0973 612 083

Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Sơn Mỹ

Các khu công nghiệp đa phần đều là những nơi có khuôn viên rộng lớn với các khu nhà máy kiên cố. Nhằm cân bằng không gian làm việc thì các chủ doanh nghiệp thường trồng nhiều cây xanh trong khuôn viên. Đặc biệt là cỏ xanh, ở đây thường rất hay lựa chọn các mô hình thảm cỏ để điểm tô cho khu công nghiệp. Hiểu được nhu cầu đó dịch vụ trồng cỏ tại KCN Sơn Mỹ ra đời.

Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Sơn Mỹ
Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Sơn Mỹ

Sự cần thiết của việc trồng cỏ và sử dụng dịch vụ này tại KCN Sơn Mỹ.

Nhiệm vụ của những thảm cỏ không chỉ dừng lại ở việc tạo khung cảnh đẹp cho khuôn viên mà còn góp phần tạo nên bầu không khí trong lành. Tạo nên một không gian xanh giữa nơi công nghiệp đầy bận rộn hối hả. Không gian xanh mát mà những thảm cỏ tạo ra còn giúp sinh ra những năng lượng tích cực cho công nhân sau những giờ làm việc mệt mỏi. Nhưng để có được một thảm cỏ đạt chuẩn cũng không phải là đơn giản vì vậy cần thiết phải sử dụng dịch vụ trồng cỏ tại KCN Sơn Mỹ.

Chất lượng mà dịch vụ trồng cỏ mang lại.

Sử dụng dịch vụ trồng cỏ tại KCN Sơn Mỹ khi nào?

Bất cứ khi nào các KCN muốn tạo dựng một không gian xanh, điểm nhấn cho khuôn viên công xưởng. Hoặc bạn muốn thay mới những thảm cỏ đã hư hại già cỗi nơi làm việc của mình. Các chủ doanh nghiệp muốn tạo không gian trong lành cho công nhân nghỉ ngơi. Bạn muốn có một thảm cỏ chất lượng với mức giá cạnh tranh… Đây chính là lúc bạn cần sử dụng dịch vụ trồng cỏ tại KCN Sơn Mỹ cho khu công nghiệp của mình.

Đâu là dịch vụ trồng cỏ tại KCN Sơn Mỹ chất lượng ở Bình Thuận?

Hiện nay các công ty cây xanh rất nhiều, giữa muôn vàn sự lựa chọn đó chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn đơn vị đầy uy tín và chất lượng : “ Công ty An Khang”. Một đơn vị đã và đang được nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh biết đến. Là đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực này. Với mục tiêu tạo ra không gian xanh – sạch – đẹp cho mọi không gian, vì thế tại bất cứ khu vực nào chúng tôi luôn hoàn thành công việc hết mình đảm bảo mọi thứ là tốt nhất. Hiện nay đơn vị đang mở rộng trên nhiều mảng cây xanh, dịch vụ trồng cỏ tại khu công nghiệp ở Bình Thuận uy tín chất lượng là một mảng mà Công ty An Khang cung cấp.

Công ty An Khang cung cấp quy trình thực hiện dịch vụ trồng cỏ tại KCN Sơn Mỹ như thế nào?

Việc trồng và duy trì sự phát triển của một thảm cỏ phải trải qua một quy trình đạt chuẩn thì mới chất lượng được. Công ty An Khang xin được giới thiệu quy trình thực hiện của chúng tôi.

Quy trình thực hiện dịch vụ trồng cỏ tại KCN Sơn Mỹ của Công ty An Khang.

Dịch vụ trồng cỏ chất lượng của An Khang

Xác định đặc tính của cỏ và kiểm tra đất tại nơi  muốn trồng.

Việc tìm được loại cỏ có đặc tính phù hợp với khí hậu cũng như loại đất tại nơi cần trồng sẽ đảm bảo bước đầu phát triển của cỏ. Không những thế, đất trồng được kiểm tra kĩ lưỡng sẽ loại bỏ nguy cơ có mầm bệnh trong đất. Từ đó tạo điều kiện để thực hiện tiếp những quy trình tiếp theo.

Kiểm tra và chuẩn bị mặt bằng cho việc trồng cỏ.

Muốn trồng một thảm cỏ thành công bắt buộc phải có một mặt bằng đạt chuẩn. Bởi lẽ, vị trí trồng cỏ phải đảm bảo không được ứ nước, nếu gặp thời tiết mưa nhiều sẽ làm cỏ bị úng không thể phát triển được. Vì vậy, mặt bằng cần phải được tính toán thiết kế kĩ lưỡng.

Xới, cào đất lên, dọn sạch cỏ dại trên đất trồng.

Công việc xới, cào đất nhằm tạo độ tơi xốp, thoáng khí giúp việc trồng cỏ được thuận lợi. Bên cạnh đó, dọn sạch cỏ dại loại bỏ yếu tố kiềm hãm sự phát triển của cây sau này. Do đó công việc này cần thực hiện nghiêm túc.

Diệt trừ các mầm mống gây bệnh

Các mầm bệnh luôn là yếu tố nguy hiểm cho cây. Vì vậy cần phải xử lý tận gốc các yếu tố này. Và Công ty An Khang sẽ giúp bạn làm điều đó.

Tăng độ màu mỡ cho đất.

Chúng tôi luôn chú trọng trong từng công đoạn, và bước này cũng không ngoại lệ. Đơn vị thi công sẽ sử dụng các loại phân, đất hữu cơ trải đều lên mặt bằng, đảm bảo làm sao đất có trạng thái tốt nhất.

Trồng cỏ

Cỏ được lựa chọn từ vườn ươm uy tín, chất lượng. Chọn loại cỏ tốt và phù hợp với loại đất nhất. Cỏ được xé thành từng mảng nhỏ và trồng với khoản cách đều nhau rồi tiến hành đầm bề để rễ bám chặt vào đất. Sử dụng cách tưới nhỏ giọt để đảm bảo luôn đủ lượng nước cho cỏ phát triển.

Chăm sóc cỏ

Không phải chỉ trồng cỏ là xong, đơn vị chúng tôi luôn liên tục chăm sóc những thảm cỏ đó. Kiểm tra kĩ lưỡng định kì để đảm bảo cỏ luôn được phát triển tốt và đẹp nhất.

Điểm nổi bật của dịch vụ trồng cỏ tại KCN Sơn Mỹ của Công ty An Khang.

Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được những điều sau:

  • Theo sát quá trình làm dịch vụ từ lúc trồng cỏ đến công đoạn chăm sóc bảo dưỡng.
  • Cung cấp loại cỏ phổ biến trên thị trường.
  • Nhân viên thi công nhiệt tình, chu đáo, trách nhiệm.
  • Khách hàng được tiếp cận dịch vụ chất lượng với giá cạnh tranh.
  • Khách hàng không phải tốn thời gian công sức.

Với quy trình dịch vụ chất lượng, ưu điểm vượt trội, phong cách phục vụ chuyên nghiệp “Công ty An Khang” tự tin là đơn vị hàng đầu đồng hành cùng khách hàng. Rất mong được tiếp nhận đơn hàng từ quý khách. Xin trân trọng cảm ơn.

Thuê chăm sóc cây xanh tại KCN Sơn Mỹ

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0973 612 083

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: https://cayphongthuy.com.vn/

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *