0973 612 083

Chăm sóc cây xanh tại KCN Sơn Mỹ

Các khu công nghiệp là nơi làm việc đầy áp lực và mệt mỏi, vậy nên không gian là một yếu tố quan trọng trong việc giúp làm giảm sự căng thẳng. Thử nghĩ xem bạn sẽ muốn làm việc ở nơi có không gian mát mẻ, không khí trong lành… hay là nơi bao quanh chỉ toàn là tường gạch ngói tôn? Cây xanh như là lá phổi của các khu công nghiệp, đó cũng là lý do những nơi này luôn chú trọng đến việc trồng và chăm sóc chúng. Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại KCN Sơn Mỹ sẽ là giải pháp để bảo đảm từng cành cây, thảm cỏ trong khu công nghiệp luôn được phát triển tươi tốt. Giữ gìn cảnh quan được xanh sạch đẹp gần gũi thiên nhiên.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại KCN Sơn Mỹ 1 và Sơn Mỹ 2 chất lượng như thế nào?

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại KCN Sơn Mỹ
Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại KCN Sơn Mỹ

Khi nào bạn cần phải sử dụng dịch vụ chăm sóc cây xanh tại KCN Sơn Mỹ?

Bạn nên thuê dịch vụ chăm sóc cây xanh tại KCN Sơn Mỹ khi:

  • Bạn cần cắt tỉa, tạo hình cây cối, chăm sóc những thảm cỏ mới sau một thời gian cây phát triển .
  • Bạn muốn đảm bảo khuôn viên của khu công nghiệp luôn được xanh mát, trong lành.
  • Bạn lo lắng những tán cây dễ bị gãy đổ khi gặp thời tiết xấu.
  • Bạn phát hiện cây xanh trong khuôn viên đang bị xâu bệnh hại.
  • Bạn muốn tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc….

Nếu những điều này là trở ngại của bạn thì hãy tìm đến ngay dịch vụ chăm sóc cây xanh tại KCN Sơn Mỹ của chúng tôi.

Vậy đơn vị nào đáng tin cậy cho dịch vụ chăm sóc cây xanh tại KCN Sơn Mỹ?

Dịch vụ chăm sóc cây xanh hiện nay rất nhiều, nhưng nổi bật trong số ấy chính là Công ty An Khang, một đơn vị đã và đang được nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh biết đến.

Ưu điểm nào giúp cho dịch vụ của An Khang có chỗ đứng trên thị trường?

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Khu công nghiệp của An Khang
Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Khu công nghiệp của An Khang

Công ty An Khang là một đơn vị có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cây xanh. Với mục tiêu lớn lao là khi An Khang đến địa điểm nào thì không gian sống nơi đó sẽ được xanh – sạch – đẹp. Tạo ra một môi trường làm việc trong sạch hơn, hòa hợp giữa thiên nhiên với  thời buổi công nghiệp hóa phát triển. Với mục tiêu đó, Công ty An Khang đã và đang phát triển trên nhiều mảng và dịch vụ chăm sóc cây xanh tại KCN là cái đang rất phát triển của công ty.

Công việc mà An Khang thực hiện cho khách hàng

Công ty An Khang hiện nay là một đơn vị có kinh nghiệm, uy tín trên thị trường được nhiều khách hàng biết đến. Để có được những điều đó chúng tôi đã làm việc không ngừng nghỉ và luôn cung cấp đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất. Không những sẵn sàng cung cấp dịch vụ cho KCN Sơn Mỹ, chúng tôi còn thực hiện các dịch vụ chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Bình Thuận nói chung.

Cắt tỉa cây

Cây cũng như mái tóc của chúng ta, luôn cần được chỉnh trang lại sau một thời gian phát triển. Cắt tỉa cây không đơn thuần chỉ là cắt bỏ những chiếc lá bị sâu, vàng úa mà còn tạo dáng cho cây. Thông qua việc tạo dáng sẽ làm tăng điểm nhấn cho khu vườn xanh của các khu công nghiệp.

Nhổ cỏ dại

Trong công đoạn chăm sóc cây chắc chắn không thể thiếu thao tác nhổ cỏ dại. Cây xanh không thể phát triển tốt nếu xung quanh gốc cây đầy cỏ dại. Cỏ dại sẽ hút hết chất dinh dưỡng của cây, muốn cây xanh khỏe mạnh thì phải loại bỏ những loại cỏ dại đó.

Tưới đủ lượng nước cần thiết cho cây cỏ

Việc tưới nước cho cây là rất quan trọng, nhưng tưới bao nhiêu là đủ. Nếu lượng nước không đủ cây sẽ không phát triển một cách tốt nhất được, còn nếu quá thừa thì có thể dẫn đến việc chết cây. Vì thế cần có một phương án tưới cây hợp lý đúng thời điểm, đúng lượng nước.

Đất – Nguồn dinh dưỡng không thể thiếu

Cây muốn sống khỏe thì phải có đầy đủ chất dinh dưỡng và đất chính là thứ sẽ làm điều đó. Vì thế với nhiệm vụ của mình chúng tôi luôn bảo đảm có đầy đủ chất dinh dưỡng trong đất, chọn loại đất phù hợp với từng loại cây.

Sử dụng phân bón đúng lúc

Bên cạnh những yếu tố giúp cây sống được thì phân bón cũng là thứ cần thiết để cây tươi tốt nhất. Chúng tôi luôn sử dụng những loại phân đạt chuẩn, bón đúng thời điểm, đúng liều lượng để làm sao tạo nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho cây.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại KCN Sơn Mỹ của Công ty An Khang nổi bật trên thị trường như thế nào?

Dịch vụ chăm sóc cây xanh do An Khang thực hiện
Dịch vụ chăm sóc cây xanh do An Khang thực hiện

Khi bạn lựa chọn công ty chúng tôi bạn sẽ được cung cấp một dịch vụ tốt nhất với giá tiết kiệm nhất ở Bình Thuận. Không những thế với lòng yêu nghề, yêu thiên nhiên sứ mệnh là đem đến môi trường xanh cho mọi nơi chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất và bạn sẽ được đảm bảo những điều sau:

  • Bảo đảm tính thẩm mỹ, luôn duy trì và phát triển tình trạng sinh sôi của cây.
  • Đảm bảo toàn bộ khuôn viên, cây cảnh, thảm cỏ luôn được khỏe mạnh tươi tốt không sâu bệnh hại.
  • Giữ nguyên cũng như có thể tạo mới dáng cây cảnh, bảo đảm không gian luôn xanh – sạch – đẹp.
  • Cam kết cung cấp đến khách hàng dịch vụ chăm sóc cây xanh giá rẻ và chất lượng nhất.

Công ty An Khang luôn tự hào là đơn vị đã và đang là cái tên quen thuộc với nhiều khách hàng. Với mục tiêu phấn đấu là tạo ra không gian sống xanh – sạch – đẹp, sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc vì thế chúng tôi luôn không ngừng phát triển và cung cấp những gì tốt nhất. Chúng tôi luôn hân hạnh, sẵn sàng được đón tiếp quý khách. Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0973 612 083

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: https://cayphongthuy.com.vn/

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *