0973 612 083

Dịch vụ cây xanh Củ Chi

Đô thị hoá ngày phát triển, Củ Chi cũng đang từng bước thay mới mình trong công cuộc xây dựng. Nhu cầu trồng cây xanh ở đây mong muốn đem lại cho người dân có không gian sống thoáng mát và trong lành. Dịch vụ cây xanh Củ Chi thuộc quyền trách nhiệm của công ty An Khang đã được ra đời. Để hiểu rõ hơn về chúng tôi cũng như quy trình thực hiện, mời bạn đọc theo dõi bài viết sau!

Dịch vụ cây xanh Củ Chi
Dịch vụ cây xanh Củ Chi

Dịch vụ cây xanh Củ Chi từ An Khang

An Khang điểm đến uy tín 

Công ty TNHH dịch vụ và kỹ thuật An Khang với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Chúng tôi hy vọng rằng, An Khang sẽ là điểm đến đáng tin cậy cho quý khách hàng.

Chúng tôi sẽ đem sứ mệnh “xanh – sạch – đẹp” đến cho quý khách hàng. Để có thể trải nghiệm được những phút giây thư giãn và thoải mái nhất. Ngoài ra, sẽ luôn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của bạn. Giá cả hợp lý. không chèn ép giá từ phía người dùng.

Quá trình để thực hiện dịch vụ cây xanh tại An Khang

Một dịch vụ cây xanh được thực hiện bởi An Khang
Một dịch vụ cây xanh được thực hiện bởi An Khang

Để thực hiện được công tác trồng cây, chúng tôi luôn tiến hành theo các quy trình để đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Khảo sát địa điểm làm việc

Đây là bước đầu tiên và cũng là bước khá quan trọng. Chúng tôi sẽ cử các nhân viên giàu kinh nghiệm và tài năng để xuống khảo sát địa điểm thi công. Nếu như bỏ qua bước này, thì sẽ ảnh hưởng lớn trong quá trình thi công.

Bộ phận nhân viên sẽ ghi chép về mặt bằng, diện tích hay các lớp đất có phù hợp trồng cây hay không… Sau đó lên kế hoạch cụ thể nhất và gửi đến cho khách hàng.

Đưa bảng giá và ký hợp đồng

Chi phí sẽ được bộ phận nhân viên lập ra một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Sau đó, sẽ gửi bảng giá trực tiếp đến cho khách hàng tham khảo. Nếu như bạn thấy hài lòng, chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng. Hợp đồng sẽ được ghi nhận khi có chữ ký của quý khách và đại diện của công ty chúng tôi.

Tiến hành công việc

Dưới sự dẫn dắt đầy chu đáo và tài năng của đội ngũ nhân sự An Khang, chúng tôi cam kết việc thi công sẽ diễn ra đúng thời hạn. Trừ trường hợp có sự cố xảy ra, công ty sẽ báo cáo lại cho bạn và trao đổi để tránh tình trạng bất lợi xảy ra.

Kiểm tra kết quả 

Sau khi hoàn tất công việc thi công, đội ngũ nhân viên sẽ báo cáo lại với khách hàng. Bạn sẽ được trực tiếp kiểm tra tận nơi. Chỉ cần quý khách không hài lòng, chúng tôi sẽ cho nhân viên để điều chỉnh lại ngay.

An Khang thực hiện những dịch vụ cây xanh Củ Chi nào?

Thiết kế thi công cây xanh

Đây là công việc giúp hình thành nên một cảnh quan đẹp. An Khang thực hiện công việc thiết kế và thi công cảnh quan một cách chuyên nghiệp để mang đến cảnh quan đẹp cho từng khu vực cụ thể.

Dịch vụ thiết kế và thi công cây xanh
Dịch vụ thiết kế và thi công cây xanh

Thiết kế cảnh quan

Với những kỹ sư chuyên nghiệp được có chuyên môn về thiết kế đồ họa, chúng tôi sẽ tạo ra những bản vẽ chất lượng theo ý của khách hàng. Góp phần mang lại cảnh quan đẹp đầy sáng tạo cho khu vực mà bạn muốn thi công.

Thi công cảnh quan

Công việc thi công được tiến hành bởi những nhân công đầy kinh nghiệp. Đồng thời, An Khang có đầy đủ vật tư, dụng cụ, phương tiện và cây xanh để tiến hành công việc trọn gói cho khách hàng. Để tạo nên cảnh quan đẹp, ngoài thi công trồng cây xanh, chúng tôi còn thực hiện thi công trồng cỏ chuyên nghiệp.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh Củ Chi

Chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp
Chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp

Đây là dịch vụ được An Khang thực hiện định kỳ và thường xuyên để đảm bảo duy trì sự phát triển bền vững của cây xanh, cỏ xanh. Góp phần duy trì cảnh quan đẹp cho đơn vị. Là dịch vụ với rất nhiều công việc khác nhau như tưới nước, bón phân, cắt tỉa, xử lý sâu bệnh,… và rất cần người am hiểu để chăm sóc tốt cho mỗi loại cây xanh khác nhau.

Dịch vụ cắt cây

Dịch vụ cắt cành cây
Dịch vụ cắt cành cây

An Khang ngoài chăm sóc cây xanh còn là đơn vị thực hiện dịch vụ cắt cây, chặt cây và cưa cây. Dịch vụ này áp dụng cho những cây lớn thường là những cây lấy bóng mát cần chặt bớt để không làm ảnh hưởng đến những nhà xung quanh cũng như hạn chế rủi ro gãy đổ khi có gió bão hoặc cây sắp ngã.

Dịch vụ mua bán cây xanh

Dịch vụ mua bán cây xanh Củ Chi
Dịch vụ mua bán cây xanh Củ Chi

Tại An Khang có rất nhiều loại cây xanh để bạn lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu của mình. Các cây xanh đa dạng và số lượng nhiều sẵn sàng cung cấp và đáp ứng cho nhiều khách hàng khác nhau.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại cây công trình, đặc biệt là cây cảnh, bonsai từ cây cảnh nội thất, văn phòng đến cây cảnh ngoại thất. Ngoài ra, sản phẩm cây cảnh mini cũng đang được thị trường rất ưa chuộng mà bạn có thể tham khảo để mua về sử dụng.

Cho thuê cây xanh văn phòng

Cho thuê cây xanh văn phòng tại Củ Chi
Cho thuê cây xanh văn phòng tại Củ Chi

Cây xanh thường được các văn phòng thuê để bài trí cho không gian làm việc. Một số sự kiện hay một số dịp nào đó cần có cây xanh văn phòng thì có thể thuê trong thời gian ngắn hạn để giảm chi phí so với mua bán cây xanh.

Các dịch vụ cây xanh khác tại Củ Chi

Dịch vụ khác được nói đến ở đây là các dịch vụ về cỏ. An Khang thực hiện dịch uvj trồng cỏ xanh để tạo nên các thảm cỏ đẹp. Ngoài ra, chúng tôi còn duy trì cỏ bằng việc chăm sóc, cắt tỉa và tưới cỏ thường xuyên. Không những thực hiện cắt cỏ thảm, An Khang còn là đơn vị phát hoang cỏ dại và phun thuốc diệt cỏ dại giúp khách hàng.

Công ty An Khang hy vọng sẽ là nơi gắn kết và giúp khách hàng gánh vác được các yêu cầu như ý muốn. Mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn yên tâm tin tưởng và chọn chúng tôi làm nơi để thực hiện thi công. Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ theo thông tin dưới đây nhé.

4 lý do nên sử dụng dịch vụ cây xanh

Liên hệ dịch vụ cây xanh Củ Chi uy tín: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

  • Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
  • Số điện thoại: 0973 612 083
  • Email: ankhang@anhkhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *