0973 612 083

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Phan Thiết của công ty An Khang – 0973 612 083

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Phan Thiết của công ty An Khang luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng bằng cách sử dụng quy trình công nghệ chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn khách hàng chu đáo, nhiệt tình. Công ty chúng tôi có đầy đủ các kiến thứ, kỹ năng, thiết bị công nghệ và kinh nghiệm trong việc chăm sóc cảnh quan, sân vườn, cây cảnh – cây xanh. Đảm bảo chắn chắn rằng khách hàng sẽ luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi cung cấp. Cảnh quan, sân vườn tại các KCN hay các công ty vừa đẹp, nhiều mà còn có lợi ích bảo vệ môi trường rất lớp. Vì lẽ vậy, việc chăm sóc, bảo dưỡng các cảnh quan sân vườn ở đây cần được chú trọng và quan tâm để các KCN hay công ty có một không gian sống “xanh – sạch – đẹp” và giúp cho môi trường trong sạch hơn

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Phan Thiết Bình Thuận

Đến với dịch vụ chăm sóc cảnh quan khu công nghiệp Phan Thiết của An Khang bạn được gì?

Việc chăm sóc và bảo dưỡng cảnh quan cây xanh, hoa cỏ trong công viên thường tốn khá nhiều thời gian và cần biết một số kiên thức chuyên môn để thực hiện, mà điều này đa số các công ty thường không thể đáp ứng được. Chăm sóc cảnh quan, cây cảnh là việc không hề dễ dàng, nó yêu cầu các cây cỏ trong khuân viên phải luôn được theo dõi định kì, kiểm tra thường xuyên, luôn đảm bảo chúng luôn khỏe mạnh, không sâu bệnh, cắt tỉa gọn gàng… Ngoài ra, việc luôn đảm bảo cho cảnh quan cây cỏ luôn tươi xanh cũng mang đến phong thủy tốt cho công ty phát triển. Vì vậy,  để cho cảnh quan luôn được chăm sóc, bảo dưỡng ở điều kiện tốt nhất thì các DN, và BQL KCN nên chọn lựa và tin dùng dịch vụ CHĂM SÓC CẢNH QUAN KCN PHAN THIẾT của CÔNG TY AN KHANG. Công ty AN KHANG luôn cung cấp cách dịch vụ chăm sóc cảnh quan tốt nhất, với đội ngũ nhân viên có kĩ năng và kiến thức, có cách xử lý linh hoạt và tối ưu khi cây xanh gặp các vấn đề cần giải quyết.

*** Tham khảo thêm:

Các công việc chính của dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN phan Thiết

Đơn vị chăm sóc cảnh quan khu công nghiệp Phan Thiết

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm dịch vụ chính về mảng cây xanh với quy trình chuyên nghiệp sau: Cắt tỉa cây để cây luôn gọn gàng và tươm tất. Nhổ cỏ dại nhằm giúp cho cây có thể lấy được chất dinh dưỡng tốt hơn và cảnh quan đẹp hơn. Tưới đủ lượng nước cần thiết cho cây mỗi ngày là việc vô cùng cần thiết và quan trọng cho cây. Đảm bảo đất của cây luôn được tơi xốp và giàu dinh dưỡng kết hợp với việc sử dụng phân bón đúng lúc. Với nhiều năm kinh nghiệp An khang luôn biết lúc nào cây cần bón phân, và bón loại nào cho cây, đủ liều và đủ lượng để cây có thể phát triển 1 cách tốt nhất. Ngoài ra, công ty sẽ luôn có các kĩ thuật viên, chuyên viên đến chăm sóc và bảo dưỡng cảnh quan cây xanh định kì hàng tháng cho các khuôn viên kcn – công ty sử dụng dịch vụ.

Lựa Chọn An Khang Là Lựa Chọn Cho Không Gian Sống Của Bạn

Hãy liên hệ với công ty AN KHANG để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ chăm sóc cảnh quan khu công nghiệp tại Bình Thuận. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp với chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng.

*** Bạn có thể xem thêm: Dịch vụ chăm sóc thảm cỏ KCN Tân Đức

Liên hệ đơn vị chăm sóc cảnh quan KCN Phan Thiết Bình Thuận:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM) – 0973.612.083

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: cayphongthuy.com.vn

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *