0973 612 083

Chăm sóc cây xanh tại KCN Hàm Kiêm

Trong thời đại hiện nay, những KCN ngày càng nhiều và phát triển, để tạo nên sự mát mẻ, trong lành và cảm hứng cho những người làm việc ở nơi này, những mảng xanh cũng được quan tâm và sử dụng khá nhiều. Chúng ta có thể bắt gặp những hàng cây xanh mát cùng những bụi cỏ tươi xanh ở rất nhiều KCN, đặc biệt là KCN Hàm Kiêm. Để có được sự xanh mát, đẹp, tươi tốt, nhìn vào tạo cảm giác mát mẻ của cây xanh cần khá nhiều công sức cho việc cắt tỉa và chăm sóc. Từ đó, dịch vụ chăm sóc cây xanh tại KCN Hàm Kiêm của An Khang được ra đời nhằm chuyên nghiệp hóa và hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp trong KCN hoàn thành tốt nhiệm vụ duy trì độ tươi mát cho không gian xanh của KCN.

Chăm sóc cây xanh tại KCN Hàm Kiêm

Lợi ích của cây xanh tại khu công nghiệp Hàm Kiêm

Hiện nay, do tình trạng phá rừng và các chất thải từ các nhà máy thải ra quá nhiều và ngày càng trầm trọng, xuất hiện nhiều khói bụi và chất lượng không khí giảm mạnh. Vì thế, việc trồng cây xanh và những mảng cỏ xanh giúp được phần nào cải thiện được chất lượng không khí, giảm thiểu khói bụi cũng như những áp lực làm việc khi nhìn vào những mảng xanh đã được cắt tỉa gọn gàng và đẹp mắt.

Bên cạnh việc làm giảm sự ô nhiễm của không khí thì cây xanh còn giúp cản được những tia bức xạ nhiệt của ánh nắng mặt trời, tỏa hơi nước ẩm giúp giảm nhiệt độ của môi trường xuống góp phần bảo vệ sức khỏe của con người.

Lựa chọn dịch vụ chăm sóc cây xanh ở khu công nghiệp Hàm Kiêm uy tín ở đâu?

Bắt nguồn từ mong muốn duy trì tính thẩm mỹ và chất lượng cho các KCN mà nhu cầu chăm sóc cây xanh ở các KCN ngày càng tăng cao. Bên cạnh đó, trên thị trường hiện nay đang xuất hiện tràn lan các đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh tại các KCN, do vậy cần lựa chọn một đơn vị uy tín nhằm đảm bảo cây xanh của bạn được chăm sóc một cách tốt nhất.

Những yếu tố quyết định khi lựa chọn dịch vụ chăm sóc cây xanh tại KCN Hàm Kiêm

  • Đầu tiên là về thương hiệu và tuổi đời của công ty: những công ty chuyên cung cấp những dịch vụ chăm sóc cây xanh với lượng khách hàng lớn, nhận được những đánh giá tích cực của khách hàng cũng như đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm.
  • Thứ 2 là về quy trình chăm sóc cây xanh: công ty phải đưa ra được liệu trình chăm sóc cây xanh theo lịch hàng tuần, hàng tháng và hàng năm một cách rõ ràng.
  • Điều cuối cùng để quyết định nên việc lựa chọn là giá thành: giá thành sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định lựa chọn khi đánh giá trên hồ sơ năng lực của công ty. Yếu tố này thực sự cần thiết và được chú ý nhiều nhất.

Tìm hiểu về dịch vụ chăm sóc cây xanh tại KCN Hàm Kiêm của An Khang

An Khang Chăm sóc cây xanh tại khu công nghiệp Hàm Kiêm

Là Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Bình Thuận uy tín, An Khang xứng đáng là đơn vị để bạn tin tưởng.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh của An Khang

Dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh của công ty An Khang có gồm có những dịch vụ nổi bật cùng với một quy trình cụ thể như sau:

  • Trao đổi thông tin trực tiếp với khách hàng
  • Khảo sát tình hình thực tế để lên kế hoạch chi tiết về các loại cây và quy trình chăm sóc riêng
  • Báo giá để khách hàng tham khảo
  • Chốt đơn hàng và ký kết hợp đồng
  • Thực hiện quy trình chăm sóc cây xanh khu công nghiệp đã được lên kế hoạch từ trước
  • Nghiệp thu công trình và đưa ra nhận xét đánh giá
  • Khách hàng thanh toán và kết thúc hợp đồng.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chăm sóc cây xanh của chúng tôi?

An Khang luôn đặt chất lượng của khách hàng lên hàng đầu, với những ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng sử dụng trọn gói. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên hội tụ cả hai yếu tố đức và tài, sẽ tư vấn nhiệt tình và không chèn ép giá đối với khách hàng, cũng như đưa ra những dịch vụ phù hợp và giá thành hợp lý đối với khách hàng.

An Khang luôn cam kết được về chất lượng cũng như đảm bảo được thời gian hoàn thành đúng hạn và nhanh chóng, không kéo dài công việc. Đi kèm với đó là những trang thiết bị hiện đại được công ty sử dụng cũng như đảm bảo được quá trình chăm sóc cây xanh đạt được hiệu quả cao hơn mong đợi.

*** Tìm hiểu thêm: Chăm sóc cây xanh tại KCN PHAN THIẾT giá rẻ

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cây xanh tại KCN Hàm Kiêm Bình Thuận:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973 612 083

Email: ankhang@anhkhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *