0973 612 083

Chăm sóc cảnh quan tại KCN Hàm Kiên giá rẻ

Gia tăng các mảng xanh cho cảnh quan tại KCN Hàm Kiên là việc làm vô cùng cần thiết. Để xây dựng, thiết kế, bài trí cảnh quan cho KCN đã khó khăn nhưng để chăm sóc và duy trì cảnh quan luôn xanh tốt lại khó hơn rất nhiều. Chính vì vậy, việc sử dụng dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại KCN Hàm Kiên là giải pháp tối ưu nhất, đem lại tính hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí đáng kể.

Chăm sóc cảnh quan tại KCN Hàm Kiên giá rẻ

Vai trò của cảnh quan tại KCN

Các chất thải công nghiệp như khói bụi, tiếng ồn, chất thải độc hại,… luôn xuất hiện rất nhiều trong các KCN. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến vấn đề môi trường và cả sức khỏe của con người. Chính vì vậy, cây xanh chính là phần không thể thiếu trong qua trình hỗ trợ giảm lượng khí thải độc hại, ô nhiễm môi trường, giúp cải thiện chất lượng không khí và bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Với diện tích quy mô lớn tại các KCN thì việc tự các doanh nghiệp chăm sóc cảnh quan là rất tốn kém cả nhân lực và chi phí. Đồng thời, việc chăm sóc không đủ chuyên nghiệp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cảnh quan KCN. Chính vì vậy, việc sử dụng dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Hàm Kiên sẽ là điều cần thiết để đảm bảo sự chăm sóc tốt nhất cho cây xanh tại KCN. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ lại không tốt, nên quý khách hàng cần cẩn trọng và xem xét cẩn thận trước khi lựa chọn đơn vị chăm sóc cảnh quan cho KCN của mình.

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại KCN Hàm Kiên giá rẻ ở đâu?

Trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Hàm Kiên thì An Khang là một trong số đơn vị hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. An Khang tin rằng chính chất lượng tuyệt vời của chúng tôi chính là phương thức hoàn hảo để khách hàng biết đến và sử dụng các dịch vụ của An Khang trong một thời gian dài.

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại KCN Hàm Kiên của An Khang bao gồm những hoạt động gì?

Chăm sóc cảnh quan khu công nghiệp Hàm Kiên với An Khang
Chăm sóc cảnh quan khu công nghiệp Hàm Kiên với An Khang

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại KCN Bình Thuận nói chung bao gồm những công việc chăm sóc các mảng xanh như cây cỏ, cây xanh trong KCN, cụ thể như sau:

 • Kiểm tra tình trạng phát triển của cây để biết cây nào đang phát triển không bình thường và đưa ra giải pháp chăm sóc kịp thời
 • Kiểm tra tình trạng sâu bệnh để kịp thời phun thuốc và chăm sóc cho cây
 • Bón phân phù hợp cho từng loại cây khác nhau
 • Chăm sóc, bảo dưỡng cho các thảm cỏ, các cây xanh
 • Chăm sóc định kỳ cho các cây bụi, cây hoa
 • Cắt tỉa cành, tạo kiểu dáng cho cây cảnh
 • Thiết kế các quang cảnh, bồn hoa phù hợp với khuôn viên
 • Thay mới các cây kém phát triển, kém đẹp để duy trì tính thẩm mỹ cho cảnh quan tại KCN

Trong dịch vụ chăm sóc cảnh quan, gói dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Hàm Kiên và chăm sóc thảm cỏ được khách hàng rất quan tâm. Trong đó, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ chăm sóc cây xanh, chăm sóc thảm cỏ thường xuyên hoặc định kỳ.

*** Mời bạn tìm hiểu: Dịch vụ chăm sóc thảm cỏ khu công nghiệp tại Bình Thuận

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại KCN Hàm Kiến giá rẻ của An Khang?

Đội ngũ nhân viên An Khang

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động, An Khang đã đồng hành cùng rất nhiều KCN lớn nhỏ trong việc kiếm tạo và chăm sóc, duy trì vẻ đẹp cho những không gian xanh trong các KCN.

Những ưu điểm dưới đây chính là một trong những yếu tố quan trọng khi khách hàng chọn lựa An Khang để thi công dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN, gồm:

 • Uy tín: Đây chính là yếu tố then chốt của An Khang, công ty đảm bảo sẽ thực hiện một cách tốt nhất các yêu cầu của khách hàng, đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất
 • Chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn, chúng tôi đảm bảo cảnh quan của KCN được chăm sóc tốt nhất và hoàn thiện nhất. Bên cạnh đó, tác phong làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, giúp tinh giản những thử tục rườm rà cũng là yếu tố mà các khách hàng rất yêu thích ở An Khang
 • Chất lượng: Chất lượng của các công trình luôn là yếu tố mà An Khang hàng đầu khi thi công bất kỳ dự án nào. Sự cẩn thận, tỉ mỉ đồng thời vô cùng khoa học trong việc chăm sóc cảnh quan KCN sẽ giúp việc chăm sóc được hoàn thiện một cách tốt nhất và tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian.
 • Giá cả phải chăng: An Khang đảm bảo mức phí mà các bạn bỏ ra hoàn toàn tương xứng với chất lượng của dịch vụ. Ngoài ra, An Khang luôn có các chương trình khuyến mãi nhằm khích lệ và hỗ trợ cho những khách hàng mới và khách hàng thành viên.

*** Mời bạn xem thêm: Dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Phan Thiết

Liên hệ đơn vị chăm sóc cảnh quan tại KCN Hàm Kiên giá rẻ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM) – 0973.612.083

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: cayphongthuy.com.vn

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *