0973 612 083

Dịch vụ chăm sóc thảm cỏ khu công nghiệp Bình Thuận

Bình Thuận hiện tại có rất nhiều khu công nghiệp và hầu như khu công nghiệp nào cũng có các thảm cỏ cần được chăm sóc. Chính vì vậy, việc tìm kiếm một đơn vị uy tín giá tốt thực hiện dịch vụ chăm sóc thảm cỏ khu công nghiệp Bình Thuận là một trong những nhu cầu phổ biến thường thấy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này cũng như nơi thực hiện dịch vụ chất lượng để bạn có thể tin tưởng.

Dịch vụ chăm sóc thảm cỏ khu công nghiệp Bình Thuận
Dịch vụ chăm sóc thảm cỏ khu công nghiệp Bình Thuận

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ chăm sóc cây xanh khu công nghiệp

Dịch vụ chăm sóc thảm cỏ KCN Bình Thuận có cần thiết không?

Khi nào cần đến dịch vụ này

Dịch vụ chăm sóc thảm cỏ khu công nghiệp Bình Thuận là một trong những dịch vụ cây xanh khá cần thiết. Không những cần cho các khu công nghiệp mà còn cần cho cả những nơi cần duy trì thảm cỏ đẹp.

Để một thảm cỏ phát triển tốt và duy trì được vẻ đẹp thì việc chăm sóc là bắt buộc phải thực hiện. Với các khu công nghiệp, hầu như đều có thiết kế các thảm cỏ xanh phối hợp với cây xanh để tạo ra mảng xanh đáp ứng quy định cần thiết. Vì thế việc chăm sóc các thảm cỏ nơi đây thường được thực hiện bởi các dịch vụ chăm sóc thảm cỏ chuyên nghiệp.

Các công việc được thực hiện để thảm cỏ luôn xanh đẹp

Công việc cần thực hiện để chăm sóc thảm cỏ đẹp
Công việc cần thực hiện để chăm sóc thảm cỏ đẹp

Để một thảm cỏ luôn xanh đẹp thì các công việc chăm sóc được thực hiện thường xuyên hoặc định kỳ với sự theo dõi của những người có kinh nghiệm. Một số công việc chăm sóc thảm cỏ có thể kể đến như:

 • Cát cỏ thảm: Đây là công việc thực hiện định kỳ sau một thời gian cỏ phát triển dài và cần được cắt để duy trì thẩm mỹ cho cảnh quan chung.
 • Tưới nước: Là công việc quan trọng nhằm duy trì thảm cỏ phát triển. Nhiều loại cỏ cần được bổ sung nước thường xuyên, đặc biệt vào mùa khô để tránh cỏ chết. Bên cạnh đó, thảm cỏ cũng cần thiết kế khoa học để thoát nước vào mùa mưa tránh ngập úng xảy ra.
 • Bổ sung dinh dưỡng cho đất: Dinh dưỡng đầy đủ sẽ giúp cho thảm cỏ phát triển. Dinh dưỡng được bổ sung trong trường hợp đất nghèo dinh dưỡng và cần được cải thiện.
 • Trồng cỏ bổ sung: Thảm cỏ cần được trồng bổ sung, thay thế khi một phần hoặc toàn bộ thảm cỏ đã kém phát triển và không thể tự phục hồi. Việc trồng bổ sung sẽ giúp các mảng cỏ xấu được phục hồi vẻ đẹp vốn có như trước.
 • Ngoài ra để giữ được mỹ quan, cần vệ sinh thảm cỏ thường xuyên, nhặt rác và lá cây ra khỏi thảm cỏ, có biện pháp chăm sóc những mảng cỏ bị giẫm đạp, kém phát triển sao cho phù hợp,…

Giới thiệu dịch vụ chăm sóc thảm cỏ khu công nghiệp Bình Thuận của An Khang

An Khang là một trong những công ty thực hiện các dịch vụ chăm sóc cây xanh uy tín mà bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ. Trong số những dịch vụ đó, dịch vụ chăm sóc thảm cỏ được xem là một dịch vụ mũi nhọn mà An Khang đã và đang thực hiện cho rất nhiều khách hàng. Với dịch vụ được mở rộng tại rất nhiều tỉnh thành khác nhau, chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và luôn đáp ứng lại sự tin tưởng đó bằng sự tận tâm để mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất có thể.

Chúng tôi thực hiện dịch vụ cho những KCN nào tại Bình Thuận?

Dịch vụ chăm sóc thảm cỏ khu công nghiệp Bình Thuận của An Khang sẵn sàng phục vụ các khách hàng lớn nhỏ tại các khu công nghiệp như:

 • Dịch vụ chăm sóc thảm cỏ KCN Sơn Mỹ
 • Dịch vụ chăm sóc thảm cỏ KCN Tân Thiện Hàm Tân
 • Dịch vụ chăm sóc thảm cỏ KCN Tân Đức
 • Dịch vụ chăm sóc thảm cỏ KCN Phan Thiết
 • Dịch vụ chăm sóc thảm cỏ KCN Hàm Kiên
 • Dịch vụ chăm sóc thảm cỏ KCN Tân Hải
 • Dịch vụ chăm sóc thảm cỏ KCN Hàm Cường
 • Dịch vụ chăm sóc thảm cỏ KCN Tuy Phong

Ngoài ra, còn rất nhiều cụm công nghiệp và nhiều đơn vị khác mà An Khang luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ.

Dịch vụ chăm sóc thảm cỏ khu công nghiệp Bình Thuận của An Khang có gì tốt?

An Khang có phong cách làm việc khoa học hợp lý, giúp công việc vừa hiệu quả vừa nhanh chóng. Nhờ vào sự cải thiện của chúng tôi nhiều năm qua để hướng đến một quy trình làm việc chặt chẽ, khoa học, dịch vụ của An Khang luôn đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe từ khách hàng.

Những thảm cỏ được chăm sóc đẹp bởi An Khang
Những thảm cỏ được chăm sóc đẹp bởi An Khang

Là một trong những đơn vị cây xanh lớn, An Khang luôn chuẩn bị tốt nhân công, kỹ sư và các thiết bị, phương tiện làm việc hiện đại để thực hiện chăm sóc thảm cỏ cho khách hàng. Không để bị động trong nhiều tình huống công việc.

Giá cả dịch vụ được giảm đến mức tối đa cho khách hàng. Đảm bảo giá cả cực kỳ cạnh tranh với dịch vụ chất lượng mà An Khang mang lại.

Dịch vụ của chúng tôi linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng đề ra. Vì vậy mức giá cũng theo đó điều chỉnh cho hợp lý.

Công việc luôn được thực hiện nghiêm túc, chu đáo cho khách hàng. Thường xuyên thay khách hàng theo dõi sự phát triển của thảm cỏ và kịp thời điều chỉnh công việc cho hợp lý.

Mời bạn xem thêm để chọn sử dụng: Dịch vụ trồng cỏ Khu công nghiệp ở Bình Thuận

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Mã số thuế: 3702891553

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Di động: 0973 612 083

Điện thoại: 02746 288 776 (BD) – 02866 816 744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: https://cayphongthuy.com.vn/

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *