0973 612 083

Công ty An Khang chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh khu công nghiệp tại các tỉnh thành. Công ty chúng tôi luôn đa dạng các loại dịch vụ như chăm sóc cây xanh, cây cảnh, trồng cỏ, cắt cỏ. Chúng tôi luôn mang đến cho các doanh nghiệp tư nhân, các khu công nghiệp một dịch vụ chăm sóc cây xanh uy tín, chuyên nghiệp, giá cả hợp lí . Hiện tại, dịch vụ chăm sóc cây xanh của chúng tôi đã sẵn sàng để phục vụ quý khách. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết, hãy đọc qua bài viết sau :

Chăm sóc cây xanh khu công nghiệp
Chăm sóc cây xanh khu công nghiệp

Dịch vụ chăm sóc cây xanh an tâm, uy tín:

– Dịch vụ chăm sóc cây xanh khu công nghiệp, chúng tôi mang tới doanh nghiệp sự tin tưởng vững chắc. Qua những thành quả đạt được có thể thấy rõ những cố gắng nỗ lực của công ty. Uy tín của Ngoại Thất Xanh được xây dựng sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mảng xanh. Công ty cam kết hoàn thành đúng như lịch trình. Nếu chậm trễ công ty sẽ bồi thường vì sai sót của mình.

– Chúng vẫn và đang cố gắng vận hành dịch vụ chăm cây xanh khu công nghiệp một cách chuyên nghiệp nhất . Nhân viên tư vấn luôn tận tình với mọi thắc mắc của khách hàng. Công ty sẽ tiếp thu những phản hồi ý kiến của khách hàng. Rút kinh nghiệm nhằm nâng cao những dịch vụ chất lượng để giành cho bạn .

=> Tất cả cũng đã cho bạn thấy công ty chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Sau khi bạn hợp tác với công ty chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ thấy là hoàn toàn chính xác. Qua chất lựợng và thái độ phục vụ của công ty đáp ứng được khách hàng.

 

An Khang chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn :

– Công ty An Khang luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và giành nhiều ưu đãi cho các khách hàng sử dụng trọn gói dịch vụ. An Khang sẽ không làm bạn thất vọng qua các dịch vụ của chúng tôi. Bạn sẽ nhận ra được sự lựa chọn của bạn hoàn toàn chính xác . Giá cả luôn cạnh tranh so với thị trường. Những phương pháp kỹ thuật áp dụng là tối ưu, tiên tiến nhất . Tạo ra hiệu quả công việc, quy trình nhanh chóng, tránh trì trệ và sai sót.

 

Những gì dịch vụ chăm sóc cây xanh khu công nghiệp cung cấp :

1. Bón phân và kiểm tra định kì nhằm giúp duy trì sức khỏe cây trồng và ngăn ngừa dịch bệnh kịp thời.

2. Cắt tỉa lá và cành giữ cho vẻ ưa nhìn, gọn gàng.

3. Tưới nước kết hợp phun thuốc

4. Làm cỏ:

5. Làm cỏ vừa làm cho khu vườn gọn gàng hơn, mà còn khiến cho cây không bị cỏ lấy đi phần dinh dưỡng khiến cây kém phát triển, yếu.

6. Cắt tỉa cây:

7. Cắt tỉa, tạo dáng và loại bỏ những tán cây bị hỏng đi để nhường chỗ cho những lá mới. Chúng tôi sắp xếp một chu kỳ cắt tỉa cho cây nhằm đảm bảo cây được chăm sóc toàn diện

8. Trồng cây theo mùa

9. Nếu bạn trồng cây ngắn ngày, hãy trồng cây theo mùa, điều này vừa mang đến vẻ đẹp mới cho khu vườn, vừa chăm cây một cách dễ dàng hơn, bởi nó đã tận dụng được ưu điểm của cây xanh theo mùa.

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cây xanh khu công nghiệp

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Mã số thuế: 3702891553

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Di động: 0973 612 083

Điện thoại: 02746 288 776 (BD) – 02866 816 744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: https://cayphongthuy.com.vn/

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *