0973 612 083

Đơn vị cắt cỏ tại KCN Phan Thiết

Để có một cảnh quan đẹp, có tính thẩm mĩ, những cây cỏ tại các đơn vị nhà xưởng, KCN,… cần được cắt tỉa, phát quang. Vì vậy, dịch vụ cắt cỏ được coi là một trong những dịch vụ cần thiết. Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ cắt cỏ tại KCN Phan Thiết do AN Khang Group thực hiện. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé:

Đơn vị cắt cỏ tại KCN Phan Thiết Bình Thuận

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ cắt cỏ tại khu công nghiệp Phan Thiết

Cắt cỏ là một công việc cần được thực hiện định kì khi nhận thấy cỏ dại đã phát triển quá mức. Việc cắt cỏ đảm bảo cho yếu tố thẩm mỹ của cảnh quan cũng như giúp lấy mặt bằng để phục vụ cho các nhu cầu khác.

Ngoài ra, việc cắt cỏ, phát hoang sẽ giúp bạn tránh được những nguy hiểm tiềm ẩn. Việc cắt cỏ, phát hoang thường xuyến sẽ phá hủy môi trường sống của những sinh vật nguy hiểm như rắn, rết, chuột,… gây hại cho con người cũng như tránh được các hiểm họa hỏa hoạn vào mùa khô

Thời điểm thích hợp để cắt cỏ

Thời điểm cắt cỏ tốt nhất là vào mùa nắng hoặc những ngày khô ráo vì đây là thời tiết thuận lợi cho sự hoạt động của máy hóc cũng như tránh trường hợp cỏ phát triển quá nhánh sau khi cắt. Bên cạnh đó, việc lựa chọn thời tiết phù hợp sẽ giúp việc tiêu hủy, phun thuốc diệt cỏ sau khi cắt sẽ trở nên dễ dàng

Dịch vụ cắt cỏ tại KCN Phan Thiết của An Khang

Cắt cỏ tại khu công nghiệp với nhân viên An Khang
Cắt cỏ tại khu công nghiệp với nhân viên An Khang

Các gói dịch vụ cắt cỏ

Theo lần cắt:

Dịch vụ cắt cỏ một lần

Dịch vụ cỏ định kì: 4 lần/ tháng, 2 lần/ tháng

Theo loại dịch vụ

Dịch vụ cắt cỏ phát hoang

Dịch vụ cắt cỏ kiểng

*** Mời bạn tham khảo: Dịch vụ trồng cỏ trồng cây xanh KCN Phan Thiết của An Khang.

Điều gì làm nên uy tín của An Khang Group

Đơn vị cắt cỏ uy tín An Khang

An Khang là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cắt cỏ, phát hoang khu công nghiệp Bình Thuận uy tín và được rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ. Những đặc điểm nổi bật của An Khang có thể kể đến như:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

An Khang Group luôn đề cao chất lượng con người lên hàng đầu. Bởi vì chỉ có những công nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm làm việc mới cung cấp một dịch vụ có chất lượng. An Khang Group luôn cung cấp đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản, tận tâm với nghề.

Đáng tin cậy

An Khang Group tự hào có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực trồng, chăm sóc, cắt cỏ, chúng tôi luôn đảm bảo những dịch vụ cung cấp tới khách hàng là những dịch vụ chất lượng nhất. Mọi quy trình làm việc đều được đảm bảo đúng các tiêu chuẩn chất lượng đề ra. An Khang Gruop đã và đang được rất nhiều quý khách hàng trong và ngoài tỉnh tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Giá cả phải chăng

Giá cả hợp lý là một trong những lợi thế cạnh tranh mạnh của An Khang Group. Chúng tôi luôn cố gắng tiết giảm chi phí nhờ hiệu quả làm việc không ngừng được nâng cao. Nhờ đó giảm bớt phần nào gánh nặng tài chính cho doanh nghiệp.

Phương tiện máy móc hiện đại

An Khang Group đã đầu tư các phương tiện máy móc hiện đại để phục vụ quý khách một cách dễ dàng, tiết kiệm nhiên liệu, chi phí nhân công và thời gian hoàn thành công việc.

An toàn lao động

Là một công ty uy tín, công nghệ hàng đầu thì việc đảm bảo an toàn lao động cho công nhân viên của mình là điều không thể thiếu xót được. Đội ngũ công nhân viên khi làm viêc phải đảm bảo một số tiêu chuẩn như mặc đồ bảo hộ, trang bị găng tay, ủng, khẩu trang, kính bảo hộ,… để đảm bảo an toàn khi làm việc.

*** Mời bạn tham khảo thêm: Dịch vụ cắt cỏ phát hoang KCN Tân Đức

Liên hệ đơn vị cắt cỏ tại KCN Phan Thiết giá rẻ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973 612 083

Email: ankhang@anhkhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *