0973 612 083

Trong một số trường hợp cần giải tỏa mặt bằng, các cây xanh buộc phải được di dời. Do khối lượng của cây khá lớn và đảm bảo cho cây không bị biến đổi khi di dời, chủ cây phải tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ di dời cây. Nếu quý khách đang tìm kiếm dịch vụ di dời cây xanh tại Bù Đốp Bình Phước, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích qua bài viết dưới đây!

Những lưu ý khi di dời cây xanh

Thực hiện di dời cây xanh chuyên nghiệp
Thực hiện di dời cây xanh chuyên nghiệp

Một số lưu ý khi thực hiện di dời cây xanh tại Bù Đốp Bình Phước mà An Khang thực hiện:

Cắt tỉa cành lá

Việc cắt tỉa cành lá giúp tránh cho cây thoát hơi nước nhanh. Khi thực hiện di dời cây, đa số rễ phụ sẽ bị cắt bỏ sẽ không đủ chất dinh dưỡng để cung cấp cho lá. Người cắt tỉa cây phải quan tâm đến tính thẩm mỹ và phong thủy, giữ dáng cho cây xanh.

Đóng bầu cho cây đúng kỹ thuật và kích thước

Với mỗi loại cây khác nhau sẽ có bộ rễ khác nhau. Cần xem xét từng loại cây để lựa chọn phương án đóng bầu phù hợp

Xem hướng rễ chính

Rễ chính có nhiệm vụ cung cấp phần lớn chất dinh dưỡng cho cây. Xác định đúng hướng rễ chính sẽ giúp quá trình di dời cây xanh hiệu quả hơn.

Tuyệt đối không làm bể bầu

Phần lớn cây xanh sẽ bị chết khi bị bể bầu. Trong quá trình đào gốc, vận chuyển và trồng lại cây, người làm cần cẩn thận tuyệt đối để tránh các hư hại cho cây xanh.

Cố định cây sau khi trồng lại

Để hạn chế các tác động bên ngoài dẫn đến lung lay cây và làm bể bầu bên dưới, cần phải có phương án cố định, chống giữ cây sau khi trồng lại

Do khối lượng của cây xanh rất lớn và cần sự cẩn thận trong quá trình di dời, người chủ cây xanh nên tìm đơn vị di dời cây xanh tại Bù Đốp Bình Phước uy tín để đảm bảo giữ được “sức khỏe” của cây.

Đơn vị cung cấp dịch vụ di dời cây xanh tại Bù Đốp Bình Phước uy tín

Di dời cây xanh tại Bù Đốp Bình Phước
Di dời cây xanh tại Bù Đốp Bình Phước

Có rất nhiều đơn vị chuyên di dời cây xanh tại Bình Phước. Song, chúng tôi đánh giá An Khang là công ty uy tín nhất trong mảng cây xanh nói chung và di dời cây nói riêng. Với gần 10 năm hoạt động trong mảng xanh, An Khang cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ di dời cây xanh uy tín nhất với mức chi phí hợp lý.

An Khang cung cấp tất cả các dịch vụ về trồng và chăm sóc cây xanh, cho thuê cây văn phòng và thực hiện thi công cảnh quan cây cảnh,… Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, trong nhiều năm qua, An Khang luôn phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cây xanh tại miền Nam Việt Nam.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ di dời cây xanh tại Bù Đốp Bình Phước của An Khang, hay đến trực tiếp địa chỉ cơ sở chính tại: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương hoặc liên hệ qua số Hotline 0973612083 để được nhân viên tư vấn sớm nhất!

An Khang còn là đơn vị chuyên Di dời cây xanh tại Bù Đăng Bình Phước

Liên hệ tư vấn chi tiết

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Mã số thuế: 3702891553

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM) – 0973.612.083

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *