0973 612 083

Cắt tỉa cây xanh là việc làm thường xuyên và cần thiết để cây xanh có thể phát triển bình thường, tránh khỏi những loài sâu bệnh có hại. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian rảnh rỗi để chăm sóc, cắt tỉa cây nên nhiều người chơi cây cảnh đã tìm đến các dịch vụ cắt tỉa cây xanh. Nếu quý khách đang tìm kiếm dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bù Đốp Bình Phước, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Thời điểm thích hợp cắt tỉa cây xanh

Thực hiện cắt tỉa cây xanh chuyên nghiệp
Thực hiện cắt tỉa cây xanh chuyên nghiệp

Với mỗi loài cây xanh khác nhau, sẽ có các thời điểm cần cắt tỉa khác nhau. Dưới đây là thông tin của 3 loại cây phổ biến nhất tại Việt Nam:

Cắt tỉa cây ăn quả

Thời gian thích hợp nhất để thực hiện công việc tỉa cành của cây ăn quả là sau khi thu hoạch quả. Đối với miền Bắc, thời điểm vàng thường vào mùa đông còn với miền Nam, việc cắt tỉa cây xanh tại Bù Đốp Bình Phước thường rơi vào mùa khô.

Cắt tỉa cây bóng mát, cây rụng lá theo mùa

Đối với các loại cây rụng lá theo thời kỳ nhất định thì thời gian cắt tỉa cành phù hợp nhất là sau khi lá cây rụng và trước khi lá mới hình thành giao động trong khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 1 năm sau. Đây là thời kỳ ngủ đông của cây, phần lớn các chất dinh dưỡng của cây xanh lúc này sẽ được giữ lại ở rễ và thân cây. Khi cây rụng bớt lá, những cành yếu và sâu bệnh dễ dàng được phát hiện, người trồng có thể kịp thời sử dụng các biện pháp để loại trừ các dị tật của cây.

Cắt tỉa cây xanh lâu năm, cây công trình

Cây xanh lâu năm được trồng chủ yếu trong các công trình công cộng, đường phố. Cắt tỉa cây xanh đô thị giúp làm đẹp đường phố, tạo cảnh quan và đảm bảo sự an toàn cho người đi đường, đặc biệt và mùa mưa bão. Việc cắt tỉa cây xanh đường phố có thể thực hiện vào nhiều thời điểm nhưng thường là trước dịp mưa bảo để tránh gây đổ cây, gãy cành, mất an toàn cho người tham gia giao thông. Cắt tỉa cây xanh tại Bù Đốp Bình Phước đối với loài cây lâu năm thường được thực hiện từ tháng 4 đến tháng 12.

Đơn vị chuyên cắt tỉa cây xanh uy tín tại Bù Đốp Bình Phước

Cắt tỉa cây xanh tại Bù Đốp Bình Phước
Cắt tỉa cây xanh tại Bù Đốp Bình Phước

Việc cắt tỉa cây xanh đòi hỏi phải đúng kỹ thuật. Nếu bạn không có kinh nghiệm, sẽ rất dễ gây ra tình cảnh chết cây và sâu bệnh. Do đó, quý khách cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín về cắt tỉa cây xanh tại Bù Đốp Bình Phước. Chúng tôi xin mách bạn công ty An Khang, đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về mảng xanh tại miền Nam Việt Nam.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xanh, An Khang có đầy đủ tự tin để khẳng định về chất lượng dịch vụ sản phẩm. An Khang sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bù Đốp Bình Phước chất lượng với mức chi phí hợp lý.

>>> Bên cạnh Bù Đốp, An Khang còn thực hiện Cắt tỉa cây xanh tại Bù Đăng Bình Phước

Liên hệ tư vấn chi tiết

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Mã số thuế: 3702891553

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM) – 0973.612.083

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *