0973 612 083

Ở KCN Hàm kiêm Bình Thuận nhu cầu về cây xanh và cảnh quan dần tăng cao. Từ đó công ty trồng cỏ trồng cây xanh tại KCN Hàm Kiêm cũng dần xuất hiện. An Khang là công ty chuyên cung cấp dịch vụ về thiết kế cảnh quan, thi công trồng cỏ, cây xanh, chăm sóc và cho thuê cây cảnh chuyên nghiệp và uy tín. Hãy tìm hiểu thêm thông tin về công ty qua bài viết bên dưới nhé!

*** Bạn có thể tham khảo chi tiết về dịch vụ trồng cây xanh trồng cỏ của An Khang

Công ty trồng cỏ trồng cây xanh tại KCN Hàm Kiêm uy tín

Công ty trồng cỏ trồng cây xanh tại KCN Hàm Kiêm uy tín

Cảnh quan là mối quan tâm lớn của con người hiện nay. Chính vì thế việc đầu tư cảnh quan ở các KCN là điều hết sức cần thiết. Với kinh nghiệm và vị thế trên thị trường cây xanh, An Khang tự hào đã mang đến những sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng tốt, phù hợp với mong muốn và yêu cầu của khách hàng.

Giới thiệu về công ty

An Khang được thành lập từ năm 2013. Hoạt động đến nay đã được gần 10 năm. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ thi công, thiết kế cảnh quan tốt nhất. Cũng như giúp cho môi trường sống thêm xanh trong khi nền công nghiệp ngày càng phát triển.

Công ty nổ lực hoạt động để trở thành công ty cây xanh uy tín, đạt chất lượng. Để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, chúng tôi không chỉ mang đến những sản phẩm tốt mà còn tạo ra những không gian xanh, mang tính thẩm mỹ cho người nhìn.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công chuyên nghiệp, những sản phẩm mà An Khang tạo ra vô cùng độc đáo và lạ mắt. Thiết bị hỗ trợ tiên tiến, hiện đại đem lại cho khách hàng sản phẩm tuyệt vời và giúp tiết kiệm thời gian thi công.

Các gói dịch vụ trồng cỏ, cây xanh của An Khang

Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Hàm Kiêm

Với dịch vụ trồng cỏ, An Khang cung cấp cho khách hàng nhiều loại cỏ để lựa chọn như: cỏ lạc, cỏ lá gừng, cỏ nhung nhật,… Tùy theo nhu cầu hoặc loại đất trồng mà chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng loại cỏ phù hợp nhất. Sau khi khảo sát, kiểm tra, xử lý đất trồng và các mầm mống gây bệnh thì đội ngũ nhân viên sẽ thi công trồng cỏ. Sau thời gian trồng cỏ sẽ tưới nước, bón phân và kiểm tra định kỳ đến khi cỏ đã phát triển đạt mức mong muốn.

Thực hiện trồng cỏ khu công nghiệp Hàm Kiêm

*** Xem thêm: Dịch vụ trồng cỏ tại khu công nghiệp ở Bình Thuận

Dịch vụ trồng cây xanh tại KCN Hàm Kiêm

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, công ty sẽ sắp xếp cử nhân viên khảo sát thực tế địa điểm cần thi công trồng cây. Lên ý tưởng và chọn các giống cây trồng phù hợp. Sau khi tiến hành thi công trồng cây, công ty sẽ thực hiện kiểm tra và bảo dưỡng cây định kỳ như: bón phân, cắt tỉa,… Đảm bảo cây trồng phát triển tốt nhất.

thực hiện dịch vụ trồng cây xanh khu công nghiệp Hàm Kiêm

An Khang – là công ty trồng cỏ trồng cây xanh tại KCN Hàm Kiêm chất lượng cao, giá rẻ, uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như: cho thuê cây xanh văn phòng, thiết kế thi công ngoại thất xanh, chăm sóc cây cảnh, khuôn viên,… Nếu bạn có bất cứ nhu cầu nào về cây xanh hãy liên hệ với công ty để được tư vấn chi tiết và báo giá. Bạn trao niềm tin cho chúng tôi, chúng tôi trao cho bạn một không gian xanh-sạch-đẹp.

*** Mời bạn tham khảo thêm: Chăm sóc cây xanh tại KCN HÀM KIÊM

Liên hệ công ty trồng cỏ trồng cây xanh tại KCN Hàm Kiêm Bình Thuận:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: cayphongthuy.com.vn

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *