0973 612 083

Là đơn vị cung cấp các dịch vụ về cây xanh trọn gói, chất lượng tại Bình Thuận. An Khang với nhiều thâm niên trên thị trường cây xanh, đã thi công cho nhiều công trình lớn nhỏ. Tự hào đem đến nhiều giá trị cho khách hàng và cảnh quan, nếu bạn đang cần dịch vụ trồng cỏ tại KCN Tân Hải hãy liên hệ với công ty để được tư vấn chi tiết.

*** Tham khảo thêm: Chăm sóc cây xanh tại KCN TÂN HẢI

Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Tân Hải Bình Thuận

Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Tân Hải Bình Thuận

Các khu công nghiệp luôn chừa một khoảng trống để đầu tư cho cảnh quan. Ngoài trồng cây xanh thì việc trồng cỏ đem lại rất nhiều lợi ích cho môi trường cũng như tính thẩm mỹ cho công trình. Có rất nhiều loại cỏ, mỗi loại lại có đặc tính, ưu điểm và giá thành khác nhau.

Cách chọn giống cỏ cho năng suất và chất lượng cao

Để tạo ra một thảm cỏ đẹp và chất lượng ngoài quy trình trồng và chăm sóc ra thì việc chọn giống cỏ cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của thảm cỏ sau này.

Vì vậy trước khi trồng cỏ, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về các loại cỏ, nơi cung cấp cỏ uy tín và chất lượng.

Cỏ không nên chọn quá già hoặc quá non. Bởi vì cỏ non khi mới trồng sẽ rất dễ chết do rễ cây sinh trưởng yếu, khó thích nghi với đất và môi trường. Nếu chọn cỏ quá già thì việc thi công sẽ rất lâu. Nên chọn cỏ đạt tốc độ sinh trưởng tốt, sẽ giúp cỏ mau thích nghi với môi trường, một thời gian cỏ phát triển tốt sẽ ra nhánh và tạo thảm đan vào nhau. Vì vậy việc lựa chọn giống cỏ cũng rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cỏ sau này.

Quy trình dịch vụ trồng cỏ tại KCN Tân Hải

Việc trồng cỏ ở các KCN, nhà máy, hay công trình lớn đòi hỏi người thi công phải có hiểu biết tốt, tay nghề cao và máy móc thiết bị hỗ trợ hiện đại. Trồng cỏ sẽ trải qua nhiều giai đoạn:

Khảo sát mặt bằng

Khảo sát mặt bằng thi công để xem xét loại đất trồng, độ dốc, ánh sáng, độ dinh dưỡng và mầm mống sâu bệnh.

Tạo mặt bằng và xử lý đất trồng

Tiến hành vệ sinh, diệt trừ cỏ dại và mầm móng sâu bệnh, làm tơi đất và làm phẳng mặt bằng. Sau khi có mặt bằng ổn định có thể thêm tro trấu để có phát triển tốt.

Tiến hành trồng cỏ

Sau khi có mặt bằng tiến hành trồng cỏ, trồng theo thảm hoặc trồng xé miếng tùy vào giống cỏ mà chọn phương pháp phù hợp.

Chăm sóc và bảo dưỡng sau khi trồng

Cần đảm bảo lượng nước tưới sau khi trồng để giữu độ ẩm cho cỏ. Bón phân sau khi trồng từ 7-10 ngày tùy vào loại cỏ, cắt tỉa và loại bỏ cây chết để đảm bảo thảm cỏ đạt chất lượng tốt nhất.

*** Tham khảo chi tiết về dịch vụ trồng cỏ trồng cây xanh của An Khang

Đơn vị cung cấp dịch vụ trồng cỏ tại khu công nghiệp Tân Hải trọn gói, giá rẻ

Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Tân Hải uy tín
Thực hiện trồng cỏ với nhân viên An Khang

Để tham khảo bảng giá chi tiết các giống cỏ hoặc dịch vụ trồng cỏ của An Khang thì bạn vui lòng qua hotline của chúng tôi. Giá dịch vụ của chúng tôi cạnh tranh thị trường, tiết kiệm hợp lý cho khách hàng, mang đến dịch vụ chất lượng nhất. An Khang – sự lựa chọn tốt cho cảnh quan và sức khỏe.

*** Mời bạn xem thêm: Dịch vụ trồng cỏ tại khu công nghiệp ở Bình Thuận

Liên hệ dịch vụ trồng cỏ tại KCN Tân Hải Bình Thuận:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: cayphongthuy.com.vn

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *