0973 612 083

Cây xanh gắn liền mật thiết với đời sống con người! Bảo vệ và chăm sóc cây xanh là công việc có ý nghĩa rất quan trọng. Chính vì thế, cắt tỉa cây xanh định kỳ luôn là một phần trong công tác chăm sóc cây xanh, góp phần mang mỹ quan và hạn chế được rủi ro khi cây xanh ngã đổ do mưa bão, gió lốc. An Khang- dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bù Gia Mập Bình Phước quan tâm đến cây xanh, mang đến sự an toàn, vẻ đẹp cho cây xanh, đó là cách để có thể làm thay đổi cuộc sống luôn tốt hơn!

Cắt tỉa cây xanh có ý nghĩa như thế nào?

Cắt tỉa cây xanh ở Phước Long Bình Phước

Mang lại vẻ mỹ quan cho đường phố, đô thị

Cây xanh được chăm sóc, cắt, tỉa, mé…thường xuyên sẽ tạo không gian sống đẹp. Sự tươi đẹp đó của cây xanh mang lại bộ mặt của đô thị, khu dân cư nơi bạn sinh sống, góp phần tạo mỹ quan đường phố, khu đô thị.

Bảo vệ cây xanh

Mỗi con người đều phải có nghĩa vụ bảo vệ cây xanh, bởi vì cây xanh cho bóng mát, cung cấp O2 và điều hòa không khí, tạo môi sinh trong lành. Chăm sóc, cắt tỉa cây xanh nhằm hạn chế cây ngã, đổ, bứng gốc khi mưa bão, giông gió và có thể làm chết cây. Việc cắt cây đúng kỹ thuật, loại bỏ những cành nhánh xấu, sẽ giúp cây sinh trưởng, phát triển tốt hơn.

Bảo vệ cuộc sống con người

Việc cây xanh ngã đổ trong khu vực đô thị đó là một hiểm họa, ảnh hưởng đến tài sản và cả tính mạng con người. Cắt tỉa, chăm sóc cây xanh giúp giảm thiểu được tình trạng đổ cây, chết cây, đảm bảo an toàn cho con người, sạch đẹp cho đường phố.

Xem thêm về Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Phước giá rẻ

Kỹ thuật cắt tỉa cây xanh ở Bù Gia Mập Bình Phước

Cắt tỉa cây xanh trưởng thành

Sử dụng các kỹ thuật cắt tỉa như:

  • Làm quang vòm (đỉnh, ngọn, chóp) lá để loại bỏ các cành lá khô và gẫy, những cành to bị bệnh, hay những nhánh cây có thể gây nguy hiểm.
  • Làm mỏng vòm lá nhằm loại bỏ bớt tán lá để giảm cản trở sự đi qua của gió trong mùa mưa bão.
  • Nâng cao vòm lá mục đích để loại bỏ những tán lá thấp nhất tạo thông thoáng tầm nhìn trên đường, các nơi có biển báo, đèn tín hiệu giao thông
  • Giảm bớt ngọn để khống chế chiều cao, làm thấp đỉnh ngọn cây bằng cách cắt tỉa tự nhiên.
  • Thực hiện việc cắt tỉa, phục hồi ngọn để lấy lại cấu trúc tự nhiên của cây sau khi cây bị cắt tỉa, xén ngọn không đúng cách

Cắt tỉa cây xanh chưa trưởng thành

Cây chưa trưởng thành nên được cắt tỉa vào năm thứ 2 sau khi trồng, mục đích để tăng cấu trúc của cây và cắt tỉa đều đặn những năm sau đó. Tránh cắt tỉa cây non, có thể gây ức chế sinh trưởng của cây, gây chết cây.

Cắt tỉa cây xanh cần tuân thủ những nguyên tắc gì?

Công ty cắt tỉa cây xanh tại Bàu Bàng Bình Dương uy tín

Việc cắt tỉa cây không đơn giản như bạn nghĩ, nó đòi hỏi bạn phải tuân thủ nguyên tắc kỹ thuật như:

  • Cắt tỉa đúng quy trình
  • Cắt tỉa đúng phương pháp
  • Cắt tỉa đúng đúng kỹ thuật
  • Việc cắt tỉa phải diễn ra định kỳ
  • Đội ngũ nhân viên phải có chuyên môn, am hiểu về kỹ thuật cây xanh

Đơn vị nào cắt tỉa cây xanh chuyên nghiệp tại Bù Gia Mập Bình Phước?

Là một trong những đơn vị có uy tín về mảng xanh, An Khang là đơn vị cung cấp dịch vụ cắt tỉa cây xanh Bình Phước chuyên nghiệp hiện nay. Cắt tỉa cây xanh đúng nguyên tắc không chỉ cần kỹ thuật mà còn cần có kiến thức và sự am hiểu sâu sắc về từng loại cây qua đặc điểm sinh trưởng, sinh học…An Khang luôn tuân thủ đúng các nguyên tắc, uy tín trong dịch vụ, với nhiều năm về lĩnh vực cây xanh, An Khang chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ hoàn hảo!

>>> Tìm hiểu thêm về đơn vị Cắt tỉa cây xanh tại Bù Đốp Bình Phước

Liên hệ tư vấn chi tiết

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Mã số thuế: 3702891553

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM) – 0973.612.083

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *