0973 612 083

Cuộc sống hiện đại luôn hướng đến không gian sống xanh. Do đó, cảnh quan không chỉ đơn thuần xuất hiện trong từng ngôi nhà, trụ sở mà nó còn được mang ra đường phố, ở các công trình công cộng… An Khang – đơn vị thi công cảnh quan tại Bù Gia Mập Bình Phước đã mang đến những thiết kế hiện đại, nâng tầm quốc tế cho từng cảnh quan. Hãy đến với An Khang để hiểu nhiệm vụ cụ thể của chúng tôi như thế nào!

Thi công cảnh quan ở Bù Gia Mập Bình Phước

Thi công cảnh quan là gì?

Thi công công trình cảnh quan là cách thức hoàn thiện không gian mở bằng cách thiết kế mảng xanh. Là sự kết hợp giữa thiết kế cảnh quan và thiết kế sân vườn.

Mục đích của việc thi công thiết kế cảnh quan

 

  • Mang lại mảng xanh cho công trình
  • Giúp cho môi trường sống xung quanh trong lành, tươi đẹp
  • Tạo không gian sống xanh tinh tế, sang trọng và thẩm mỹ
  • Hạn chế khói, bụi độc hai và giảm tiếng ồn…

Quy trình thi công cảnh quan của An Khang như thế nào?

Dịch vụ thi công cảnh quan ở Bình Long Bình Phước

Tiếp nhận và tư vấn

Dựa vào thực tế hiện trạng khi tiến nhận thông tin nhu cầu từ khách hàng, nhân viên An Khang sẽ tiến hành tư vấn về những giải pháp, mô hình thiết kế cảnh quan phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Khảo sát hiện trạng thi công, báo giá thi công

Sau khi đã thống nhất được với khách hàng về ý tưởng thiết kế và phương án thi công. Nhân viên An Khang sẽ trực tiếp khảo sát hiện trạng vị trí cần thi công cảnh quan và đưa ra những giải pháp để đảm bảo thực hiện được ý tưởng một cách trọn vẹn nhất. Đồng thời chiết tính chi phí và báo giá thi công.

>>> Xem thêm dịch vụ trồng cây xanh Bình Phước chuyên nghiệp

Lên ý tưởng, bản vẽ thi công cảnh quan

Sau khi gửi bản vẽ sơ bộ, An Khang sẽ thống nhất với khách hàng. Đồng thời sẽ tiến hành bản vẽ chi tiết và chuẩn bị cho tiến trình thi công.

Tiến hành thi công cảnh quan

Đội ngũ nhân viên thi công sẽ tiến hành thi công cảnh quan theo thiết kế, bản vẽ đã được thống nhất thông qua theo đúng vị trí yêu cầu. Các hạng mục thi công sẽ được phân công cụ thể cho từng nhóm thợ có chuyên môn phụ trách. Đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng.

Giám sát từng công đoạn thi công

Trong quá trình thực hiện thi công, đội ngũ quản lý và kiến trúc sư sẽ giám sát công trình trong từng công đoạn. Đảm bảo thi công đạt hiệu quả trong từng chi tiết, tránh tính trạng sai lệch bản vẽ.

Hoàn thiện và bàn giao công trình thi công

Sau khi công trình thi công hoàn thiện, đạt chất lượng như yêu cầu. An Khang sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng.

Bảo hành thi công thiết kế

An Khang sẽ bảo hành công trình thi công nhằm đảm bảo chất lượng công trình thi công đúng chất lượng. Đồng thời, đảm bảo duy trì chất lượng thiết kế trong thời gian dài.

An Khang – đơn vị thi công cảnh quan tại Bù Gia Mập Bình Phước chất lượng và chuyên nghiệp!

An Khang – đơn vị thi công cảnh quan công trình luôn luôn ưu tiên cho mảng xanh thẩm mỹ, với giải pháp mô hình xanh hiện đại tối ưu và chi phí tiết kiệm nhất.

Là một trong những đơn vị hoạt động về mảng xanh uy tín tại Bình Phước, An Khang đã mang đến màu sắc thi công thiết kế mảng xanh vô cùng hiện đại, với thái độ phục vụ vô cùng chuyên nghiệp, và chất lượng dịch vụ thi công cảnh quan tại Bình Phước cao. Hãy đến với An Khang trao niềm tin để nhận ý tưởng!

>>> Tìm hiểu thêm về dịch vụ Thi công cảnh quan tại Bù Đốp Bình Phước

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *