0973 612 083

Văn phòng công sở được trang trí bằng cây cảnh là một ý tưởng tuyệt vời, sáng tạo và thể hiện sự hiện đại vốn có của môi trường làm việc. Tuy nhiên, một vấn đề quan trọng là làm sao tìm được những loại cây cảnh nào phù hợp với văn phòng? Và phải chăm sóc như thế nào để cây xanh tươi? An Khang- đơn vị Cho thuê cây cảnh văn phòng tại Bù Gia Mập Bình Phước sẽ đồng hành cùng quý khách hàng, cung cấp loại hình dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng phù hợp nhất!

Ích lợi của cây cảnh văn phòng?

Tăng tính thẩm mỹ, gọn gàng trong văn phòng

Cây, hoa cảnh trong văn phòng làm việc mang đến cảm giác thoải mái, vui tươi, tràn đầy năng lượng của một ngày mới. Cây cảnh làm cho gian văn phòng đẹp, hài hòa và làm sạch không khí.

Đối tượng sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng

Góp phần bảo vệ môi trường sống

Cây cảnh góp phần bảo vệ môi trường sống, giảm thiểu khí thải từ các thiết bị, hạn chế ánh sáng không tốt do máy tính phát ra tại văn phòng. Bên cạnh đó, giúp điều hòa không khí, tăng độ ẩm trong môi trường máy lạnh, làm giảm khả năng mát nước do điều hòa gây ra.

Mời bạn xem thêm dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng tại Bình Long Bình Phước

Giúp tăng năng suất và khả năng tập trung trong công việc

Cây xanh làm giảm tiếng ồn trong phòng, tạo môi trường thân thiện làm tăng năng suất làm việc. Giúp cho nhân viên cảm thấy thú vị, yêu đời hơn, thư giãn hơn để phát huy sáng kiến. Đồng thời, giúp giảm áp lực, mệt mỏi, giúp dễ dàng tập trung hơn khi đang làm việc.

Giúp giảm áp lực công việc, nâng cao sức khỏe, tinh thần cho nhân viên

Việc bố trí cây xanh tại văn phòng giúp con người bớt căng thẳng, nhức đầu, mỏi mắt, xoa dịu mệt mỏi sau nhiều giờ làm việc dài. Song song, còn  giúp phòng chống các chứng bệnh về hô hấp, cũng như là bệnh về mắt, đầu…

Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng nào hợp lý nhất hiện nay?

An Khang – dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng tại Bù Gia Mập Bình Phước là một dịch vụ cây cảnh văn phòng hoàn hảo, hợp lý và chuyên nghiệp nhất, đang được nhiều khách hàng chọn lựa. Bởi vì, An Khang đã mang đến một dịch vụ hợp lý đối với từng văn phòng, đó là:

Sự đa dạng về chủng loại cây cảnh văn phòng

An Khang luôn luôn đổi mới từng ngày để phù hợp với thị hiếu của từng khách hàng, từng môi trường công sở cụ thể. Với các loại cây cảnh có xuất xứ từ trong và ngoài nước, chúng tôi sẵn sàng tư vấn để mang đến màu sắc đa dạng, phong phú của từng loại cây xanh.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Với mức phí phù hợp, tiết kiệm được chi phí đầu tư mua sắm, chăm sóc so với việc mua mua về trồng. Chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ, bên cạnh việc cắt giảm chi phí cho thuê một cách phù hợp nhất. Để có thể phục vụ cho từng phân khúc khách hàng ưa chuộng.

Cho thuê cây cảnh văn phòng ở Phước Long Bình Phước

Tư vấn, chăm sóc cây cảnh, giải đáp thắc mắc

Chúng tôi sẽ khảo sát và tư vấn cho bạn lựa chọn những cây xanh phù hợp với văn phòng của mình. Đồng thời, hỗ trợ thiết kế không gian xanh cho văn phòng, nhận chăm sóc cây,  phân bón, thuốc trị sâu bệnh…cho cây cảnh với mức phí thấp nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên An Khang có trình độ kỹ thuật cao, am hiểu về lĩnh vực chăm sóc cây xanh, sẽ chăm sóc và theo dõi tình trạng của cây định kỳ, nhằm đảm bảo cây xanh luôn phát triển một cách tốt nhất.

Là một trong những đơn vị hoạt động về mảng xanh uy tin tại Bình Dương, An Khang rất mong được thiết kế màu xanh vào văn phòng làm việc của bạn với tinh thần chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng tại Bình Phước cao!

>>> Tìm hiểu thêm về dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng tại Bù Đốp Bình Phước

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *