0973 612 083

Cho thuê cây xanh là một loại hình dịch vụ phát triển trong những năm gần đây. Việc thuê cây xanh mang lại tối đa hóa lợi ích cho người sử dụng, nên rất được nhiều cá nhân và tổ chức ưa chuộng. Tuy nhiên, việc chọn lựa một công ty cung ứng dịch vụ cho thuê cây xanh hoàn hảo vẫn là nỗi niềm bâng khuâng của các nhà đầu tư. Nắm bắt được thị hiếu tiêu dùng và thị hiếu thẩm mỹ đó của khách hàng, An Khang Group- Công ty cho thuê cây xanh tại Bù Gia Mập Bình Phước đã từ bước chiếm lĩnh được niềm tin của mọi khách hàng gần xa bằng thái độ và dịch vụ cung ứng uy tín của mình!

Lý do bạn nên chọn thuê cây xanh tại An Khang!

Lý do bạn nên chọn thuê cây xanh tại An Khang!

Với tiêu chí “Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hoạt động của công ty”, bạn lựa chọn An Khang để cung cấp dịch vụ cho thuê cây xanh bởi:

  • Các bạn sẽ được hưởng những lợi ích từ dịch vụ một cách chu đáo như chế độ chăm sóc, bón phân, cắt tỉa và kiểm tra định kỳ…
  • Tối đa hóa chi phí, bạn không cần bỏ ra chi phí đầu tư lớn để mua cây giống, hạt giống, vật liệu, phân bón và những dụng cụ cần thiết để về trồng cây.
  • Bạn không cần phải chăm sóc hàng ngày nhưng cây vẫn được phát triển chăm sóc tươi tốt.
  • Bạn không cần có hiểu biết, chuyên môn về chăm sóc cây cảnh.
  • Bạn không cần lo lắng về sự phát triển của cây.
  • Có kỹ thuật viên chăm sóc cây xanh nếu bạn cần.

>>> Xem thêm về Đơn vị cho thuê cây xanh tại Bình Phước

Nhu cầu thuê các loại cây xanh phổ biến hiện nay

  • Cây cảnh văn phòng
  • Cây cảnh ngoài sân
  • Cây xanh công trình
  • Cây xanh trang trí lễ hội…

>>> Tìm hiểu thêm cho thuê cây xanh văn phòng tại Phước Long Bình Phước

Công ty cho thuê cây xanh ở Bù Gia Mập Bình Phước uy tín, chất lượng hiện nay!

Công ty cho thuê cây xanh ở Bù Gia Mập Bình Phước uy tín, chất lượng hiện nay!

An Khang cung cấp dịch vụ cho thuê cây xanh tại Bù Gia Mập Bình Phước và các tỉnh lân cận. Đến với An Khang, các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ cho thuê cây xanh đầy đủ chủng loại, chất lượng và uy tín nhất:

Đa dạng về chủng loại cây xanh để bạn chọn lựa

Chất lượng cây xanh tốt, đa dạng về chủng loại, phù hợp với mọi môi trường, ở mọi không gian khác nhau. Hầu hết cây xanh đều khỏe, kiểu dáng đẹp, ra hoa kết trái đúng chu kỳ.

Dịch vụ chuyên nghiệp

An Khang sẽ khảo sát và tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn những cây xanh phù hợp để thuê trang trí. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm về chăm sóc cây xanh chúng tôi sẽ theo dõi tình trạng của cây định kỳ, bảo đảm chăm sóc cây xanh luôn phát triển tốt nhất.

Tiết kiệm chi phí

Đến với dịch vụ cho thuê cây xanh của An Khang, các bạn sẽ tiết kiệm được chi phí rất nhiều so với tự trồng cây, chăm sóc cây cảnh. Ngoài chi phí thỏa thuận sẽ không phát sinh bất kì chi phí nào trong thời gian thuê cây.

Cam kết đảm bảo dịch vụ

An Khang cam kết thực hiện dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng, với tiêu chí tôn trọng khách hàng. Đến với dịch vụ cho thuê cây xanh tại Bù Gia Mập Bình Phước của An Khang, quý khách hàng khỏi lo về giá, sản phẩm chất lượng, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên…hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn và thuê cây xanh nhé!

>>> Tìm hiểu Công ty cho thuê cây xanh tại Bù Đốp Bình Phước

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *