0973 612 083

An Khang là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp vệ sinh văn phòng nhà xưởng hàng đầu tại Bình Dương nói chung và tại khu công nghiệp Mai Trung nói riêng. Liên hệ ngay dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN Việt Remax của An Khang: 0973 612 083

Vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN Việt Remax

Thủ Dầu Một, Bình Dương là nơi có tốc độ đô thị hóa rất cao, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại, dịch vụ và công nghiệp. Nơi đây có khu công nghiệp Việt Remax là một trong những khu công nghiệp mới có rất nhiều tiềm năng cũng như thu hút được nhiều vốn đầu tư của các doanh nghiệp.

Vệ sinh văn phòng nhà xưởng An Khang là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN Việt Remax với chất lượng, chi phí cạnh tranh, đảm bảo uy tín.

Quy trình vệ sinh văn phòng nhà xưởng chuyên nghiệp

Để đảm bảo rằng các nhà xưởng luôn có môi trường làm việc sạch sẽ, thoải mái, bảo vệ sức khỏe cho công nhân đồng thời sản phẩm sản xuất ra an toàn, có chất lượng cho người tiêu dùng – Thì khu vực chế biến sản xuất phải được thiết kế hợp lý, làm sạch đúng cách và duy trì vệ sinh nhà xưởng thường xuyên.

ve-sinh-van-phong-nha-xuong-tai-kcn-song-than

Vệ sinh văn phòng nhà xưởng có những bước chính nào

Đầu tiên phải vệ sinh trần nhà xưởng, đây là hạng mục vệ sinh phức tạp và khó khăn nhất. Ở đây chúng ta cần làm sạch bụi bẩn và màng nhện bám trên trần, các thanh đà lớn nhỏ.

Bước hai ta vệ sinh công nghiệp các bức tường xung quanh nhà xưởng. Vệ sinh bụi bẩn, màng nhện tường nhà xưởng sau đó lau sạch lại một lần nữa.

Tiếp theo đó là tiếp cận và vệ sinh hệ thống dây cáp treo và hay hệ thống máng đèn, hộp đèn và đèn – Đây là hạng mục mà khi vệ sinh đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng và bài bản.

Tiếp theo và cuối cùng ta vệ sinh hệ thống quạt thông gió, quạt trần cũng như đi đến bước cuối cùng là tiến hành vệ sinh toàn bộ máy móc trong nhà xưởng, chỗ làm việc của công nhân và nhân viên, lau sàn văn phòng và nhà xưởng

Lựa chọn đơn vị vệ sinh nhà xưởng uy tín, chất lượng

Không phải xí nghiệp, doanh nghiệp hay văn phòng nào cũng đủ khả năng tự vệ sinh định kỳ nhà xưởng và văn phòng của mình, thậm chí nếu tự ý dọn dẹp thì độ sạch của văn phòng nhà xưởng có thể không được đảm bảo. Vì vậy, để muốn tiết kiệm thời gian, kinh phí cũng như kết quả như mong đợi bạn nên chủ trường lựa chọn đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà xưởng.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Bình Dương

Đơn vị cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp sẽ thay bạn vệ sinh một cách sạch sẽ văn phòng nhà xưởng theo quy trình làm việc cụ thể và đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, hóa chất sử dụng an toàn. Nếu bạn băn khoăn tìm kiếm địa chỉ gửi gắm niềm tin thì có thể ghé thăm dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà xưởng An Khang, đơn vị hàng đầu có uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

*** Mời bạn tham khảo thêm:

An Khang chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN Việt Remax

An Khang là một trong những đơn vị tiên phong và có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc vệ sinh cảnh quan, văn phòng nhà xưởng tại các cơ quan, công ty và xí nghiệp cũng như tại các khu công nghiệp. Quý doanh nghiệp khách hàng có nhu cầu tư vấn về dịch vụ vui lòng liên hệ 0973.612.083

Liên hệ dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN Việt Remax:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM) – 0973.612.083

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: cayphongthuy.com.vn

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *