0973 612 083

Công ty An Khang chúng tôi tự hào đem đến Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương uy tín, đặc biệt là tại các khu công nghiệp. Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN Kim Huy mời bạn liên hệ: 0973 612 083

Vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN Kim Huy

Vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN Kim Huy

KCN Kim Huy là một trong những khu công nghiệp lớn trên dịa bàn tỉnh Bình Dương nơi có nhiều văn phòng cũng như nhà xưởng. Do đó, nhu cầu làm sạch, vệ sinh văn phòng nhà xưởng là nhu cầu cấp thiết để gia tăng và duy trì hiệu quả môi trường làm việc.

*** Tham khảo thêm về dịch vụ vệ sinh công nghiệp của An Khang.

Tại sao cần vệ sinh văn phòng nhà xưởng

Văn phòng, nhà xưởng, nhà máy khi vừa xây dựng xong sẽ còn lại một lượng lớn xi măng, vôi vữa, sơn… bám trên bề mặt sàn đá, mặt sàn epoxy, mặt sàn bêtông, tường, cửa làm việc, các đường ống hơi, nước… và cần được làm sạch hoàn toàn trước khi đưa vào sử dụng.

Hơn nữa văn phòng, nhà xưởng sau một thời gian dài sử dụng sẽ có rất nhiều các vết bẩn tích tụ, không chỉ ở khu sản xuất nhìn thấy được, mà còn ở trên cao, ở các góc, sẽ có nhiều bụi bẩn, mạng nhện gây mất vệ sinh, nguy hiểm và ảnh hưởng nghiêm trọng đến an toàn lao động.

Thêm vào đó văn phòng, nhà xưởng, nhà máy được tổng vệ sinh định kỳ sẽ giữ gìn được vệ sinh chung, bảo vệ cảnh quan, thiết bị và người lao động.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN Kim Huy của An Khang?

Đơn vị vệ sinh văn phòng nhà xưởng khu công nghiệp Kim Huy

Dịch vụ của công ty An Khang đem đến các giải pháp tiết kiệm về chi phí, chất lượng công việc đảm bảo cũng như không gian vệ sinh được đảm bảo sạch sẽ, thông thoáng.

Tiết kiệm chi phí cũng như thời gian

Khi thuê vệ sinh ngoài, các bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ. Bởi nếu tuyển công nhân vệ sinh nội bộ thì ngoài tiền lương, các bạn sẽ phải trả thêm tiền thưởng lễ tết, tiền hỗ trợ đóng BHXH,…

Sử dụng xe nâng người chuyên dụng để vệ sinh

Khi tuyển một người tạp vụ mới, các bạn cũng mất kha khá thời gian để đào tạo. Và nếu phải nghỉ đột xuất, công việc cũng sẽ bị gián đoạn và khiến bạn không kịp tìm người vệ sinh mới thay thế.

Công việc được đảm bảo chất lượng

Những người tạp vụ ở những công ty vệ sinh công nghiệp chất lượng đều là những cá nhân được tuyển chọn kỹ lưỡng. Họ không những chăm chỉ, trung thực mà còn được đào tạo bài bản về kỹ năng nghiệp vụ. Cùng với các thiết bị máy móc hỗ trợ sẽ giúp chất lượng công việc dọn dẹp vệ sinh được hiệu quả hơn rất nhiều.

Mang lại không gian sạch sẽ, an toàn sức khỏe

Khi bạn tìm đến và lựa chọn sử dụng dịch vụ vệ sinh thuê ngoài. Không những bạn sẽ có một môi trường sống và làm việc tiện nghi, sạch sẽ. Mà cả sức khỏe của mọi người xung quanh sẽ được đảm bảo. Nhờ đó, công việc của mọi người thêm hiệu quả, an toàn hơn.

Đơn vị hàng đầu vệ sinh văn phòng nhà xưởng khu công nghiệp Kim Huy

Công ty An Khang là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cây xanh cảnh quan, cây phong thủy, vệ sinh văn phòng nhà xưởng hàng đầu tại KCN Kim Huy uy tín. Liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0973.612.083 để được tư vấn các gói dịch vụ và hỗ trợ một cách tốt nhất.

*** Tham khảo thêm: Vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN Đại Đăng

Liên hệ dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN Kim Huy:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM) – 0973.612.083

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: cayphongthuy.com.vn

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *