0973 612 083

Vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN Thới Hòa

Doanh nghiệp bạn muốn khu văn phòng nhà xưởng tại KCN Thới Hòa của mình luôn được sạch sẽ nhưng không muốn tốn nhiều thời gian hay chi phí cho việc đầu tư các trang thiết bị, dụng cụ? Nếu vậy hãy để An Khang hỗ trợ doanh nghiệp của bạn bằng dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN Thới Hòa dịch vụ vệ sinh uy tín, chất lượng.

Vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN Rạch Bắp

Tầm quan trọng của việc vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN

Vệ sinh luôn là công việc đóng vai trò quan trọng không chỉ riêng gì một khu vực, một không gian nào đó, nhưng cụ thể tầm quan trọng của công việc này như thế nào?

Đảm bảo môi trường làm việc thuận lợi cho nhân viên

Một môi trường làm việc an toàn, thuận lợi cho nhân viên đơn giản là sạch sẽ, không bụi bẩn và vệ sinh văn phòng nhà xưởng thường xuyên sẽ đảm bảo được điều dó.

Duy trì sự thẩm mỹ ban đầu của không gian văn phòng nhà xưởng

Vệ sinh văn phòng nhà xưởng thường xuyên sẽ đảm bảo cho các sàn nhà, tường, kính,… luôn trong trạng thái sạch sẽ, tươm tất, giữ được tính thẩm mỹ ban đầu của văn phòng nhà xưởng.

Bảo vệ các trang thiết bị, nội thất

Vì môi trường đặc thù của nhà máy, nhà xưởng thường có nhiều bụi bẩn do hoạt động sản xuất mà các trang thiết bị, nội thất tại văn phòng nhà xưởng cũng dễ bị bám bụi bẩn và việc vệ sinh thường xuyên sẽ giúp bảo vệ các đồ vật này, góp phần đảm bảo tuổi thọ của chúng.

Những lợi ích khi doanh nghiệp bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN

  • Tiết kiệm được chi phí đầu tư trang thiết bị: để phục vụ cho công việc vệ sinh văn phòng nhà xưởng, doanh nghiệp của bạn cần phải trang bị những trang thiết bị, công cụ, dụng cụ vệ sinh chuyên dụng và thường thì chi phí chi trả cho những trang thiết bị đó không hề nhỏ. Ngược lại, sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN bạn sẽ không phải tốn chi phí đầu tư cho những khoản trên.
  • Tiết kiệm chi phí cho việc quản lý và chi trả nhân lực: các trang thiết bị phục vụ việc vệ sinh phải được bảo quản tại kho dụng cụ, tránh hỏng hóc, hơn nữa doanh nghiệp của bạn cũng phải thường xuyên chi trả chi phí bảo trì, bảo dưỡng các trang thiết bị này. Thêm một khoản chi chí mà doanh nghiệp bạn phải bỏ ra nữa là chi phí về nhân lực- người thực hiện việc vệ sinh. Và nếu sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng của chúng tôi thì doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí trên.
  • Tận dụng được không gian: các trang thiết bị, công cụ, dụng cụ vệ sinh thường có kích thước lớn và tốn nhiều không gian bảo quản, sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà xưởng bên ngoài thì bạn sẽ có thêm không gian sử dụng cho những kế hoạch khác.

An Khang giúp được gì cho doanh nghiệp của bạn thông qua dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN Thới Hòa

  • Dịch vụ chất lượng, uy tín
  • Chi phí dịch vụ hợp lý, phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp
  • Tốc độ vệ sinh nhanh chóng
  • Nhân viên vệ sinh nhiệt tình, chăm chỉ, được đào tạo mọi kĩ năng, thao tác vệ sinh.
  • Tuân thủ đúng các quy trình về an toàn nhà máy, nhà xưởng.

*** Mời bạn tham khảo thêm:

Liên hệ dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN Thới Hòa:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM) – 0973.612.083

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: cayphongthuy.com.vn

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *