0973 612 083

KCN Đồng An là 1 trong những KCN phát triển ở Việt Nam, nơi đây có rất nhiều nhà máy xí nghiệp đã và đang hoạt động. Vì nhà xưởng và văn phòng ở KCN Đồng An khá nhiều nên dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN Đồng An rất phổ biến. Công ty An Khang là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN An Khang uy tín.

Vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN Đồng An

Nhà xưởng và văn phòng là những khu vực đông người qua lại và cực dễ bám bẩn. Chúng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người lao động và chất lượng sản phẩm dịch vụ. Việc vệ sinh chúng sẽ tạo cảm giác thoải mái, tăng năng suất lao động. Đặc biệt, việc vệ sinh nhà xưởng còn có thể tiết kiệm nhiều chi phí như: bảo trì, bảo dưỡng máy móc, thiết bị.

Vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN Đồng An

Những công việc vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại khu công nghiệp Đồng An  cụ thể:

Những dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cần thực hiện các công việc như vệ sinh, vách, vệ sinh bụi, màng nhện, tường, kệ hàng, sàn, …  Ngoài ra, khi thực hiện vệ sinh các hạng mục trên cao, góc khuất cần phải chú ý an toàn và đảm bảo thời gian hoàn thành công việc.

Vệ sinh văn phòng

Vệ sinh Văn phòng không chỉ là những công việc lau chùi tường, sàn, trần của văn phòng mà còn có công đoạn vệ sinh các vật dụng như: bàn ghế, tủ tài liệu, máy tính, máy photo,…Những đồ dùng này khi vệ sinh cần chú ý phương pháp vệ sinh thích hợp để tránh gây hỏng hóc, hư hại đồ vật.

Máy móc sử dụng và hóa chất sử dụng trong vệ sinh

Các loại máy thường dùng để hỗ trợ công việc vệ sinh như: Máy chà sàn, máy đánh bóng, máy giặt thảm, máy hút bụi nước, máy phun rửa, máy thổi khô sàn, thảm,…Các dụng cụ đi kèm như: chổi quyét, chổi chà, dây thừng, giàn giáo,…. Các hóa chất vệ sinh sử dụng thân thiện với môi trường như nước lau kính, chất tẩy dầu công nghiệp,…

*** Tham khảo thêm dịch vụ vệ sinh công nghiệp của An Khang

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN Đồng An của công ty An Khang?

An Khang chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương uy tín, giá rẻ. Với nhiều năm cung cấp dịch vụ chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín tại Bình Dương được rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức tin tưởng. Quý khách nên lựa chọn dịch vụ của An Khang bởi những lý do sau đây.

Công ty AN Khang chuyên nghiệp, uy tín

Chúng tôi tự hào là một tổ chức chuyên nghiệp, an hiểu vệ lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng văn phòng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh hiệu quả, sạch sẽ giúp cho công ty bạn tăng thêm mỹ quan và tạo dựng niềm tin với khách hàng.

Công ty sử dụng quy trình tiêu chuẩn

Dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN Đồng An từ An Khang
Dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN Đồng An từ An Khang

Chúng tôi làm việc theo quy trình chuẩn, chuyên nghiệp với lịch trình phù hợp Khách Hàng. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực và được đào tại cẩn thận. Chúng tôi có đủ kỹ năng, chuyên môn, thái độ đúng đắn, hoàn thành đúng tiến độ.

Giá cả và trang thiết bị

Dịch vụ vệ sinh do công ty An Khang cung cấp là sự kết hợp hoàn hảo giữa vệ sinh truyền thống và sử dụng máy móc, thiết bị vào vệ sinh. Bên cạnh chất lượng phục vụ và hiệu suất công việc tuyệt vời, dịch vụ vệ sinh chúng tôi cung cấp còn có giá cả vô cùng cạnh tranh và hợp lý.

*** Chủ đề liên quan: Vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN Việt Hương

Liên hệ vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN Đồng An:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973 612 083

Email: ankhang@anhkhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *