0973 612 083

Nhà xưởng và văn phòng là nơi làm việc và sinh hoạt chung của 1 công ty, xí nghiệp. Vì thế chúng cần được thường xuyên lau dọn và vệ sinh sạch sẽ. Công Ty An Khang chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN Việt Hương uy tín, chất lượng.

Vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN Việt Hương

An Khang là đơn vị đã có nhiều năm thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương cũng như nhiều khu vực lân cận. Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo hiệu quả, nhanh chóng, thực hiện vệ sinh sạch và triệt để bằng các phương tiện, máy móc và những hóa chất chuyên dụng. Liên hệ tư vấn: 0973 612 083

Vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN Việt Hương

Lý do bạn nên vệ sinh văn phòng nhà xưởng

Làm việc tại 1 nơi bụi bẩn, không sạch sẽ sẽ kiến cho chúng ta không thể tập trung cũng như đảm bảo sức khỏe. Vì vậy, việc vệ sinh chúng là điều vô cùng cần thiết.

Mang lại hình ảnh tốt trong mắt đối tác, khách hàng.

Khách hàng sẽ vô cùng ấn tượng với công ty có văn phòng, nhà xưởng sạch sẽ, ngăn nắp. Họ sẽ thoải mái hơn khi ở trong môi trường đó. Điều này, giúp cho công ty bạn cố thể kí kết được nhiều hợp đồng hơn và tỷ lệ khách hàng quay lại cũng tăng cao.

Tăng năng suất lao động

Khi văn phòng, nhà xưởng được lau chùi, vệ sinh thường xuyên sẽ kiến hiệu suất công việc tăng cao, đảm bảo chất lượng sản phẩm trong xưởng, tạo cảm giác thoải mái khi làm việc,… Ngoài ra, môi trường làm việc tốt, sẽ kiến nhân viên gắn bó với công ty lâu hơn, tạo động lực và thúc đẩy sự sáng tạo khi lao động.

Giảm thiểu chi phí

Nhờ vào việc vệ sinh văn phòng, nhà xưởng mà công ty có thể tiết kiệm được chi phí bảo trì, bảo dưỡng công trình, máy móc. Việc Vệ sinh thường xuyên, còn giúp tăng tuổi thọ các công trình, máy móc của bạn.

Các dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhà xưởng

Gói dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhà xưởng bao gồm: Chà sàn, đánh bóng sàn, vệ sinh bàn ghế, vật dụng, thiết bị văn phòng chuyên dụng, vệ sinh cửa kính, vệ sinh thảm, vệ sinh toilet, trần nhà, làm sạch không khí văn phòng, làm sạch thang máy, thang bộ.

*** Dịch vụ liên quan mà An Khang cung cấp: Vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN Dệt May Bình An

Công ty An Khang chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN Việt Hương uy tín, chất lượng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà xưởng khu công nghiệp Việt Hương từ An Khang
Dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà xưởng khu công nghiệp Việt Hương từ An Khang

Trên thực tế việc tự mình dọn vệ sinh văn phòng, nhà xưởng là rất tốn thời gian và khó. Vì vậy, lựa chọn tối ưu là sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương của các công ty dịch vụ.

Chuyên viên vệ sinh chuyên nghiệp.

Một số loại vết bẩn văn phòng, nhà xưởng cần có những kiến thức chuyên môn. Các công cụ chuyên dụng hỗ trợ thì mới có thể làm sạch được. Công ty dịch vụ An Khang có đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị hỗ trợ dọn dẹp và các chuyên viên có chuyên môn. Họ biết các phương pháp dọn dẹp nhanh chóng và tiết kiệm.

Tiết kiệm thời gian, vệ sinh nhanh chóng.

Việc vệ sinh mọi ngóc ngách văn phòng, nhà xưởng đòi hỏi sự tỉ mỉ và sạch sẽ nên tốn rất nhiều thời gian.  Vì vậy, nếu bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ vệ sinh của các công ty An Khang, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian cho việc dọn dẹp văn phòng, nhà xưởng vừa có thể làm việc trong môi trường sạch sẽ.

Tiết kiệm nhiều chi phí.

Vệ sinh văn phòng, nhà xưởng cần rất nhiều vật dụng dọn dẹp chuyên dụng, đồng thời giá thành cho chất tẩy rửa cũng không rẻ. Vì vậy nếu tự mình dọn dẹp bạn sẽ tốn khá nhiều chi phí mua sắm các dụng cụ vệ sinh và hóa chất. Việc lựa chọn dịch vụ vệ sinh do công ty An Khang cung cấp sẽ giúp bạn tìm ra được giải pháp vệ sinh tiết kiệm, ít tốn chi phí nhất.

*** Với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại khu công nghiệp Bình Dương và dịch vụ vệ sinh văn phòng tại khu công nghiệp Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp, An Khang đã và đang trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ đáng tin cậy cho mọi khách hàng.

Liên hệ dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN Việt Hương:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973 612 083

Email: ankhang@anhkhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *