0973 612 083

Thi Công trồng cỏ và chăm sóc cây xanh tại Khu Công Nghiệp VSIP 2 Mở Rộng Bình Dương

Bình Dương là điểm đến đáng tin cậy của nhà đầu tư, điều đó được dẫn chứng bằng khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều. Làm thay đổi đời sống cũng như bộ mặt của Bình Dương. Cây xanh là lá phổi của trái đất, dù phát triển công nghiệp mạnh mẽ như thế nào thì song song với đó là môi trường sống trong lành. Biết được sự quan trọng của cây xanh các khu công nghiệp luôn quan tâm và tìm đến các đơn vị thi công cây xanh. An Khang ra đời nhằm giúp cho các doanh nghiệp có được không gian trong lành và thoáng mát. An Khang là đơn vị thi công được nhiều đơn vị tin tưởng và quan tâm nhờ chất lượng phục vụ. Khu Công Nghiệp VSIP 2 mở rộng toạ lạc tại xã Vĩnh Tân và Tân Bình của huyện Tân Uyên, và một phần xã Hòa Lợi huyện Bến Cát là một trong nhiều khu công nghiệp đã tin tưởng giao cho đơn vị An Khang thi công.

Thi công trồng cỏ và chăm sóc cây xanh tại Khu Công Nghiệp VSIP 2 Mở Rộng - Bình Dương
Thi công trồng cỏ và chăm sóc cây xanh tại Khu Công Nghiệp VSIP 2 Mở Rộng – Bình Dương

Đôi nét về Khu Công Nghiệp VSIP 2 – Mở Rộng

  • VSIP đã triển khai mở rộng dự án VSIP II thêm 1.700 ha, bao gồm 1.000 ha phát triển Khu Công nghiệp và 700 ha phát triển Khu Đô thị.
  • Khu công nghiệp VSIP2 mở rộng nằm trên địa phận xã Vĩnh Tân và Tân Bình của huyện Tân Uyên, và một phần xã Hòa Lợi huyện Bến Cát; tiếp giáp phía Đông Bắc Khu liên hợp Công nghiệp – Dịch vụ – Đô thị Bình Dương và tiếp nối Khu công nghiệp VSIP2. Vị trí giao thông của Khu công nghiệp VSIP2 rất thuận lợi: nằm cạnh đường DT742 nối với Quốc lộ 13 và đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn tương lai; đường vành đai 4 của Tp.HCM và đường sắt xuyên Á sẽ ngang qua khu công nghiệp.
  • VSIP II mở rộng là khu công nghiệp tập trung, đa ngành và là khu công nghiệp sạch. Hệ thống cấp thoát nước thiết kế hiện đại, mạng lưới thoát nước mưa độc lập với mạng thoát nước thải, mạng lưới cấp nước là mạng vòng đảm bảo cung cấp nước đến từng lô đất qua 2 trạm bơm với tổng lưu lượng hơn 70.000m3/ngày. Hệ thống chiếu sáng được thiết kế nhằm tạo đủ ánh sáng vào ban đêm và ban sớm, đường dây chiếu sáng được đi ngầm nhằm tạo mỹ quan cho KCN. Hệ thống giao thông nội bộ khu công nghiệp sẽ có những tuyến đường với lộ giới lên đến 70m, được quy hoạch theo mạng lưới hình bàn cờ thông suốt toàn khu. Tổng kinh phí xây dựng hạ tầng khu công nghiệp ước tính hơn 988 tỷ đồng.

Những lý do để Khu Công Nghiệp VSIP 2 mở rộng  lựa chọn đơn vị thiết kế thi công trồng cỏ chăm sóc cây xanh 

Việc tạo ra không gian xanh tại khu công nghiệp thì rất quan trọng. Chính vì vậy trước khi thi công khu công nghiệp đã tìm hiểu qua nhiều đơn vị song ban lãnh đạo khu công nghiệp đã đặt niềm tin vào An Khang, có thể kể đến những yếu tố cơ bản như:

  • Đội ngũ công nhân lành nghề, đam mê, ham học hỏi, biết lắng nghe.
  • Kiểm tra khảo sát và tư vấn kỹ thuật nhiệt tình và giúp cho công ty có thể hiểu và an tâm giao cảnh quan cho An Khang.
  • Luôn có sự cam kết về dịch vụ từ chúng tôi về tiến độ, chất lượng công trình. Bảo đảm đổi trả và chịu hoàn toàn chi phí trong trường hợp cây bị chết hoặc cỏ không thể sinh trưởng như kế hoạch đề ra.
  • Luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến để đảm bảo chất lượng của cây
  • An Khang cam kết thực hiện đúng tiến độ, chi phí để thi công là thấp nhất trong tỉnh

Đôi nét về dịch vụ thi công trồng cỏ chăm sóc cây xanh tại Khu Công Nghiệp VSIP 2 – mở rộng của An Khang

Khu Công Nghiệp VSIP 2 – mở rộng bao gồm nhiều công ty trong khu công nghiệp thì nhu cầu thi công cây xanh là rất lớn. Với nhu cầu thiết yếu của khu công nghiệp và các công ty, An Khang đã góp phần làm đẹp cảnh quan của khu công nghiệp và các công ty. Một số dịch vụ mà công ty An Khang đã thi công

Thi công trồng cỏ và cây xanh trước cổng Khu Công Nghiệp VSIP 2 - mở rộng
Thi công trồng cỏ và cây xanh trước cổng Khu Công Nghiệp VSIP 2 – mở rộng

 

Chăm sóc cây trước cổng công ty.
Chăm sóc cây trước cổng công ty.

 

Công tác chuẩn bị thi công trồng cây..
Công tác chuẩn bị thi công trồng cây..
Những dự án trồng cỏ chăm sóc cây xanh ở Bình Dương của Công Ty An Khang thế nào?

An Khang là công ty dịch vụ chăm sóc cây xanh. Bình Dương và Tphcm là trụ sở chính. Được thành lập gần 6 năm. Vơi dồi dào kinh nghiệm trong dịch vụ cây xanh Bình Dương, Dịch vụ cây xanh Đồng Nai và cả Tây Ninh nữa. Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể mảng xanh cho quý công ty:

Ngoài ra ba địa điểm mà chúng tôi nhắm đến mạnh mẽ: Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh. Vì những khu vực này nền công nghiệp hóa đang phát triển, nhà máy, công ty mọc lên như nấm. Vì thế, chúng tôi tập trung vào những mảnh đất màu mỡ này.

LIÊN HỆ CÔNG TY AN KHANG ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Di động: 0973 612 083

Điện thoại:  02746545099 (Bình Dương) – 02866816744 (Sài Gòn)

Email: ankhang@anhkhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *