0973 612 083

Giải pháp thi công trồng cỏ chăm sóc cây xanh ở Thành Phố Mới Bình Dương

Rất nhiều công trình xây dựng, cảnh quan cây xanh xung quang các cao ốc, nhà phố được thi công hiện nay. Tuy nhiên để lựa chọn giải pháp thi công trồng cỏ chăm sóc cây xanh hợp lý nhất thì các đối tác xây dựng vẫn còn khá khó khăn trong việc đưa ra những lựa chọn.

An Khang là đơn vị cung cấp mọi giải pháp tổng thể về trồng cỏ, chăm sóc cây xanh sân vườn, nhà máy, xí nghiệp tại các khu công nghiệp ở Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai và Hồ Chí Minh.

Khách hàng, đối tác và bạn đọc có thể xem qua quy trình của chúng tôi tại đây.

Về chăm sóc cây xanh: https://cayphongthuy.com.vn/cham-soc-cay-xanh/

Về trồng cỏ: https://cayphongthuy.com.vn/trong-co/

Về thiết kế ngoại thất: https://cayphongthuy.com.vn/thiet-ke-thi-cong-cong-trinh-cay-xanh/

Và lĩnh vực cho thuê cây văn phòng: https://cayphongthuy.com.vn/cho-thue-cay-van-phong/

Thi công trồng cỏ chăm sóc cây xanh thành phố mới Bình Dương
Thi công trồng cỏ chăm sóc cây xanh thành phố mới Bình Dương

Dịch vụ thi công trồng cỏ chăm sóc cây xanh ở Thành Phố Mới Bình Dương

Công ty cây xanh An Khang cung cấp các dịch vụ liên quan đến trồng và thi công, chăm sóc cây công trình, thảm cỏ. Hiện tại, chúng tôi đang ký hợp đồng thiết kế, thi công trồng cây cỏ, chăm sóc, duy tu, bảo dưỡng, cắt tỉa cây xanh ở các khu công nghiệp, các khu đô thị.

Với đội ngũ công nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, làm vườn chuyên nghiệp. An Khang mang đến giải pháp thi công trồng cỏ chăm sóc cây xanh ở Thành Phố Mới Bình Dương cho khách hàng.

Thi công trồng cỏ chăm sóc cây cảnh ở Thành Phố Mới Bình Dương được duy trì thường xuyên, định kỳ hàng tháng với các công việc như sau: Tưới nước, bón phân, phun thuốc trừ sâu, cắt tỉa cành cây, thu gom lá rụng, chăm sóc cây xanh tiểu cảnh, cây xanh công viên, chăm sóc cây xanh khuôn viên các quán cafe sân vườn, căn hộ chung cư, khách sạn, …

Chăm sóc cây xanh công trình ở thành phố mới Bình Dương
Chăm sóc cây xanh công trình ở thành phố mới Bình Dương

Quy trình thi công trồng cỏ chăm sóc cây xanh ở Thành Phố Mới Bình Dương

Những công việc của dịch vụ chăm sóc cây cảnh cảu An Khang được duy trì thường xuyên, định kỳ hàng tháng với các công việc như sau: Tưới nước, bón phân, phun thuốc trừ sâu, cắt tỉa cành cây, thu gom lá rụng, chăm sóc cây xanh tiểu cảnh, cây xanh công viên, chăm sóc cây xanh khuôn viên các quán cafe sân vườn, căn hộ chung cư, khách sạn, …

Quy trình thi công trồng cỏ được An Khang thực hiện như sau:

  • Bước 1: Trước tiên, chúng ta vệ sinh và san lấp mặt bằng. Tạo mặt bằng phải có độ dốc nghiêng về hướng có đường thoát nước. Chỉ cần tạo độ dốc vừa phải, không nên tạo độ nghiêng nhiều quá sẽ làm cho mặt cỏ không được đẹp.
  • Bước 2: Dùng máy xới hoặc bàn cào nhiều răng để xới hoặc cào đất. Nhặt hết gốc cỏ dại. Đồng thời làm cho đất tơi xốp.
  • Bước 3: Rãi vôi trắng và xịt thuốc Viphoshap đều trên mặt bằng trồng cỏ. Vôi trắng có tác dụng hạ phèn và khử các loại vi trùng có trong đất. Viphoshap có tác dụng diệt những mầm cỏ dại còn xót lại trong đất. Các loại thuốc này sẽ mất tác dụng sau một tuần sử dụng.
  • Bước 4: Trước khi trồng cỏ, chúng ta rãi một lớp phân hữu cơ dày khoảng từ 5cm đến 10cm.
  • Bước 5: Tiếp theo là trồng cỏ. Cỏ sau khi lấy từ vườn ươm về phải được trãi đều ra và bảo quản trong mát. Tránh trường hợp để trong bao hay ngoài nắng lâu ngày cỏ sẽ bị chết. Khi trồng chúng ta xé cỏ ra thành từng miếng nhỏ khoảng 5cm x 5cm. Sau đó, ấn cỏ xuống đất. Sao cho rễ cỏ bám vào đất và giữ các miếng cỏ có khoảng cách đều nhau. Cuối cùng, chúng ta dùng đầm (làm bằng gỗ) đầm cho mặt cỏ được bằng phẳng, rễ cỏ bám chặt vào đất.
  • Bước 6: Sau khi trồng xong, chúng ta tưới nước cho cỏ. Khi tưới phải dùng búp sen tưới như mưa để cỏ không bị văng lên.
  • Bước 7: Chăm sóc và bảo quản thảm cỏ. Cỏ sau khi trồng xong phải được tưới mỗi ngày, lúc này chúng ta không nên bón phân hóa học vì hệ rễ chưa phát triển. Sau một tuần, chúng ta có thể xịt thuốc dưỡng cỏ. 15 ngày kế tiếp, bón phân URE hoặc DAP. Một tháng sau, cỏ dại sẽ mọc lẫn với cỏ kiểng. Chúng ta tiến hành làm cỏ dại đợi một.
Chăm sóc cỏ trong thời gian đầu sau khi trồng
Chăm sóc cỏ trong thời gian đầu sau khi trồng

Cứ như vậy theo chu kỳ mỗi tháng chúng ta tiếp tục bón phân, làm cỏ dại và cắt cỏ kiểng đến khi cỏ dại không còn xen lẫn cỏ kiểng mới thôi.

Tham khảo thêm dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương

An Khang thi công trồng cỏ chăm sóc cây xanh cho những công trình nào?

LIÊN HỆ CÔNG TY AN KHANG ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973 612 083

Điện thoại:  02746 545 099 (Bình Dương) – 02866 816 744 (Sài Gòn)

Email: ankhang@anhkhanggroup.net

Website: https://cayphongthuy.com.vn/

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *