0973 612 083

Trong quá trình giải tỏa mặt bằng xây dựng hay đơn giản là việc bố trí lại khuôn viên xanh đôi khi vướng một số cây xanh và chủ nhà không muốn chặt bỏ. Lúc đó, di dời cây xanh có lẽ là giải pháp tối ưu nhất. Để có thể đảm bảo được cây sau khi trồng tại vị trí mới, phát triển khỏe mạnh thì quá trình di dời cây xanh đòi hỏi người làm phải có kinh nghiệm và tỉ mỉ trong việc di dời cây xanh. Hiểu được điều đó mà dịch vụ di dời cây xanh tại Phước Long Bình Phước ra đời.

Các gói dịch vụ di dời cây xanh, bứng cây xanh tại Phước Long Bình Phước

Dịch vụ di dời cây xanh

Bứng gốc cây đóng bầu và di chuyển cây trồng tới một vị trí mới. Công việc đó, bao gồm trồng trực tiếp xuống đất hoặc đóng bầu chăm sóc tại chỗ để đợi vị trí trồng mới.

Dịch vụ di dời cây xanh

Dịch vụ bứng cây xanh về chăm sóc tại vườn chính

Dịch vụ này áp dụng cho những công trình cần mặt bằng thi công xây dựng và sau khi hoàn thành sẽ di chuyển và trồng lại. Chúng tôi sẽ tiến hành bứng cây xanh mang về chăm sóc tại vườn ươm của Phước Long Bình Phước. Sau thời gian đã bàn bạc từ trước chúng tôi sẽ mang đến trồng lại tại vị trí theo yêu cầu của khách hàng.

Mời bạn xem thêm về Dịch vụ di dời cây xanh tại Bình Phước chuyên nghiệp

Những điểm cần lưu ý khi di dời cây xanh ở Phước Long Bình Phước

Cắt tỉa cành lá hợp lý

Việc cắt tỉa cành lá gọn gàng trước khi di dời cây là công việc vô cùng cần thiết. Để tránh việc cây xanh thoát hơi nước nhanh hay như việc phải nuôi quá nhiều cành lá trong khi đó, đa số rể phụ bị cắt bỏ sẽ làm cho cây xanh có nguy cơ bị chết. Ngoài ra việc cắt tỉa cũng cần phải chú trọng đến yếu tố giữ dáng để cây có thể phát triển khỏe mạnh.

Đóng bầu tỉ mỉ đúng kỹ thuật

Mỗi loại cây xanh sẽ có những bộ rễ khác nhau.Chính vì thế, cần phải xem xét loại cây cần di dời thuộc loại cây nào để có thể lựa chọn phương án đóng bầu phù hợp. Tránh việc cây chết trong khi di chuyển.

Xem hướng rể chính

Thông thường rễ cây sẽ mọc một chùm hoặc sẽ có rễ lớn là rễ chính. Nhóm này làm nhiệm vụ cung cấp phần lớn chất dinh dưỡng cho cây. Thế nên, việc xác định đúng hướng rể chính của cây cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc đóng bầu.

Tuyệt đối không làm bể bầu

Ngoại trừ một số loại cây cá biệt thì phần lớn cây xanh nếu chúng ta không cẩn thận làm bể bầu thì chắc chắn sẽ chết. Vì vậy, trong quá trình đào gốc hay vận chuyển và trồng lại phải tuyệt đối cẩn thận.

Cố định cây sau khi trồng lại

Cố định cây sau khi trồng lại

Việc chống giữ cây sau khi trồng lại là 1 trong những công đoạn cũng rất quan trọng, việc này nhằm hạn chế cho cây bị các yếu tố bên ngoài tác động làm lung lay dẫn đến bể bầu bên dưới.

Quy trình dịch vụ di dời cây xanh ở Phước Long Bình Phước

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng sau đó sẽ hẹn lịch khảo sát. Nhân viên bên chúng tôi sẽ đến khảo sát thực tế mặt bằng hiện tại và vị trí trồng mới.
  • Gửi báo giá của dịch vụ và ký hợp đồng
  • Triển khai thi công và nghiệm thu.
  • Thanh toán phí dịch vụ.

Trên đây là thông tin về việc di dời cây xanh tại Phước Long Bình Phước. Nếu bạn đang quan tâm thì hãy liên hệ để An Khang có thể tư vấn dịch vụ sớm nhất.

>>> Tham khảo thêm dịch vụ chăm sóc cây xanh Bình Phước

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *