0973 612 083

Trong thời đại công nghiệp hóa- hiện đại hóa ngày càng phát triển mạnh mẽ như ngày nay thì vấn đề về cảnh quan môi trường hay còn được gọi là không gian xanh được mọi người vô cùng quan tâm. Và đặc biệt là ở các khu công nghiệp có quy mô lớn thì cần đến một đội ngũ nhân công trong việc làm đẹp bộ mặt của khu công nghiệp. Chính vì thế mà dịch vụ bứng cây tại Phước Long Bình Phước ra đời.

Quy trình dịch vụ bứng cây Phước Long Bình Phước

Sau khi tiếp nhận thông tin về nơi đăng ký dịch vụ bứng cây tại Phước Long Bình Phước thì chúng tôi sẽ:

Hẹn lịch xuống khảo sát mặt bằng

  • Với những trường hợp mà số cây cần bứng ít thì chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin nhanh thông qua Zalo hoặc qua email với quý khách hàng.
  • Còn lại với những trường hợp mà lượng cây lớn và số lượng nhiều thì sẽ có nhân viên đến địa chỉ, khu vực của quý khách hàng mong muốn bứng cây.

Hẹn lịch xuống khảo sát mặt bằng

Báo giá và trao đổi phương án thi công

Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sau khi xuống khảo sát mặt bằng thực tế từ đó sẽ dựa vào vị trí di dời, số lượng cây nhiều hay ít rồi sẽ báo giá chính xác cho phía quý khách hàng để họ có thể chuẩn bị kinh phí.

>>> Bạn có thể xem thêm về Dịch vụ bứng cây tại Bình Phước của An Khang tại đây:

https://cayphongthuy.com.vn/dich-vu-bung-cay-tai-binh-phuoc/

Ký hợp đồng và chuẩn bị thi công di dời cây

Sau khi chúng tôi khảo sát và báo giá về việc di dời cây xong, thì hai bên đi tới thỏa thuận và ký kết hợp đồng bứng cây xanh. Sau đó, công ty sẽ bố trí ngày thi công theo yêu cầu của khách hàng.

Thi công bứng cây xanh

An Khang sẽ thực hiện các dịch vụ từ việc cắt tỉa cành lá cho cây thoáng để dễ dàng di chuyển rồi đến công đoạn đóng bầu, chuyển cây tới vị trí mới và cố định cây để chắc chắn. Dịch vụ bứng cây xanh giúp quý khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn thay vì bỏ tiền ra để mua cây mới.

Nghiệm thu thành quả và thanh toán phí dịch vụ

Sau khi hoàn thành việc bứng cây xanh, quý khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu. Nếu không có vấn đề gì thì bên nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao và thu phí dịch vụ bứng cây tại Phước Long Bình Phước từ quý khách hàng.

Dịch vụ bứng cây ở Phước Long Bình Phước

bứng cây tại Phước Long Bình Phước đã có một vị trí nhất định trên thị trường trong ngành nhờ có những nỗ lực không ngừng nghỉ suốt quá trình phát triển. Việc luôn lấy lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi đã có nhiều nguồn khách hàng mới đến từ sự giới thiệu cũng như sự tin tưởng của khách hàng cũ rất nhiều.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bứng cây xanh, di dời cây xanh có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, không chỉ luôn chỉnh chu trong từng công đoạn mà còn có tình yêu nghề mãnh liệt, với mong muốn mang tới tính thẩm mỹ cho cảnh quan làm hài lòng quý khách hàng.

Trên đây là 1 số thông tin chính về dịch vụ bứng cây tại Phước Long Bình Phước. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy liên hệ trực tiếp để chúng tôi có thể hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho bạn.

>>> Tham khảo dịch vụ trồng cây xanh Bình Phước chuyên nghiệp nhanh chóng

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *