0973 612 083

Di dời cây xanh là quá trình di chuyển cây từ vị trí gốc đến vị trí mới một cách an toàn và hiệu quả. Việc di dời cây xanh thường được thực hiện khi có các công trình xây dựng, cải tạo đô thị hoặc để trồng lại cây ở những khu vực có tần suất phát triển cao. Để đảm bảo được tình trạng ổn định của cây tại vị trí mới, quá trình di dời cây xanh đòi hỏi người làm phải có kinh nghiệm và am hiểu về cây xanh. Vì thế, An Khang xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ di dời cây xanh tại Hớn Quản Bình Phước mà đơn vị đang cung cấp.

Dịch vụ di dời cây xanh ở Hớn Quản Bình Phước

Tại sao nên sử dụng dịch vụ di dời cây xanh tại Hớn Quảng Bình Phước?

  • Để bảo vệ cây xanh: Khi các công trình xây dựng hay cải tạo đô thị được thực hiện, những cây xanh nằm dọc đường, trong công trình, sân vườn… có thể bị tàn phá hoặc chặt hạ. Do đó, việc di dời cây xanh là phương án tối ưu nhất sẽ giúp bảo vệ và giữ gìn những cây xanh này.
  • Để tái tạo môi trường: Ở những khu vực có tần suất phát triển cao, cây xanh có thể bị chết do bị bệnh, hoặc có những yếu tố gây ảnh hưởng đến cây. Khi đó, việc di dời cây xanh sẽ giúp tái tạo môi trường và giữ gìn không gian trong thành phố mang lại một thành phố xanh sạch đẹp hơn.
  • Để giữ cảnh quan đô thị: Cây xanh là một phần không thể thiếu trong cảnh quan đô thị. Việc di dời cây xanh giúp đảm bảo cảnh quan đô thị phát triển và giữ gìn không gian sống cho con người, trở thành một hoạt động quan trọng đóng góp vào sự phát triển bền vững của các thành phố.

Mời bạn xem thêm về Dịch vụ di dời cây xanh tại Bình Phước

Quy trình di dời cây xanh tại Hớn Quản Bình Phước của An Khang?

Quy trình di dời cây xanh Hớn Quản Bình Phước của An Khang?

Quy trình di dời cây xanh có thể khác nhau tùy thuộc vào độ lớn và loại cây, cũng như điều kiện của công trình, đô thị. Tuy nhiên, thông thường quy trình di dời cây xanh bao gồm các bước sau đây:

Bước 1: Đánh giá cây: Nhân viên của An Khang sẽ đến khảo sát thực tế vị trí hiện tại và vị trí trồng mới. Việc đánh giá cây sẽ giúp xác định liệu cây có thể di dời an toàn hay không. Đánh giá này thường bao gồm công việc kiểm tra chất lượng cây, kích thước, tình trạng chân rễ, và định vị vị trí cần di chuyển đến.

Bước 2: Chuẩn bị vùng trồng mới: Vùng đất mới cần phải được chuẩn bị trước, đảm bảo đất mềm, có dưỡng chất và thoát nước tốt.

Bước 3: Di chuyển cây: Cây sẽ được khai quật cẩn thận để bảo vệ hệ rễ đặc biệt là với hệ rễ của cây lớn và già. Sau khi cây đã được khai quật xong, chuyên gia sẽ chuyển cây đến vùng trồng mới. An Khang sẽ sử dụng xe cẩu hoặc thang cây để di chuyển cây đảm bảo cây luôn được khỏe mạnh và an toàn.

Bước 4: Trồng lại cây: Sau khi cây đã được di dời đến vùng trồng mới, đơn vị sẽ tiến hành trồng lại và bón phân cho cây để đảm bảo tình trạng cây tốt nhất.

Bước 5: Chăm sóc cây: Sau khi cây đã được di dời, cây sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc cây thường xuyên, tưới nước, bón phân và cắt tỉa để giúp cây phục hồi nhanh chóng.

Với quy trình di dời cây xanh chuyên nghiệp bởi dịch vụ di dời cây xanh tại Hớn Quản, Bình Phước của An Khang, hệ thống cây xanh sẽ phát triển tốt và mang lại không gian xanh trong lành, thân thiện cho mọi người.

>>> Dịch vụ Di dời cây xanh tại Bù Gia Mập Bình Phước

>>> Dịch vụ Di dời cây xanh tại Đồng Phú Bình Phước

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *