0973 612 083

Ngay khi khách hàng cần vận chuyển cây xanh, di dời cây đến các địa điểm khác nhau nhưng không biết đơn vị nào uy tín, chất lượng. Vậy hãy tham khảo ngay An Khang – công ty cung cấp dịch vụ bứng cây tại Hớn Quản Bình Phước trọn gói, đảm bảo phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.

Lý do nên chọn dịch vụ bứng cây tại Hớn Quản Bình Phước của An Khang?

Lý do nên chọn dịch vụ bứng cây ở Hớn Quản Bình Phước của An Khang?

Để di chuyển cây mà vẫn phải đảm bảo cây phát triển, sinh trưởng tốt, tránh vỡ bầu, chết rễ đòi hỏi kinh nghiệm cùng kỹ năng của đội ngũ vận chuyển. Đến với An Khang, quý khách hàng hoàn toàn không cần phải lo lắng tới những vấn đề như:

  • Thời gian: Ngay khi khách hàng gọi điện và yêu cầu sử dụng dịch vụ bứng cây tại Hớn Quản Bình Phước của chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ di chuyển đến địa điểm cần di dời chỉ trong thời gian ngắn. Đồng thời, bứng và di dời cây đến địa điểm tiếp theo đúng thời gian hoặc vượt tiến độ tránh phát sinh các vấn đề sai sót trong quá trình.
  • Chi phí: Giá cả của dịch vụ cạnh tranh với thị trường, đảm bảo cung cấp dịch vụ giá rẻ, thợ chuyên nghiệp. Tùy theo các gói dịch vụ, số lượng cây sẽ có các chi phí khác nhau, bảng giá dịch vụ được công khai và tư vấn rõ ràng trước khi sử dụng.
  • Chất lượng: Cây xanh, hoa cỏ cần giữ nguyên rễ để có thể phát triển bình thường khi được bứng đến không gian sống khác. Vì vậy, đội ngũ kỹ thuật An Khang tự tin hoàn thành tốt các bước chăm sóc, di dời cây tới các địa điểm khác nhau mà không làm cây vỡ bầu, chết rễ hay héo ngay sau khi trồng.

>>> Mời bạn xem thêm về Dịch vụ bứng cây tại Bình Phước

Quy trình dịch vụ bứng cây tại Hớn Quản Bình Phước của An Khang diễn ra như thế nào?

Quy trình dịch vụ bứng cây tại Hớn Quản Bình Phước của An Khang diễn ra như thế nào?

  • Bước 1: Sau khi khách hàng liên hệ với An Khang, nhân viên CSKH sẽ tư vấn và tiếp nhận thông tin khách hàng. Điều phối nhân viên đến địa điểm để khảo sát không gian cần bứng cây và di dời.
  • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật khảo sát địa hình và đưa ra các phương án trồng cùng di chuyển phù hợp để tiết kiệm thời gian cùng chi phí của khách hàng.
  • Bước 3: Nhân viên cùng khách hàng thống nhất phương án, thời gian thực hiện và giao kết hợp đồng, đảm bảo lợi ích của cả hai bên.
  • Bước 4: Đội ngũ nhân viên An Khang bứng cây tại Hớn Quản Bình Phước theo yêu cầu của khách hàng.
  • Bước 5: Nhân viên kỹ thuật kiểm tra lại các khu vực bứng cây lại lần nữa, tìm và khắc phục kịp thời các sai sót phát sinh, đảm bảo chất lượng dịch vụ sau đó bàn giao lại cho khách hàng.
  • Bước 6: An Khang thu phí dịch vụ, tư vấn và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc cây sau khi bứng hiệu quả, chi tiết.

Với dịch vụ bứng cây tại Hớn Quản Bình Phước do An Khang cung cấp, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với mong muốn mang đến các dịch vụ tốt nhất, hài lòng với các chi phí và thời gian đã bỏ ra.

>>> Dịch vụ bứng cây tại Đồng Phú Bình Phước

>>> Dịch vụ bứng cây tại Bù Gia Mập Bình Phước

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *