0973 612 083

An Khang có lẽ là một cái tên rất thân thuộc trong giới cây xanh. Cảnh quan đẹp không chỉ góp phần tạo nên điểm nhấn cho không gian sống mà còn giúp không gian sống của bạn trở nên trong lành, hòa hợp với thiên nhiên. Nhưng nhiều khi khách hàng muốn di dời cây xanh sang một vị trí mới nhưng không biết phải giải quyết thế nào. Đừng lo đã có dịch vụ di dời cây xanh tại Bình Long Bình Phước của An Khang giải quyết mọi vấn đề xảy ra.

Dịch vụ di dời cây xanh tại Bình Long, Bình Phước chuyên nghiệp của An Khang

Dịch vụ di dời cây xanh tại Bình Long, Bình Phước chuyên nghiệp của An Khang

Quy trình thực hiện dịch vụ

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua các nền tảng khác nhau như mạng xã hội, website của công ty hay là liên hệ trực tiếp thông qua số điện thoại của công ty.

Lên lịch hẹn với khách hàng sau khi khảo sát địa hình thực tế, lắng nghe những mong muốn của khách và tư vấn cho khách những gì phù hợp nhất.

Lên kế hoạch cụ thể, làm hợp đồng và báo giá với khách hàng.

Kí kết hợp đồng với khách hàng và bắt đầu thi công công trình

Nghiệm thu công trình di dời cây sau khi thực hiện xong dịch vụ

Khách hàng thanh toán các khoản tiền dịch vụ như đã kí kết trong hợp đồng

Các bước thực hiện di dời cây xanh tại Bình Long, Bình Phước

Bước 1: Thực hiện cắt tỉa cành, lá cây hợp lí để việc di dời cây, di chuyển cây từ nơi này sang nơi khác trở nên dễ dàng hơn. Nếu không được làm hoạt động này trước khi di dời cây sẽ rất dễ xảy ra tình trạng cây bị chết do vấn đề thoát nước nhanh.

Bước 2: Đóng bầu đúng kĩ thuật và kích thước sẽ giúp cho cây hạn chế khả năng bị chết trong quá trình di chuyển, tăng khả năng sống sót.

Bước 3: Trồng cố định lại cây sau khi di chuyển đến nơi mới.

Mời bạn tìm hiểu thêm về Dịch vụ di dời cây xanh tại Bình Phước của An Khang

Những lí do tại sao bạn nên chọn dịch vụ di dời cây của An Khang

Những lí do tại sao bạn nên chọn dịch vụ di dời cây của An Khang

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp của An Khang được thể hiện qua từng chi tiết một. Một trong số đó là sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, các kĩ sư. Từ các bước đầu tiên tiếp nhận dự án nhân viên luôn nhiệt tình hướng dẫn tư vấn ân cần cho khách hàng mà không hề có thái độ gì. Ngoài ra các nhân viên, kĩ sư đều có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên có thể thấu hiểu được khách hàng. Đến đây khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

Giá cả thị trường phù hợp

Trong thời buổi vật giá leo thang, cái gì cũng đắt đỏ nên việc tìm được dịch vụ phù hợp với túi tiền của mình. Vậy nên khách hàng thường băn khoăn, suy nghĩ về vấn đề này. Nhưng đừng lo đến với An Khang bạn sẽ được tư vấn các gói dịch vụ khác nhau, được chọn lựa gói dịch vụ mà cảm thấy phù hợp với tình hình tài chính nhất.

Chất lượng của dịch vụ

Theo suy nghĩ, quan điểm của mọi người thì giá rẻ đi kèm với việc kém chất lượng, làm ăn cẩu thả không hiệu quả. Điều đó là hoàn toàn sai với An Khang, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn gói dịch vụ phù hợp và chất lượng cũng luôn được đảm bảo. Chất lượng luôn luôn là yếu tố hàng đầu khi thực hiện dự án.

“Tạo uy tín và hài lòng cho khách hàng” là châm ngôn hàng đầu của An Khang, hãy đến và trải nghiệm dịch vụ di dời cây xanh tại Bình Long Bình Phước của chúng tôi.

>>> Tham khảo thêm dịch vụ cắt tỉa cây xanh Bình Phước chuyên nghiệp

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *