0973 612 083

Có lẽ An Khang không phải là một cái tên xa lạ trong giới trồng, chăm sóc cho cây cảnh. Cảnh quan đẹp không chỉ góp phần tạo nên điểm nhấn cho không gian sống mà còn giúp không gian sống của bạn trở nên trong lành, hòa hợp với thiên nhiên. Nó sẽ tăng sức hấp dẫn, cải thiện ấn tượng đầu tiên và tạo cảm giác tích cực cho bạn. Và An Khang luôn đáp ứng được yêu cầu dịch vụ bứng cây tại Bình Long Bình Phước và đạt được sự tin tưởng của các khách hàng trong những năm vừa qua.

Những điều cần biết về dịch vụ bứng cây của An Khang

Những điều cần biết về dịch vụ bứng cây của An Khang

Quy trình thực hiện dịch vụ bứng cây ở Bình Long Bình Phước

  • Lên lịch hẹn với khách hàng để xuống tận nơi khảo sát địa hình, xem xung quanh và di chuyển cây như thế nào
  • Lên đơn giá và báo giá với khách hàng
  • Trao đổi về công trình thi công vs khách hàng với các bên liên quan
  • Nếu như đồng ý với những thỏa thuận trong hợp đồng thì hai bên sẽ kí kết với nhau, thực hiện thi công như theo kế hoạnh
  • Sau khi thi công xong sẽ nghiệm thu công trình, thanh toán các khoản dịch vụ như đã kí kết

Các hoạt động nằm trong dịch vụ bứng cây

  • Thực hiện cắt tỉa cành, lá cây hợp lí để việc bứng cây, di chuyển cây từ nơi này sang nơi khác trở nên dễ dàng hơn. Nếu không được làm hoạt động này trước khi bứng cây sẽ rất xảy ra tình trang cây bị chết do vấn đề thoát nước nhanh.
  • Đóng bầu đúng kĩ thuật và kích thước sẽ giúp cho cây hạn chế khả năng bị chết trong quá trình di chuyển, tăng khả năng sống sót.
  • Trồng cố định lại cây sau khi di chuyển đến nơi mới

Mời bạn tìm hiểu về Dịch vụ bứng cây tại Bình Phước của An Khang

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ bứng cây ở Bình Long Bình Phước của An Khang?

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ bứng cây Bình Long Bình Phước của An Khang?

Giá cả phù hợp với mọi người

Nhiều khách hàng với việc bứng cây, di chuyển từ nơi này sang nơi khác tốn nhiều chi phí thì đừng lo An Khang sẽ dựa trên yêu cầu, mong muốn và chi phí có thể bỏ ra để có thể tư vấn, báo giá với khách hàng một cách hợp lí nhất.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm

An Khang sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt tình với khách hàng. Nhân viên luôn quan tâm, chăm sóc đến từng khách hàng một. Không những giàu kinh nghiệm mà các nhân viên còn sở hữu sự nhiết huyết, tỉ mỉ và có tâm đối với những cây xanh do mình đảm nhận. Các dự án bứng cây xanh của các khách hàng luôn được kỹ sư dựng lên đảm bảo sự chu đáo, chuyên nghiệp.

Chính sách bảo hành và chăm sóc sau khi bứng cây

Sau khi thực hiện công trình xong, khách hàng thực hiện nghiệm thu công trình xem có đúng với những gì bên phía An Khang đã kí kết hay không. Nếu không phía bên dịch vụ sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. Ngoài ra các máy móc, trang thiết bị để dùng trong quá trình bứng cây sẽ được đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Vậy nên nếu bạn đang có ý định hay suy nghĩ bứng cây, thực hiện di chuyển cây thì hãy liên hệ ngay với dịch vụ bứng cây tại Bình Long Bình Phước của An Khang, chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn.

>>> Tham khảo dịch vụ dịch vụ trồng cây xanh Bình Phước

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *