0973 612 083

Vấn đề cảnh quan môi trường ngày càng được chú trọng trong thời đại ngày nay. Nhất là ở các khu công nghiệp có quy mô lớn, cần một đội ngũ hỗ trợ trong việc làm đẹp bộ mặt của khu công nghiệp. Dịch vụ bứng cây tại Chơn Thành Bình Phước ra đời nhằm giải quyết vấn đề này cho các khu công nghiệp.

Những điều cần lưu ý về cách bứng cây

Những điều cần lưu ý về cách bứng cây

Hướng cây mọc

Trước khi tiến hành bứng cây, bạn nên chú ý tới hướng cây mọc. Điều này sẽ giúp cây không bị rối loạn khả năng sinh trưởng và phát triển.

Nếu như tiến hành bứng nhiều cây cùng một lúc, vậy thì cần đánh dấu một hướng là Đông hoặc Tây để giúp bạn dễ nhận biết trước khi đặt cây trồng tại khu vực mới, chẳng hạn như vườn nhà.

Cách cắt rễ cây trước khi bứng

Trước khi bứng cây phải định hình chậu hoặc nơi trồng xem diện tích như thế nào để có thể chừa phần rễ cho phù hợp. Cũng như khi bứng cây bầu to hay nhỏ đều phụ thuộc vào đường kính của thân cây.

Tưới lượng nước vừa phải cho cây vừa bứng

Nhiều người khi bứng cây về trồng họ thường có thói quen tưới rất nhiều nước cho cây. Chính điều này đã khiến cây bị dư nước dẫn đến việc héo cây.

>>> Tham khảo thêm dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Chơn Thành Bình Phước

Quy trình thực hiện dịch vụ bứng cây ở Chơn Thành Bình Phước của An Khang

Hẹn lịch xuống khảo sát địa hình

Với những trường hợp mà số cây cần bứng ít thì An Khang sẽ tiếp nhận thông tin nhanh thông qua trao đổi số điện thoại với khách hàng.

Với những trường hợp mà cây lớn và số lượng nhiều thì An Khang sẽ bố trí lực lượng nhân viên đến trực tiếp địa chỉ để khảo sát.

Báo giá và trao đổi phương án thi công

Sau khi chúng tôi khảo sát địa hình sẽ tiến hành báo giá chi tiết cho khách hàng dựa vào số lượng cây trồng và vị trí di dời.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những phương án thi công tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất.

>>> Xem thêm dịch vụ Bứng cây tại Bình Long Bình Phước

Ký hợp đồng

Hai bên đi tới thỏa thuận và ký kết hợp đồng bứng cây cảnh . Sau đó công ty sẽ bố trí ngày thi công dựa vào yêu cầu của quý khách hàng.

Thi công bứng cây xanh

An Khang sẽ tiến hành vận chuyển cây xanh theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ bứng cây xanh đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Thay vì bạn phải mua cây mới, bạn chỉ cần di dời cây cũ đi.

Nghiệm thu và thanh toán phí dịch vụ

Quá trình nghiệm thu được diễn ra ngay sau khi thi công xong.

Dịch vụ bứng cây Chơn Thành Bình Phước của An Khang

Dịch vụ bứng cây Chơn Thành Bình Phước của An Khang

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, An Khang dần có chỗ đứng vững chắc trên thị trường bứng cây tại Chơn Thành Bình Phước. Chúng tôi hoạt động trên tiêu chí lấy khách hàng làm trung tâm, luôn luôn hoạt động, làm việc hết mình vì khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn chỉnh chu, tận tâm trong từng công đoạn, đem đến cho khách hàng cảnh quan sinh thái đẹp nhất.

Dịch vụ bứng cây có giá cả hợp lý với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Hãy đến với An Khang để được trải nghiệm dịch vụ bứng cây tốt nhất!

>>> Tìm hiểu thêm về Dịch vụ bứng cây tại Bình Phước của An Khang

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *