0973 612 083

Vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN Vĩnh Hiệp

Nhà xưởng, nhà máy, văn phòng là những nơi làm việc của rất nhiều công nhân, những người chịu trách nhiệm làm ra các sản phẩm uy tín chất lượng. Tất nhiên việc vệ sinh nhà xưởng, nhà máy, văn phòng nơi làm việc là rất cần thiết đảm bảo cho mọi người có một môi trường làm việc trong sạch, thoáng mát và chất lượng của sản phẩm phải là tuyệt đối. Vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN Vĩnh Hiệp sẽ chia sẻ quy trình vệ sinh đúng cách, khoa học như sau.

Vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN Vĩnh Hiệp

*** bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ vệ sinh công nghiệp của An Khang

Tại sao văn phòng nhà xưởng cần được vệ sinh thường xuyên

Nhà xưởng hay văn phòng là nơi làm việc của rất nhiều công nhân, những người chuyên chịu trách nhiệm tạo ra các sản phẩm chất lượng uy tín.

Việc vệ sinh nhà xưởng, nơi làm việc rất cần thiết để đảm bảo cho mọi người có một môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát đi kèm là chất lượng sản phẩm được tăng cao.

Nếu không có một quy trình vệ sinh khoa học, đúng cách sẽ ảnh hưởng đến tiến trình công việc của nhân viên. Chính vì vậy, việc vệ sinh nhà xưởng, văn phòng hay nơi làm việc là mối quan tâm hàng đầu trong quá trình xây dựng và phát triển lâu dài của bất kì công ty nào.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng khu công nghiệp của An Khang

Vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại khu công nghiệp Vĩnh Hiệp

Vệ sinh trần nhà xưởng

Vệ sinh trần nhà xưởng bằng xe nâng hạ đây cũng là phương pháp được sử dụng nhiều nhất, nó phù hợp với những nhà xưởng có diện tích rộng và quá cao. Sử dụng xe nâng để vệ sinh trần nhà xưởng hiệu quả và nhanh chóng an toàn hơn.

Vệ sinh máy móc khu vực nhà xưởng

Trong quá trình vệ sinh nhà xưởng, máy móc sản xuất sẽ được chúng tôi dùng khăn che chắn cẩn thận nhằm đảm bảo bụi bẩn không thể bay vào.

Vệ sinh vách nhà xưởng

Quá trình vệ sinh vách thường là vệ sinh mạng nhện trước sau đó đến dùng máy xịt áp lực xịt sạch vách. Nếu không thể sử dụng máy xịt áp lực thì dùng cây lau nhà khổ rộng để tiến hành lau theo nguyên tắc từ trên xuống dưới.

Vệ sinh sàn nhà xưởng

Để vệ sinh nhà xưởng hiệu quả trước khi tiến hành phải sắp xếp thật ngăn nắp thu gọn các loại rác thải và vật dụng sắc nhọn. Vệ sinh đến đâu rào lại bằng dây cảnh báo nhằm thông báo cho mọi người biết khu vực đang được vệ sinh, tránh đi lại nhiều.

Tại sao nên chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN Vĩnh Hiệp

  • Trang thiết bị đầy đủ:Bạn không cần bỏ thêm bất kì chi phí nào để mua sắm các vật dụng, hóa chất. Nhân viên vệ sinh làm việc được đào tạo bài bản, nghiệp vụ và tác phong chuyên nghiệp.
  • Quy trình thực hiện vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệpQuy trình vệ sinh văn phòng nhà xưởng được thực hiện kết hợp với hóa chất chà sàn cộng với máy chà sàn công nghiệp, sẽ đánh bay mọi vết bẩn bám trên bề mặt sàn hay tường.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ tận tình chu đáo và đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, kịp thời giải quyết những vướng mắc, yêu cầu của qúy khách hàng một cách nhanh chóng.

*** Xem thêm:

Liên hệ đơn vị vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại khu công nghiệp Vĩnh Hiệp:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM) – 0973.612.083

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: cayphongthuy.com.vn

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *