0973 612 083

Tại các đô thị phát triển thì việc thi công cảnh quan không còn quá xa lạ. Việc thi công cảnh quan sẽ giúp cho thành phố ngày càng văn minh, hiện đại và năng động hơn. Đặc biệt, thi công cảnh quan tại Thủ Dầu Một Bình Dương đang ngày càng phổ biến và phát triển vượt bậc.

*** Tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp.

Thi công cảnh quan tại Thủ Dầu Một Bình Dương
Thi công cảnh quan tại Thủ Dầu Một Bình Dương uy tín

Những cách hiểu về thi công cảnh quan

Thi công cảnh quan là việc thực hiện các thiết kế, sắp xếp, lắp đặt, xây dựng các công trình tại không gian mở làm tăng nét đẹp và sự hài hòa cho công trình.

Các hạng mục thi công cảnh quan phổ biến hiện nay là thi công sân vườn, trồng cây xanh, tạo tiểu cảnh, xây dựng ngoại thất, thiết kế ánh sáng,…

Quy trình thi công cảnh quan tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Quy trình thi công cây xanh tại Thủ Dầu Một do An Khang thực hiện
Quy trình thi công cây xanh tại Thủ Dầu Một do An Khang thực hiện

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Các công ty chuyên thi công cảnh quan đều có một đội ngũ tư vấn nhiệt tình và năng động luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể nói những mong muốn và thắc mắc của mình về công trình sắp được thi công. Nhân viên tư vấn sau khi tiếp nhận thông tin sẽ lập tức chuyển đến bộ phận phụ trách để thực hiện việc thi công cảnh quan trong thời gian sớm nhất.

Khảo sát mặt bằng thi công cảnh quan tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Đơn vị thi công sẽ cử nhân sự đến vị trí cần thi công theo yêu cầu của khách hàng để khảo sát và đánh giá tình hình thi công. Việc khảo sát mặt bằng thi công là giai đoạn vô cùng quan trọng vì sau khi khảo sát, đơn vị thi công cần xem xét và điều chỉnh lại kế hoạch cho phù hợp với điều kiện thực tế.

Đội ngũ thi công sẽ cùng xây dựng và thống nhất kế hoạch thực hiện thi công cảnh quan bao gồm thời gian dự kiến thực hiện, thời gian dự kiến kết thúc, quy trình thực hiện, các công việc cần làm trong mỗi bước của quy trình, phân công nhân sự phụ trách thực hiện,…

Thống nhất về chi phí thi công

Đơn vị thi công cảnh quan sẽ trực tiếp mô phỏng cho khách hàng về kế hoạch thực hiện. Sau khi thống nhất về kế hoạch thực hiện với khách hàng thì công ty thi công cảnh quan tại Thủ Dầu Một Bình Dương sẽ báo giá cho khách hàng theo mức giá quy định.

Tiến hành thi công cảnh quan tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Công ty thi công cảnh quan chuẩn bị bố trí nhân lực cùng các điều kiện cần thiết khác như dụng cụ, mạng lưới điện, nước,…để tiến hành thi công như kế hoạch sẵn có. Sau khi đã hoàn thành việc thi công đơn vị thi công cảnh quan tại Thủ Dầu Một Bình Dương luôn đảm bảo thu dọn vệ sinh tại khu vực thi công để cảnh quan trông được sạch và đẹp hoàn hảo. Việc nghiệm thu sẽ được thực hiện sau khi đội ngũ thi công đã hoàn thành vệ sinh tại công trình thi công cảnh quan.

Bảo dưỡng sau khi thi công

Công ty An Khang luôn đặt chất lượng lên hàng đầu do đó sau khi đã hoàn thành thi công cảnh quan công ty của chúng tôi vẫn cử nhân sự thường xuyên đến công trình thi công để đánh giá chất lượng, chăm sóc và bảo dưỡng nếu cần thiết để đảm bảo cảnh quan được trở nên hoàn hảo nhất.

*** An Khang – Đơn vị thi công cảnh quan tại Bình Dương uy tín luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

Liên hệ tư vấn thi công cảnh quan tại Thủ Dầu Một

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: cayphongthuy.com.vn

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *