0973 612 083

Công ty An Khang là đơn vị thi công cảnh quan tại Bình Dương có bề dày gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công các mảng cây xanh. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm dịch vụ về cây xanh uy tín và chất lượng tại nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Điểm nổi bật để đơn vị thi công cảnh quan tại Bình Dương An Khang được đối tác lựa chọn

An Khang thực hiện dịch vụ thi công cảnh quan tại Bình Dương
An Khang thực hiện dịch vụ thi công cảnh quan tại Bình Dương

Chúng tôi cung cấp được nhiều dịch vụ đa dạng

Dịch vụ cây xanh đặc biệt được chú trọng

– Chăm sóc cây xanh: An Khang luôn chú trọng trong từng giai đoạn chăm sóc cây xanh từ việc cắt tỉa, tạo hình đến việc bón phân, nhổ cỏ, tưới nước, phân tích đất phù hợp với cây đều được chúng tôi thực hiện tỉ mỉ và có khoa học.

– Trồng cỏ: Nghe đến việc trồng cỏ thì có vẻ lạ lẫm vì hầu hết chúng ta chỉ nghe đến nhổ cỏ, diệt cỏ. Đối với An Khang, trồng cỏ là một trong những dịch vụ đòi hỏi nhiều sự chuyên nghiệp của đơn vị thi công cảnh quan tại Bình Dương An Khang. Để có được thảm cỏ đẹp và ngăn chặn sự sinh sôi của các loại cỏ dại thì việc tạo được một lớp cỏ đẹp và xanh tươi cần phải trải qua một quy trình với từng bước chi tiết cụ thể.

– Thuê cây văn phòng: Đối với các loại cây được trang trí tại văn phòng thì chúng tôi luôn phải lựa chọn thật kỹ lưỡng. An Khang sở hữu một đội ngũ nhân lực am hiểu về mặt thẩm mỹ, phong thủy và cách chăm sóc.

– Thiết kế thi công công trình cây xanh: Chỉ cần đối tác nêu ra các tiêu chí cho công trình cây xanh của mình thì An Khang đảm bảo sẽ phân bổ những nhân viên phù hợp nhất, đáp ứng các yêu cầu được đặt ra. Chúng tôi luôn thận trọng trong quá trình thiết kế từ việc lựa chọn loại cây phù hợp với loại đất đã được phân tích đến việc phân bổ diện tích đất trồng cây đạt được cả mặt thẩm mỹ lẫn phong thủy để tạo nên một không gian “xanh” hoàn hảo nhất.

Các dịch vụ khác phục vụ cho việc trồng cây

– Cung cấp phân trộn với nhiều tỷ lệ đa dạng: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phân bón khác nhau. Tuy nhiên đối với từng loại đất có tính chất khác nhau thì phân bón cần phải được trộn với nhiều tỷ lệ khác nhau. Phân trộn được coi như “thức ăn” của cây. Do đó khi cung cấp phân trộn, đội ngũ của chúng tôi luôn quan tâm đến tính chất loại đất để có thể tư vấn rõ ràng loại phân trộn cần dùng cho cây.

– Cung cấp tro trấu, xơ dừa: Tác dụng của tro trấu và xơ dừa thì không cần phải bàn cãi do chúng có khả năng phân hủy nhanh chóng từ hữu cơ sang vô cơ, cung cấp một lượng lớn chất dinh dưỡng cho cây. Ngoài ra, giá thành của tro trấu và xơ dừa cũng rẻ hơn so với các loại phân bón khác trên thị trường.

Bên cạnh các dịch vụ nêu trên, đội ngũ thi công cảnh quan tại Bình Dương của chúng tôi còn phân bổ một đội ngũ cung cấp dịch vụ sơn vạch kẻ đường. Đối với các công ty có số lượng lớn nhân viên cùng thời gian tan ca, việc sơn vạch kẻ đường không chỉ giúp tạo thẩm mỹ mà còn giúp phân bổ hợp lý số lượng người tham gia giao thông đi theo đúng hướng dẫn chỉ đường.

Đơn vị thi công cảnh quan tại Bình Dương có kinh nghiệm lâu năm

Đơn vị thi công cảnh quan tại Bình Dương
Đơn vị thi công cảnh quan tại Bình Dương uy tín

Được thành lập từ năm 2013, An Khang luôn cố gắng từng bước để trở thành đơn vị thi công cảnh quan tại Bình Dương được nhiều đối tác tin tưởng nhất. Chúng tôi đặc biệt chú trọng  đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tỉ mỉ, có chuyên môn kỹ thuật cao. Chúng tôi đã đặt ra tầm nhìn và sứ mệnh cho mình. Tầm nhìn và sứ mệnh luôn là kim chỉ nam cho từng hoạt động của An Khang. Mỗi cá nhân của An Khang luôn ghi nhớ tầm nhìn và sứ mệnh để hướng đến giá trị cốt lõi là mang đến không gian “xanh-sạch-đẹp” và môi trường trong sạch hơn.

An Khang sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và quy trình làm việc rõ ràng

Đội ngũ nhân viên thi công cảnh quan của An Khang
Đội ngũ nhân viên thi công cảnh quan của An Khang

Trong mỗi công việc khác nhau An Khang luôn xây dựng các quy trình khác nhau. Các quy trình được thống nhất từ sự đúc kết kinh nghiệm của nhiều cá nhân được phổ biến rộng rãi đến từng nhân viên. Đến với đơn vị thi công cảnh quang tại Bình Dương bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận thông tin tư vấn đến khi kết thúc công việc do từng cá nhân tại An Khang đều được xem, nghe, hiểu và thực hiện đúng theo từng quy trình làm việc.

Làm thế nào để bắt đầu tiếp cận tính chuyên nghiệp từ khâu tư vấn của An Khang?

Chúng tôi luôn tìm cách nắm bắt nhu cầu của khách hàng và tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng thông qua nhiều cầu nối khác nhau như Fanpage, Email, Hotline,…. Để hiểu rõ hơn về chúng tôi cũng như các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp và cách liên hệ, bạn hãy truy cập website cayphongthuy.com.vn. Chúng tôi rất vinh dự được lắng nghe và giúp bạn thực hiện những điều bạn mong muốn.

*** Mời bạn tham khảo thêm: Dịch Vụ Chăm Sóc Cây Xanh Tại Bình Dương

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: cayphongthuy.com.vn

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *