0973 612 083

Giải pháp cây xanh cho thiết kế căn hộ cho thuê

Mảng xanh luôn gắn liền với cuộc sống con người. Cây xanh là lá phổi giúp cuộc sống con người đào thải khí độc, tạo môi trường trong lành. Tuy nhiên, giữa thành phố đô thị náo nhiệt, nơi đất chật, người đông, tìm đâu ra được mảng xanh cho nơi ở của mình? Đặc biệt nơi khu nhà trọ. Đâu là giải pháp cây xanh thiết kế căn hộ cho thuê.

Vì sao cần có giải pháp cây xanh cho thiết kế căn hộ cho thuê?

Quy tắc xây nhà trọ, căn hộ để kinh doanh. Kinh doanh tốt hay không tùy thuộc vào lượng khách thuê đều hay không. Muốn có nguồn khách ổn định, ngoài những tiện ích: an ninh, giá tốt, nội thất đẹp…. thì mảng xanh là điều không thể thiếu cho một thiết kế xây nhà trọ, căn hộ cho thuê hoàn hảo.

Mảng xanh trong thiết kế nội thất chung cư căn hộ cho thuê, xây nhà trọ hiện đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Sử dụng diện tích sẵn có: ban công, mái hiên và khoảng sân trước nhà trọ đều có thể sử dụng để đưa mảng xanh vào.

Đưa giải pháp cây xanh cho thiết kế căn hộ cho thuê như thế nào cho hợp lý?

Nhà trọ, căn hộ là mô hình ở với dãy liền kế, hoặc là một tòa nhà cao với nhiều phòng khi nhìn vào dãy nhà trọ, người ta thấy mảng xanh, thấy sự thơ mộng giữa phố thị công nghiệp chật chội Sài thành. Chúng ta có thể đưa cây xanh vào bằng nhiều cách khác nhau như:
– Treo một vài chậu hoa trên ban công, trước cổng nhà trọ.

– Sắp đặt một chậu cây nho nhỏ ở hành làng hoặc vài cây sen đá nơi những cánh cửa sổ.

-Thiết kế khu vườn nhỏ tại ban công.

Chọn cây xanh cho phù hợp tại mỗi vị trí trong căn hộ

  • Hãy chọn những cây không cần ánh nắng nhiều như Ráng Ổ Phụng, Ngọc Ngân, nó không quá chiếm nhiều diện tích. Hoặc chọn những cây để bàn nho nhỏ, để không gian trong phòng của bạn thêm sắc màu.
    Trong phòng khách thì nên chọn những cây ưa bóng râm, những cây đem lại lợi ích sức khỏe cho người trồng: huyết dụ, phong lan….
  • Một góc bếp nhỏ nhỏ có thể để vài chậu Trầu Bà. Những chậu Dương xỉ nho nhỏ vừa tạo mảng xanh vừa giúp cho căn bếp thơm tho hơn.
    Trong thiết kế căn hộ cho thuê tại phòng ngủ, cũng nên để 1 chậu vừa giúp cho sức khỏe, vừa đuổi côn trùng: Ngũ Gia Bì, Thiết mộc Lan… Nhớ là để ít cây thôi, vì nếu để nhiều ban đêm cây thải khí cacbonic và hút khí oxy sẽ làm người ngủ thiếu khí.
  • Nơi phòng vệ sinh, lô hội, lưỡi hổ nên đặt là hợp lý.
Những điều cần lưu ý trong thiết kế mảng xanh cho căn hộ

Cây cảnh trong nhà có hai loại, loại trồng ngoài trời và loại trồng trong nhà. Vì thế hãy phân biệt rõ hai loại này để chọn lựa nơi trồng thích hợp. Nếu cây trồng trong nhà đem ra trồng ngoài nắng hoặc ngược lại, cây sẽ không phát triển. Và ngược lại.
Hơn nữa, tùy căn hộ mình ở nếu quá kín sẽ làm cho sức khỏe bạn không tốt. Hơn nữa cần xem thêm có ai trong nhà ở có dị ứng với loại cây nào?
Nên chọn những loại cây phù hợp với ánh sáng phòng, vệ sinh và đuổi côn trùng.
Điều quan trọng nhất là cách bố trí hợp lý với không gian nhà bạn
Để nơi ở của bạn luôn tươi như màu xanh, hãy yêu thiên nhiên bằng cách tạo mảng xanh cho nhà của bạn. Đặc biệt với những căn hộ xây cho thuê cũng nên chú ý đến mảng xanh cho người thuê trọ.


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Di động: 0973 612 083

Điện thoại: 02746 288 776 (BD) – 02866 816 744 (HCM)

Email: ankhang@anhkhanggroup.net

Website: https://cayphongthuy.com.vn/

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *