0973 612 083

Bảo Dưỡng Cây Xanh Khu Công Nghiệp

Có thể nói, sau khi mở cửa, Việt Nam đã đón nhận rất nhiều tập đoàn lớn vào đầu tư. Nhiều khu công nghiệp mở ra giải quyết được hàng trăm ngàn lao động. Và mỗi khu công nghiệp đều có mảng xanh, không chỉ để tô điểm không gian xanh trong môi trường máy móc công nghiệp mà còn là cách giúp năng suất lao động lớn mạnh.  Vì thế dịch vụ bảo dưỡng cây xanh khu công nghiệp ra đời.

dịch vụ cắt cỏ long an

Lợi ích của dịch vụ bảo dưỡng cây xanh mang lại

Dịch vụ bảo dưỡng cây xanh khu công nghiệp ra đời không chỉ giúp ban quản lý khu công nghiệp nhẹ nhàng hơn trong việc quản lý, chăm sóc mà còn là sự “chuyên nghiệp hóa” trong mảng cây xanh. Và có thể nói nôm na, cây xanh khu công nghiệp phát triển là biểu tượng phát triển của toàn khu công nghiệp ấy. Bởi chỉ khi nào người ta làm ăn phát tài phát lộc, người ta mới dám chi thật nhiều kinh phí cho việc bảo dưỡng, tu bổ cây xanh.

Yếu tố để có thể lựa chọn dịch vụ bảo dưỡng cây xanh tốt

Mỗi đơn vị bảo dưỡng cây xanh tại khu công nghiệp bất kỳ, luôn luôn là đơn vị ngoài khả năng chăm sóc bảo dưỡng cây xanh, đơn vị ấy còn có thể thiết kế mảng xanh cho toàn khu công nghiệp cũng như cho từng nhà máy xí nghiệp nói riêng. Vì thế để chọn một đơn vị bảo dưỡng chăm sóc cây xanh khu công nghiệp cần nhất là yếu tố “năng lực”. Điều này biểu hiện qua việc ký hợp đồng với các khu công nghiệp lớn…. và để lại tiếng tốt.

An Khang, công ty chuyên thiết kế bảo dưỡng cây xanh khu công nghiệp tại các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh đã đang và sẽ làm đối tác hài lòng vì dịch vụ của mình. Gần đây, An Khang cũng đã ký kết hợp đồng lớn với khu công nghiệp Protrade Bình Dương. Đây là dự án nói lên tầm quan trọng của công ty An Khang. Đủ tâm, đủ tầm và đủ tài để có thể thực hiện dịch vụ của đối tác mỗi ngày mỗi phát triển.

Còn chần chờ gì nữa nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, công ty An Khang chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng công trình cây xanh khu công nghiệp.

 


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Di động: 0973 612 083

Điện thoại: 02746 288 776 (BD) – 02866 816 744 (HCM)

Email: ankhang@anhkhanggroup.net

Website: https://cayphongthuy.com.vn/

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *