0973 612 083

Dự Án Thi Công Công Trình Cây Xanh Tại KCN Protrade Bình Dương

An Khang không chỉ với bề dày kinh nghiệm trong chuyên môn mà còn uy tín trong thị trường chăm sóc cây xanh. Vì thế, rất nhiều công ty các khu vực Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai đã lần lượt chọn đối tác là chúng tôi – An Khang. Và đầu năm 2018 là năm đầy hi vọng với việc ký hợp đồng dự án cây xanh tại khu công nghiệp PROTRADE thuộc xã an Tây, Huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.

Đôi nét sơ qua về khu công nghiệp Protrade

– Vị trí: Khu công nghiệp này nằm trên trục đường DT 744 và đường vành đai 4 TPHCM. Con đường nối các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM. Nơi vị trí thuận lợi với các địa điểm trọng yếu: Phà Cát Lái, Sân bay Tân Sơn Nhất, Quốc Lộ 13 và thành phố mới Bình Dương

-Tổng vốn đầu tư: 2.424,75 tỷ đồng.

-Diện tích đất công nghiệp cho thuê: 384,487 hecta.

-Hệ thống nhà máy xử lý nước thải với công suất trên 4000m3/ngày.

Hiện tại, cơ sở hạ tầng đã hoàn chỉnh giai đoạn 2 và đang hoàn thiện giai đoạn tiếp theo 3,4,5 và giai đoạn cuối cùng – giai đoạn 6 sẽ triển khai vào năm nay. Khu công nghiệp Protrade là chọn lựa tối ưu cho các công ty thuộc lĩnh vực công nghệ, điện tử, dược thực phẩm, ô tô, và công nghiệp nhẹ….

An Khang – Công ty thiết kế công trình cây xanh đóng góp vào việc phát triển KCN PROTRADE

Vào tháng 1/2018 An Khang chính thức ký hợp đồng thiết kế thi công công trình cây xanh tại khu công nghiệp Protrade với diện tích giai đoạn 1 là 320 ha so với toàn khu công nghiệp là 500 ha.  Đây là bước ngoặt quan trọng của công ty An Khang. Bước chuyển mình như một chàng thiếu niên trở thành một chàng thanh niên chững trạc trong ngành dịch vụ chăm sóc cây xanh cụ thể là dự án chúng tôi đang hợp tác với KCN Protrade.

Tại sao Protrade lại chọn chúng tôi làm đối tác?

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên giàu kinh nghiệm lãnh đạo và thực thi công trình tại các tỉnh thành: Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, Tphcm….Chúng tôi đã trang bị công cụ công nghiệp hiện đại nhằm thực hiện tốt dự án mà quý đối tác mong muốn: xe tưới nước, xe ba gác, máy cắt tay, máy cắt đẩy, máy thổi lá….. Và với vốn đầu tư không hề nhỏ, chúng tôi chắc chắn sẽ làm đối tác hài lòng. Sự chuyên nghiệp trong chuyên môn được hỗ trợ bởi phương tiện, công cụ hiện đại kết hợp với sự tận tâm yêu nghề. Đây chính là điểm sáng của chúng tôi – An Khang.

Những hình ảnh công cụ chuyên dụng của An Khang

công cụ chuyên dụng

Công cụ chuyên dụng
Công cụ chuyên dụng

Chúng tôi sẽ thực hiện tốt dự án này cũng giống như đã thực hiện tốt dự án đã qua tay chúng tôi.

Chúng tôi đang mạnh, và sẽ lớn mạnh hơn nữa.

 


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
ĐT: 02746 288 776 (BD) – 02866 816 744 (HCM)
Hotline:  0973612083
Email: ankhang@anhkhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *