0973 612 083

An Khang là đơn vị chăm sóc cảnh quan KCN Tuy Phong chuyên nghiệp. Luôn đáp ứng đủ nguồn nhân lực để có thể chăm sóc cho cảnh quan tốt nhất. Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc cảnh quan của An Khang sẽ có nhiều nhiều ưu điểm nổi bật nhằm giúp cho các doanh nghiệp tạo dựng được một không gian xanh mát, sạch đẹp.

*** Mời bạn xem thêm về dịch vụ chăm sóc cây xanh của An Khang

Đơn vị chăm sóc cảnh quan KCN Tuy Phong chuyên nghiệp

Đơn vị chăm sóc cảnh quan KCN Tuy Phong

Để có thể chăm sóc cảnh quan trở nên sạch đẹp, thoáng mát, xanh tươi thì phải trải qua nhiều quá trình chăm sóc đúng kỹ thuật. Vì vậy, các dịch vụ chăm sóc cảnh quan Khu Công Nghiệp Tuy Phong ngày càng nở rộ, phát triển nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

Sự cần thiết khi sử dụng dịch vụ chăm sóc cảnh quan

Những cây xanh và thảm cỏ là điều quan trọng để tạo nên một cảnh quan đẹp. Không những tạo nên cảnh quan mà còn giúp cho hệ sinh thái được cân bằng và giảm ô nhiễm không khí. Tuy nhiên, để có thể chăm sóc cảnh quan duy trì được vẻ đẹp xanh tươi thì cần phải chăm sóc kỹ càng, đúng kỹ thuật. Cho nên dịch vụ chăm sóc cảnh quan rất cần thiết để duy trì được cảnh quan luôn xanh tươi, thoáng mát, đẹp.

Dịch Vụ chăm sóc cảnh quan sẽ có những quy trình nào?

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan được thực hiện theo một quy trình rất kĩ càng và chặt chẽ. Và nó nâng cao hiệu quả của công việc chăm sóc cảnh quan.

Nơi chăm sóc cảnh quan được khảo sát

Chúng tôi sẽ đi khảo sát nơi chăm sóc cảnh quan để nhận thêm thông tin cần thiết như diện tích nơi chăm sóc, mặt bằng và độ dốc của nơi đó, … Sau đó sẽ trao đổi và tiếp nhận những yêu cầu của các khách hàng đưa ra. Từ đó chũng tôi sẽ đưa ra những phương án hiệu quả và hợp lí nhất.

Thông báo giá, kí hợp đồng

Chúng tôi sẽ báo giá về dịch vụ này tùy vào diện tích của nơi chăm sóc cảnh quan, nơi đó trồng cây gì, cao bao nhiêu,… mà các khách hàng muốn chăm sóc cho nơi đó. Và chuẩn bị cho việc thực hiện những công việc đó một cách tốt nhất. khi khách hàng đã đồng ý các thỏa thuận thì bắt đầu ký hợp đồng.

Tiến hành các công việc chăm sóc cảnh quan

Thực hiện công việc chăm sóc cảnh quan tại khu công nghiệp
Thực hiện công việc chăm sóc cảnh quan tại khu công nghiệp

Sau khi đã chẩn bị mọi thứ kĩ càng, chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp bắt đầu tiến hành các công việc chăm sóc cảnh quan. Đảm công việc sẽ được hoàn thành nhanh chóng, hiệu quả. Sau khi các công việc chăm sóc đã hoàn thành thì khách hàng có thể đến nghiệm thu và thanh thoán đầy đủ theo như hợp đồng

An Khang – đơn vị chăm sóc cảnh quan KCN Tuy Phong chuyên nghiệp

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan khu công nghiệp Tuy Phong của An Khang
Dịch vụ chăm sóc cảnh quan khu công nghiệp Tuy Phong của An Khang

An Khang tự hào là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng, chăm sóc cảnh quan. Chúng tôi luôn cam kết:

Dịch vụ chất lượng

Các dịch vụ chăm sóc cây xanh khu công nghiệp do An Khang cung cấp đều được thực hiện qua các quy trình nghiêm ngặt nhằm đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất tới tay khách hàng.

Đội ngũ chuyên nghiệp:

Chúng tôi có đội ngũ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng, chăm sóc cảnh quan.

Máy móc hiện đại

Chúng tôi luôn cố gắng trang bị các trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay nhằm tối ưu thời gian cũng như sức người sức của, mang lại những dịch vụ chất lượng với thời gian nhanh nhất.

*** Tham khảo thêm:

Liên hệ Đơn vị chăm sóc cảnh quan KCN Tuy Phong Bình Thuận:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: cayphongthuy.com.vn

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *