0973 612 083

Vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN An Lập

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG là một trong những đơn vị  cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN An Lập mà bạn có thể quan tâm. Để biết thêm thông tin về An Khang vui lòng liên hệ qua số điện thoại  02746288776(BD) – 02866816744(HCM) để được tư vấn một cách tốt nhất.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN An Lập

*** Xem thêm về dịch vụ vệ sinh công nghiệp do An Khang thực hiện.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ của An Khang

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà xưởng thì An Khang còn cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh và nhiều dịch vụ khác, với mục đích là giúp cải thiện tình trạng môi trường cho khu vực làm việc của khách hàng, hướng đến một không gian xanh- sạch- đẹp.

Tầm nhìn và sứ mệnh

An Khang chúng tôi luôn luôn tìm kiếm và thay đổi từng ngày để có thể theo kịp với sự phát triển của thời đại và không bị tụt so với các đối thủ trong ngành.

Với sứ mệnh là có thể giúp nhiều khách hàng có thể có được một không gian xanh- sạch- đẹp và giúp cho môi trường bên ngoài được trong sạch hơn trong thời đại mà nền công nghiệp hóa đang phát triển không ngừng hiện nay.

 Quy mô công ty

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, sở hữu một đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, luôn năng động và sáng tạo cùng với trang thiết bị hiện đại luôn được An Khang cập nhập và cải tiến thường xuyên thì chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho bạn một dịch vụ tốt nhất và không thua kém bất kỳ đối thủ nào trên thị trường.

Quy trình vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN An Lập của An Khang

Thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp với An Khang
Thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp với An Khang

Để đảm bảo cho tính chất công việc luôn được tốt nhất và hoàn thành đúng tiến độ thì An Khang với quy trình làm việc nghiêm ngặt của mình có thể dễ dàng theo dõi và chỉ đạo công  việc một cách tốt nhất.

Khảo sát khu vực

Với việc khảo sát khu vực trước để An Khang có thể nắm rõ tình trạng của khu vực thi công và các nhân tố ảnh hưởng xung quanh.

Đưa ra kế hoạch làm việc

Sau khi nắm rõ tình trạng và các yếu tố xung quanh thì các chuyên gia sẽ cùng nhau đánh giá và đưa ra những giải pháp vệ sinh tốt nhất và đảm bảo tính lâu dài.

Tiến hành thi công

Sau khi đưa ra được kế hoạch tối ưu nhất thì An Khang sẽ cho người cùng với các trang thiết bị hiện đại nhất đến hỗ trợ công việc.

Quá trình làm việc luôn được bộ phận giám sát báo về cho công ty và cũng như khách hàng để có thể đảm bảo được tính hiệu quả cũng như tiến độ công việc được hoàn thành đúng tiến độ.

*** Xem thêm:

Liên hệ dịch vụ Vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN An Lập:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM) – 0973.612.083

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: cayphongthuy.com.vn

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *