0973 612 083

Dịch Vụ Trồng Thiêt Kế Và Chăm Sóc Cây Xanh Đồng Nai

Đồng Nai có diện tích đất khá rộng. Dân cư khá đông đúc. Đồng Nai kinh tế chủ yếu là nông công nghiệp. Những năm gần đây, công nghiệp ở Đồng Nai phát triển. Nhiều dự án mở ra: Long Hưng, Sân bay Long Thành. Từ đó kéo theo nhiều người đổ xô về để tìm miếng đất kinh doanh hay để nghỉ ngơi. Song song với xu thế đó, ngành cây xanh phát triển. Để đáp ứng nhu cầu đó, An Khang, công ty dịch vụ chăm sóc cây xanh Đồng Nai với các dịch vụ:

Có thể nói, công ty An Khang thâu tóm 3 thị trường cây xanh lớn: Đồng Nai, Tây Ninh và Bình Dương. Vời hơn 50 nhân công đã đang làm những dự án lớn: Thiết kế và thi công công trình cây xanh tại Đồng Nai với trường Quốc Tế Á Châu Long Khánh. Nơi ngôi trường thân yêu này, khởi tạo một môi trường xanh sạch cho học sinh, các bước tiến hành chúng tôi như sau:

Bước 1: Lên bản thiết kế công trình cây xanh Đồng Nai tại trường Á Châu  sau khi đã bàn bạc cụ thể với đơn vị chủ đầu tư

Bước 2: Thi công công trình cây xanh gồm các bước

Trồng cỏ công trình là yếu tố khá chủ chốt để tạo mảng xanh tại Đồng Nai, nơi đất rộng người thưa. Việc trồng này tùy thuộc vào đặc điểm của đất cũng như điều kiện kinh tế, mà chúng tôi chọn thi công trồng cỏ Lông Heo, cỏ Nhật…..

Bước tiếp theo là dịch vụ trồng cây xanh Đồng Nai nơi trường Á Châu chúng tôi thi công. Đây là điểm nhấn cho mảng xanh cho việc thi công công trình của chúng tôi.

Sau khi thi công xong, và được nhiệm thu công trình, bước tiếp theo để duy trì mảng xanh công trình

Bước 3: Dịch vụ chăm sóc cây xanh đồng nai

Sau khi cây được trồng, và lớn lên. Muốn cây khỏe mạnh cần phải chăm sóc. Với một công trình lớn, thì việc cá nhân chăm sóc không thể kham nổi có thể vì thiếu chuyên môn hay vì công việc quá nhiều. Thì An Khang kiêm luôn dịch vụ chăm sóc cây xanh Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh nếu chủ đầu tư có nhu cầu. Vì việc chăm sóc cây cảnh ở Đồng Nai là điểm mạnh nơi công ty chúng tôi.

Tóm lại, trên đây chỉ sơ lược về các bước tạo và duy trì mảng xanh cho trường học tại Đồng Nai mà chúng tôi đã làm.

Muốn biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được chuyên gia tư vấn giải pháp tốt nhất.

 


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Di động: 0973 612 083

Điện thoại: 02746 288 776 (BD) – 02866 816 744 (HCM)

Email: ankhang@anhkhanggroup.net

Website: https://cayphongthuy.com.vn/

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *