0973 612 083

DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY XANH TÂY NINH

Hiện nay tại Tỉnh Tây Ninh có khá nhiều khu công nghiệp được mở lên, kèm theo sự phát triển đó thì nhu cầu về chăm sóc cây xanh ngày càng nhiều như dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại khuôn viên công ty, trồng cây, chăm sóc cây cỏ tại khuôn viên khu công nghiệp. Đứng trước nhu cầu đó, An Khang tự tin mang đến dịch vụ về mảng xanh tại Tây Ninh.

chăm sóc cây xanh tây ninh

Thông thường khi nhắc đến dịch vụ cây xanh thì chúng ta sẽ liên tưởng tới việc trồng cây, phân bón, chăm sóc cây hàng ngày như tưới nước, diệt trừ sâu bọ, … Đơn giản là vậy nhưng nguồn lực để các công ty có thể đầu tư cho công việc này thì thực sự tốn kém. Thay vì lựa chọn thuê nhân công cố định thì hay thuê các đơn vị cung cấp dịch vụ này. Bên cạnh đó để đảm bảo cho cây cỏ được sinh trưởng xanh tốt thì đòi hỏi người thợ chăm sóc phải hiểu rõ về kỹ thuật trồng, chăm sóc chúng.

An Khang tên đầy đủ là CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG, chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc cây cảnh, sân vườn, trồng chăm sóc các loại cỏ. Với gần 10 năm thiết kế và thi công mảng cây xanh, đội ngũ của chúng tôi không ngừng vững mạnh. Bên cạnh đó trình độ kỹ thuật của chúng tôi cũng vươn tầm không ngừng và được các khách hàng khu vực yêu mến.

Hiện nay chúng tôi sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đã có mặt tại các tỉnh thành như Tây Ninh. Đội ngũ của chúng tôi sẽ lớn mạnh không ngừng để có thể vươn tầm hơn nữa trong tương lai.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY XANH TÂY NINH GIÚP BẠN GIẢI QUYẾT ĐIỀU GÌ?

Cảnh quan sân vườn, khuôn viên có đẹp hay không phụ thuộc vào bàn tay của người chăm sóc là chủ yếu. Chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu trong việc trồng chăm sóc cây cảnh tại Tây Ninh.

– Dịch vụ của chúng tôi giúp bạn có một cảnh quan, khuôn viên xanh đẹp không sâu bệnh.

– Tiết kiệm chi phí khi thuê một số lượng nhân công nhất định để chăm sóc cây xanh hàng ngày. Nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện việc tưới nước, kiểm tra sức khỏe của cây cối hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Đảm bảo cây, cỏ luôn khỏe mạnh.

– Tiết kiệm chi phí so với việc sử dụng dịch vụ chăm sóc cảnh quan của đơn vị khác mà không phải là An Khang.

– Đội ngũ tận tâm, tận tình để hòa mình vào công việc chăm sóc cây để mang lại không gian xanh đáng yêu thích nhất. Bạn sẽ thấy yêu khuôn viên, cảnh quan xung quanh môi trường làm việc, xung quanh ngôi nhà của bạn.

NHỮNG DỰ ÁN CHĂM SÓC CÂY XANH TÂY NINH ĐÃ THỰC HIỆN.

Chúng tôi đã thi công rất nhiều dự án lớn nhỏ tại Tỉnh Tây Ninh, điển hình là tại Công Ty TNHH New Wide Việt Nam tại KCN Phước Đông, Phước Đông, Gò Dầu, Tây Ninh

thi công dự án cây xanh tại công ty new wide tây ninh

An Khang thi công dự án trồng và chăm sóc cảnh quan tại Tây Ninh

Bên cạng việc kiểm tra thiết kế cảnh quan cây xanh thì chúng tôi cũng đã thực hiện các dự án trồng cỏ, cải tạo môi trường xanh tại KCN tại Tây Ninh.

thi công trồng cỏ tại tây ninh

Thi công trồng cỏ tại tỉnh Tây Ninh

Trong quá trình chuẩn bị cho công tác trồng cỏ thì một bước rất quan trọng trong quy trình trồng cỏ đó là xới đất tơi xốp lại và bảo đảm loại bỏ các cỏ dại còn sót lại trong đất.

Xới đất trước khi trồng cỏ tại Công Ty New Wide Tây Ninh.

CAM KẾT DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY XANH TÂY NINH CỦA AN KHANG

Chúng tôi cam kết đưa đến các dịch vụ chăm sóc cây xanh tốt nhất tới quý khách hàng. Cam kết cảnh quan luôn xanh tốt và đẹp, không sâu bệnh. Bên cạnh đó chi phí sẽ tốt nhất trong khu vực Tây Ninh so với các nhà cung cấp dịch vụ mãng xanh.

Luôn tuân thủ quy trình về trồng và chăm sóc các loại cây cảnh, sân vườn. Tưới nước hàng ngày và kiểm tra sức khỏe của cây thường xuyên. Bảo đảm cho một sự sinh trưởng khỏe mạnh cho cảnh quan mảng xanh của Khách Hàng.

THAM KHẢO QUY TRÌNH CHĂM SÓC CÂY XANH

An Khang cam kết và bảo hành về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui của chúng tôi.

MỘT SỐ DỊCH VỤ VỀ MẢNG XANH CỦA CÔNG TY AN KHANG

Những dịch vụ mảng xanh tại An Khang như dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại nhà, doanh nghiệp, khu công nghiệp, dịch vụ trồng các loại cỏ, cắt cỏ và thiết kế thi công mảng xanh cảnh quan cho mọi loại hình theo yêu cầu của Khách Hàng.

Chi tiết về dịch vụ của chúng tôi tại đây.

LIÊN HỆ CÔNG TY AN KHANG

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Di động: 0973 612 083

Điện thoại: 02746 288 776 (BD) – 02866 816 744 (HCM)

Email: ankhang@anhkhanggroup.net

Website: https://cayphongthuy.com.vn/

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *