0973 612 083

Không chỉ có dịch vụ trồng cây xanh mà ngày nay dịch vụ trồng cỏ cũng khá phổ biến. Nó không chỉ giúp cho cảnh quan trở nên đẹp hơn mà còn tạo ra bầu không khí làm việc vô cùng thoải mái. Cỏ được trồng chủ yếu ở công trình các khu công nghiệp, khu nghỉ dưỡng, bệnh viện thậm chí là cả trường học. Dịch vụ trồng cỏ tại Bình Long Bình Phước được coi là 1 trong những dịch vụ uy tín hàng đầu, cung cấp các dịch vụ trồng cỏ nhân tạo, cỏ sân vườn với chi phí hoàn toàn phù hợp với kinh phí của khách hàng. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu tại sao mà dịch vụ trồng cỏ ở đây lại được nhiều người tin tưởng và lựa chọn đến thế  nhé.

Quy trình trồng cỏ ở Bình Long Bình Phước

Sau nhiều năm tìm tòi và khảo sát thị trường thì đơn vị đã có được quy trình trồng cỏ riêng mà hiếm công ty nào có bao gồm:

Khảo sát mặt bằng

Khảo sát mặt bằng là bước vô cùng quan trọng trong dịch vụ trồng cỏ tại Bình Long Bình Phước trước khi thi công trồng cỏ.  Không những phải xem xét thật kĩ hiện trạng đất ban đầu mà còn phải lưu ý góc độ ánh sáng với độ màu mỡ của đất,…..

Dọn dẹp sơ bộ mặt bằng

Chúng ta không thể trồng cỏ nếu trên mặt đất có quá nhiều sỏi đá. Vậy nên việc dọn dẹp mặt bằng là vô cùng cần thiết. Sau khi dọn sạch sẽ có thể trồng cỏ trực tiếp lên bề mặt đất, sau đó tưới nước để đất có thể giữ được cỏ tốt.

Quy trình trồng cỏ ở Bình Long Bình Phước

Bảo dưỡng

Vấn đề bảo dưỡng cỏ luôn được khách hàng nào quan tâm đến sau khi trổng cỏ xong. Đến với đơn vị trồng cỏ tại Bình Long Bình Phước, bạn hãy yên tâm về vấn đề này bởi công ty sẽ bảo hành trọn gói thậm chí sẽ có những chương tình ưu đãi mà sẽ không có bất kì chi phí phát sinh thêm.

Tìm hiểu thêm về Dịch vụ trồng cỏ tại Bình Phước chuyên nghiệp

Các loại cỏ được trồng phổ biến tại Bình Long Bình Phước

  • Cỏ nhung nhật: là loại cỏ rất nhỏ và ngắn, nó có khả năng chống lại côn trùng và dịch bệnh nên bạn không phải lo lắng về vấn đề mua thuốc trừ sâu. Ưu điểm của nó là có thể sống trong điều kiện khắc nghiệt bởi khả năng chịu hạn tốt. Tuy nhiên, nếu chưa có đủ kinh phí thì không nên lựa chọn loại cỏ này.
  • Cỏ lá gừng: hay còn gọi là cỏ lá tre có khả năng chịu nắng nóng tốt và có thể sống trong môi trường ít ánh sáng.
  • Cỏ đậu phộng: là loại cỏ có thể chịu hạn tốt có thể sinh trưởng và phát triển tốt nhất trên những vùng đất khô cằn hay trên đồi núi đất cát.
  • Cỏ lá gừng thái: có khả năng chịu hạn kém hơn so với cỏ lá gừng, là loại cây ưa nắng toàn phần và thường được trồng ở sân vườn

Lý do nên lựa chọn dịch vụ trồng cỏ ở Bình Long Bình Phước

Lý do nên lựa chọn dịch vụ trồng cỏ ở Bình Long Bình Phước

An Khang luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Cùng với đó luôn có đội ngũ nhân viên có tay nghề cao trong việc trồng và chăm sóc cỏ chính vì thế mà luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Trên đây là 1 số thông tin về  dịch vụ trồng cỏ tại Bình Long Bình Phước. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào xin liên hệ trực tiếp với An Khang, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn để bạn có thể trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời bên chúng tôi.

>>>Tham khảo thêm dịch vụ dịch vụ trồng cỏ công trình Bình Phước

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *