0973 612 083

Cây xanh có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Cây xanh vừa giúp lọc không khí, vừa giúp làm đẹp cảnh quan môi trường sống và làm việc. Vì thế các dịch vụ liên quan tới chăm sóc cây xanh ở Việt Nam nói chung và dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Đồng Xoài Bình Phước nói riêng trở nên rất phát triển. Công ty TNHH Dịch vụ và Kỹ thuật An Khang đã cho triển khai dịch vụ cho thuê cây xanh tại Đồng Xoài Bình Phước.

Đơn vị cho thuê cây xanh tại Đồng Xoài Bình Phước uy tín

Với sự hình thành và phát triển của An Khang trong hơn 10 năm qua, An Khang- đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê cây xanh tại Đồng Xoài Bình Phước được cho là đơn vị uy tín, tiên phong trong các dịch vụ liên quan cây xanh.

Đơn vị cho thuê cây xanh tại Đồng Xoài Bình Phước uy tín

Đội ngũ nhân viên chất lượng

Đội ngũ nhân viên của An Khang giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất. Sự nhiệt tình và tận tâm của nhân viên An Khang đã mang đến nguồn khách hàng lớn cho công ty.

Dịch vụ cho thuê cây xanh uy tín

An Khang cam kết thi công đúng thời hạn với giá cả hợp lý mà chất lượng dịch vụ không phải bàn cãi. Các cây mà An Khang cung cấp nếu không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng sẽ được đổi trả theo cam kết.

Cây xanh được chăm sóc tốt

Các cây quý khách hàng đăng ký thuê bên An Khang đều được chọn lọc kỹ càng, chăm sóc tốt trong suốt quá trình trước khi cho thuê. Cây xanh của An Khang đều là những cây có khả năng chống chịu tốt và mang những ý nghĩa tích cực trong cuộc sống.

Cùng xem thêm về Đơn vị cho thuê cây xanh tại Bình Phước chuyên nghiệp, uy tín

Quy trình thực hiện dịch vụ cho thuê cây xanh của An Khang

Đối với bất kỳ dịch vụ nào, An Khang luôn có quy trình triển khai rõ ràng, chuyên nghiệp, thuận lợi nhất cho khách hàng. Dưới đây là các quy trình tiếp nhận, chăm sóc và thanh toán dịch vụ cho thuê cây xanh tại Đồng Xoài Bình Phước tại công ty chúng tôi:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Sau khi quý khách liên hệ với An Khang, đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu. Từ đó, tư vấn, đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với không gian và chi phí của bạn.

Bước 2: Gửi bảng báo giá

Quý khách đồng ý với phương án mà chúng tôi đưa ra, An Khang sẽ lên bảng báo giá chi tiết và gửi lại cho bạn.

Quy trình thực hiện dịch vụ cho thuê cây xanh của An Khang
Cây kim tiền

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Sau khi hai bên đã đồng ý với thoả thuận về chi phí, loại cây cũng như số lượng, chúng tôi sẽ làm hợp đồng, hoàn tất hồ sơ thủ tục và tiến hành ký kết.

Bước 4: Tiến hành bàn giao cây

An Khang sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển và bàn giao cây. Đảm bảo trước khi bàn giao cây khoẻ mạnh, sinh trưởng và phát triển tốt. Nhân viên giao nhận sẽ vận chuyển đến khu vực quý khách cần, bạn kiểm tra đủ số lượng, chất lượng tốt chúng tôi mới thu tiền.

Dịch vụ cho thuê cây xanh đang là xu hướng vô cùng thịnh hành hiện nay. Không chỉ giúp tiết kiệm tối đa ngân sách, mà còn biến không gian trở nên xanh mát, tốt cho sức khỏe. An Khang với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cây xanh, nguồn cung ứng dồi dào, chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với chi phí tốt nhất thị trường.

>>>Xem thêm về Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng tại Bình Dương

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *