0973 612 083

Cuộc sống ngày một phát triển, cảnh quan nhà ở và nơi làm việc cũng được quan tâm nhiều hơn. Cỏ là một phần không thể thiếu trong các công trình cảnh quan. Không chỉ có tác dụng làm đẹp, cỏ xanh còn giúp cải thiện chất lượng không khí. Nhu cầu chăm sóc, cắt tỉa cỏ cũng vì thế mà tăng cao. Công ty An Khang tự hào với dịch vụ cắt cỏ tại Đồng Xoài Bình Phước, được quý khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Công ty cắt cỏ tại Đồng Xoài Bình Phước uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cắt cỏ các công trình chất lượng, An Khang luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cùng những giá trị bền vững với thời gian.

Công ty cắt cỏ tại Đồng Xoài Bình Phước uy tín

Nhân viên An Khang giàu kinh nghiệm

Ở An Khang, nhân viên được đào tạo bài bản và là những người có đam mê với cây xanh. Nhân viên của chúng tôi luôn tận tâm với công việc, bởi họ hiểu được giá trị mà cây xanh mang lại cho cuộc sống của chúng ta. Đội ngũ nhân viên chu đáo, hỗ trợ tận tình trong việc tiếp nhận thông tin cũng như giải đáp các thắc mắc của khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ.

Giá cả cạnh tranh trên thị trường

Chúng tôi, với nhiều năm trong nghề, có thể chắc chắn rằng dịch vụ của chúng tôi vừa chất lượng mà giá cả lại vô cùng hợp lý. Nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng gần xa trong suốt những năm hình thành và phát triển, An Khang đã có được chỗ đứng nhất định trên thị trường.

Mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết về Dịch vụ cắt cỏ tại Bình Phước chất lượng

Công cụ hỗ trợ dịch vụ chuyên dụng

Trang thiết bị hiện đại và chuyên dụng đảm bảo hoạt động cắt tỉa được diễn ra nhanh gọn, đúng tiến độ đã thỏa thuận. Dụng cụ, trang bị bảo hộ đầy đủ, đạt chuẩn quy định của nhà máy, đảm bảo an toàn cho người lao động và các bộ phận khác khi làm việc trong cùng khu vực.

Các hoạt động trong Dịch vụ cắt cỏ tại Đồng Xoài Bình Phước

Trong dịch vụ này, An Khang triển khai đa dạng các hoạt động, phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Cắt cỏ sân vườn

  • Khi tiếp nhận được các khu vực mảng cỏ, chúng tôi sẽ tiến hành cắt cỏ bằng máy đẩy hoặc máy mang bên người đầy đủ bảo hộ khi thực hiện cũng như máy móc
  • Dọn dẹp, thu gom cỏ sạch sau khi cắt hoàn thành. Thêm vào đó, nếu sân vườn khách hàng có cây xanh cây cảnh cần cắt tỉa tạo dáng chúng tôi sẽ tiến hành cắt tỉa cây xanh hỗ trợ khách hàng.
  • Sau khi hoàn tất quý khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu chất lượng của Dịch vụ cắt cỏ tại Đồng Xoài Bình Phước. Nếu xảy ra trường hợp mảng cỏ chưa được bằng hoặc quá dài, nhân viên An Khang sẽ tiến hành xử lý khi khách hàng hài lòng.

Tuy nhiên trường hợp phải cắt lại cỏ của đơn vị chúng tôi hầu như là không có; vì mỗi cá nhân mỗi nhân viên đều có kỹ thuật kinh nghiệm tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Các hoạt động trong Dịch vụ cắt cỏ tại Đồng Xoài Bình Phước

Dịch vụ phát hoang cỏ dại

Bên cạnh dịch vụ cắt cỏ sân vườn, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cắt phát hoang cỏ dại cho các mặt bằng chuẩn bị triển khai công trình. Cắt cỏ phát hoang cho các công ty tại khu công nghiệp có diện tích đất chưa sử dụng đảm bảo cho khuôn viên gọn gàng sạch sẽ.

Hãy liên hệ với An Khang khi quý khách hàng có nhu cầu chăm sóc cây xanh nói chung và cắt cỏ nói riêng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.

>>>Có thể bạn quan tâm dịch vụ cắt cỏ tại Bình Phước

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *