0973 612 083

Dịch vụ chăm sóc cây xanh Long An

Long An là tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, nhất là có đường chung ranh giới với Thành Phố Hồ Chí Minh. Chính vì thế mà Long An ngày nay đang trở nên phát triển mạnh mẽ, những ngôi nhà cao tầng, nhà máy mọc lên rất nhiều đồng nghĩa với hệ thống cây xanh ngày càng cạn kiệt và lúc này thì người dân bắt đầu cảm thấy ngột ngặt bởi bụi, khói từ các công trình và nhà máy phát ra ảnh hưởng đến rất nhiều đời sống của dân, chính vì thế mà ngày nay con người ở đây bắt đầu nghĩ đến đô thị xen lẫn cây xanh như một bài thuốc thanh lọc không khí và tạo nên cảnh quan, làm đẹp cho đô thị nơi đây.Hãy đến với Công Ty Ngoại Thất Xanh để cải thiện đời sống cho bạn và góp phần làm cho Long An trở thành đô thị xanh sạch đẹp.

dịch vụ chăm sóc cây long an

Dịch vụ chăm sóc cây xanh Long An gồm những gì?

Trồng được cây xanh đã khó, việc chăm sóc chúng để được như ý muốn của mình thì càng  khó khăn hơn. Thông thường để chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh gồm những công đoạn sau.

  • Dụng cụ chăm sóc cây xanh

Dụng cụ căm sóc cây xanh là nhân tố quan trong trong chăm sóc cây xanh như quốc, xẻng,  kéo tỉa hay bình nước tưới cây…Đây là dụng cụ tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất quan trọng đối với sự phát triển của cây xanh.

dich-vu-cham-soc-cay-long-an
dich-vu-cham-soc-cay-long-an
  • Tưới nước cho cây xanh đúng thời điểm thích hợp

Tưới nước là công đoạn hết sức quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự sống của cây xanh.

Nên tưới nước vào buổi sáng sớm hoặc ban đêm để giảm bớt sự bay hơi và nên tưới lượng nước hợp lý để tránh ngập úng.

dich-vu-cham-soc-cay-long-an
dich-vu-cham-soc-cay-long-an
  • Bón phân đúng cách và đúng khoa học.

Đối với từng loại cây thì cần loại phân bón khác nhau do đó nên tìm hiểu kỹ càng trước khi bốn phân, tốt nhất nên sử dụng phân chuồng sẽ làm cho đất đai màu mỡ hơn.

  • Chăm sóc cây xanh định kỳ.

Cây xanh sau khi trồng phải được chăm sóc như làm cỏ, cắt tỉa để làm sạch cỏ dại và những lá cây  hư hỏng phải được loại bỏ để cho cây phát triển tốt hơn.

  • Trồng thêm cây theo mùa cho vườn cây.

Có thể thấy việc trồng cây theo mùa không chỉ mang vẻ đẹp mới lạ cho vườn cây  mà còn làm cho vườn cây của bạn thêm xanh tốt.

Công ty Ngoại Thất Xanh chuyên chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh.

Khi bạn cần đến đơn vị chăm sóc cây xanh thì hãy đên với công ty Ngoại Thất Xanh, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chăm sóc cây xanh sẽ đảm bảo chất lượng cho cây xanh và hơn nữa đơn vị chúng tôi cũng cam kết giá rẽ chất lượng và chăm sóc chu đáo.

– Liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH NGOẠI THẤT XANH

Địa chỉ: 433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973 612 083

Email: ngoaithatxanh@gmail.com

DỊCH VỤ KHÁC CỦA NGOẠI THẤT XANH:

DỊCH VỤ TRỒNG CỎ, CHĂM SÓC CỎ.

CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG.

THIẾT KẾ THI CÔNG CẢNH QUAN.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *