0973 612 083

CHO THUÊ CÂY CẢNH

Nguồn sinh khí, nguồn năng lượng của chúng ta chính là cây xanh. Để cân bằng đời sống tinh thần, tạo không gian thoải mái, tươi mát, các văn phòng công ty, cơ quan, cửa hàng,… cần mang thiên nhiên vào không gian làm việc. Lúc này xuất hiện một vấn đề khách hàng nào cũng gặp phải, đó là không có thời gian và không chăm sóc cây cảnh đúng cách, khiến cây xanh trở nên mất thẩm mỹ và nhanh tàn úa. Khách hàng phải mua cây về thay liên tục, vừa tốn thời gian, nhân lực và tiền bạc. Giải pháp cho vấn đề này là đi thuê cây cảnh.

cho thuê cây cảnh

DỊCH VỤ CHO THUÊ CÂY CẢNH BÌNH DƯƠNG

Cây xanh điều hòa không khí, giúp tăng độ ẩm. Nhất là trong văn phòng làm việc có máy lạnh thì lại càng cần có cây xanh. Để làm giảm đi khả năng mất nước của cơ thể do máy lạnh gây ra. Chúng ta thấy các văn phòng làm việc thường đặt cây xanh gần máy tính, máy in. Ngoài tác dụng trang trí thì có tác dụng làm giảm nhiệt độ do máy tính, máy in và các thiết bị sinh nhiệt nói chung gây ra. Còn có thể hạn chế ánh sáng không tốt từ máy tính phát ra. Trang trí cây trong văn phòng làm dịu mắt, giảm tiếng ồn, tạo không gian tươi mát giúp tinh thần thoải mái. Năng suất làm việc được nâng cao. Chính vì nhận được nhiều lợi ích như vậy mà nhu cầu thuê cây cảnh ở Bình Dương đang tăng cao.

Tại sao nên thuê hơn là mua cây cảnh?

 • Thứ nhất, chi phí để mua cây cảnh tính ra sẽ cao hơn so với đi thuê.
 • Thứ hai, bạn không có thời gian để chăm sóc cây thường xuyên.
 • Thứ ba, nếu bạn có thời gian chăm sóc thì bạn lại gặp vấn đề khác là bạn không am hiểu về cây, nên việc chăm bón sai cách sẽ làm cây trở nên héo úa, giảm tuổi đời của cây.
 • Thứ tư, giả sử bạn thuê một nhân viên có kỹ thuật chăm sóc toàn bộ cây cảnh của bạn, để giải quyết vấn đề thứ ba, nhưng lúc này chi phí lại quá tốn kém.

chăm sóc cây cảnh văn phòng ngoại thất xanh

Nhu cầu tăng, kèm theo đó là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh cũng tăng nhanh chóng. Tuy nhiên, để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp thì khách hàng cần tham khảo nhiều đơn vị để có lựa chọn về giá cả, chất lượng tốt nhất.

Với nhiều năm cho thuê cây cảnh tại Bình Dương. Chúng tôi đã và đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng vì sự uy tín mà chúng tôi đã gây dựng 10 năm qua. Chúng tôi lấy được sự tin tưởng của khách hàng bằng cách làm việc chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý, không vì lợi nhuận trước mắt.

Bạn đã tìm được đơn vị nào đủ tin tưởng chưa?

 

AN KHANG

Đến với dịch vụ cho thuê cây cảnh của An Khang, các vấn đề của bạn được giải quyết. Chúng tôi hoạt động 10 năm nay là để mang đến cho bạn không gian tươi xanh, trong lành.Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê cây văn phòng đủ các loại cây hoa, cây cảnh trồng sẵn trong chậu. Từ cây để bàn nhỏ xinh, cây để ở lối đi, cầu thang, phòng họp, đến những cây lớn đặt ở cửa ra vào, sảnh,… Ngoài ra, còn có các loại cây thủy sinh trồng trong nước rất đẹp mắt.Khách hàng thoải mái chọn lựa trang trí cho các không gian kiến trúc khác nhau.

An Khang tư vấn miễn phí cho bạn lựa chọn cây xanh, phù hợp về thẩm mỹ lẫn phong thủy. Mỗi loài cây có ý nghĩa riêng. Chúng tôi tư vấn thật tâm, không vì lợi ích của mình mà xuyên tạc chức năng và ý nghĩa của cây. Chúng tôi làm việc theo quy trình chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ không làm mất nhiều thời gian của khách hàng:

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương cung cấp đủ ánh sáng cho cây
Cung cấp đủ ánh sáng cho cây
 • Tư vấn
 • Khảo sát
 • Lên phương án
 • Báo giá
 • Ký hợp đồng
 • Giao hàng, sắp xếp, bày trí
 • Chăm sóc, bảo dưỡng

Trong thời gian thuê cây, bạn không phải lo lắng đến việc chăm bón cho cây nữa. Chúng tôi ở đây để làm điều đó. Dịch vụ cho thuê cây cảnh đảm bảo sự phát triển của cây luôn xanh tươi, theo dõi tình trạng dinh dưỡng, sâu bệnh của cây định kỳ. Nếu cây có hiện tượng xuống cấp, chúng tôi sẽ đổi cây thay thế một cách nhanh chóng. Bạn sẽ không phải mất thêm bất cứ khoản chi phí phát sinh nào cả. Kinh nghiệm trong thời gian dài, chúng tôi tính toán ra được mức phí chính xác, phù hợp và vừa có thể tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Bạn chỉ còn một việc là dành thời gian để thưởng thức những điều tốt lành mà cây xanh mang lại.

CAM KẾT DỊCH VỤ CHO THUÊ CÂY CẢNH CỦA CHÚNG TÔI

Cam kết đổi trả cây mới và chịu 100% chi phí trong trường hợp cây bị chết.

Cam kết dịch vụ tốt và phục vụ tận tình, chu đáo.

Chúng tôi luôn muốn nghe những phản hồi của quý khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

LIÊN HỆ CHO THUÊ CÂY CẢNH

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu về một không gian xanh tươi mát, với chi phí vô cùng hợp lý.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: cayphongthuy.com.vn

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *