0973 612 083

Bình Dương là một trong những tỉnh thành có nhiều khu công nghiệp nhất vùng Đông Nam Bộ của nước ta. Khi đến các khu công nghiệp chúng ta có thể thấy dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Dương đã bắt đầu trở nên rất phổ biến. Lí do là vì hầu hết các doanh nghiệp đều bắt đầu tăng cường trồng cây xanh để hưởng ứng phong trào hành động vì một môi trường xanh-sạch-đẹp, tạo không gian làm việc trong lành cho tất cả người lao động.

*** Mời bạn tìm hiểu thêm về dịch vụ cắt cỏ, cắt tỉa cây xanh của An Khang

Những lưu ý khi thực hiện việc cắt tỉa cây

Lưu ý khi cắt tỉa cây xanh
Lưu ý khi cắt tỉa cây xanh

Xác định loại cây cần cắt tỉa

Mỗi loại cây khác nhau sẽ có các đặc tính khác nhau. Do đó để bắt tay vào việc cắt tỉa thì người thực hiện cắt tỉa phải thực sự hiểu rõ từng loại cây. Điều này đòi hỏi người thợ cắt tỉa phải có tay nghề kỹ thuật cao cùng với kinh nghiệm từng nghiên cứu, tiếp xúc với nhiều loại cây. Đó là một trong những yêu cầu mà  các đơn vị cung cấp dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Dương đặt lên hàng đầu khi tiến hành lựa chọn nhân sự cho công ty.

Lựa chọn thời điểm cắt tỉa thích hợp

Có rất nhiều người quan niệm khi nào cành cây dài ra hoặc khi muốn thì có thể tiến hành cắt tỉa vào bất cứ thời gian nào. Tuy nhiên, đó thật sự là một quan niệm sai lầm có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự phát triển của cây. Chẳng hạn, khi cắt tỉa vào mùa hè hoặc lúc thời tiết quá nóng đối với các loại cây có vỏ mỏng thì sẽ gây hại đến vết thương của cây. Cắt tỉa cành của cây khi cành con đang đâm chồi sẽ làm cây ngưng phát triển.

Nguyên tắc thực hiện dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Dương của chúng tôi

Nguyên tắc cắt tỉa cây xanh

Mặc dù quy trình cắt tỉa được thực hiện khác nhau, nhưng đối với các đơn vị cung cấp dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Dương nói chung và với An Khang nói riêng đều phải áp dụng các nguyên tắc cơ bản khi thực hiện cắt tỉa cây xanh:

– Trước khi cắt tỉa cần xác định mặt đẹp nhất của cây để trưng bày hướng bên ngoài.

– Xác định kích cỡ của nhánh, nhánh to sẽ ở dưới, nhánh nhỏ ở trên. Những nhánh nào quá lớn phải được cắt ngắn để tạo nên sự cân đối.

– Xem xét về mặt thẩm mỹ, các nhánh không đẹp hoặc dư thừa sẽ được loại bỏ.

– Lựa chọn cách tạo hình cho cây, ví dụ đối với các cây có nhánh mọc đối diện thì nên tỉa 1 nhánh để tạo hình xen kẽ giữa các nhánh cây.

– Khi tiến hành cắt tỉa phải thật cẩn thận, các vết cắt được tạo ra phải thật sắc và đẹp.

Quy trình cung cấp dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Dương của An Khang

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Dương

Xác định loại cây và tính chất của cây cần cắt tỉa

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng sử dụng dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Dương thì chúng tôi sẽ xác định loại cây và phân tích cụ thể tính chất của cây để đưa ra kế hoạch phù hợp về thời gian, chi phí, công đoạn thực hiện,…Khi đã hoàn thành kế hoạch, An Khang sẽ liên hệ và cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ cắt tỉa theo yêu cầu của đối tác.

Chuẩn bị nhân lực

Khi đã đạt được sự thống nhất giữa An Khang và đối tác, chúng tôi sẽ tiến hành lựa chọn và bố trí nhân lực phù hợp nhất với các tiêu chí và yêu cầu đã đặt ra. Mỗi nhân sự sẽ được phân công theo từng công việc cụ thể. Các công việc được phân công phải đảm bảo theo đúng chuyên môn của nhân sự để công việc được thực hiện với hiệu suất cao nhất có thể.

Chuẩn bị dụng cụ

Các dụng cụ được An Khang sử dụng để phục vụ cho việc cung cấp dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Dương đều phải đảm bảo đạt chất lượng và được kiểm tra bảo trì thường xuyên. Đối với từng loại cây khác nhau chúng tôi sẽ lựa chọn các loại dụng cụ cắt tỉa khác nhau như dao, kéo, cưa, kìm,… Kích cỡ của các loại dụng cụ được sử dụng đều được lựa chọn kỹ lưỡng sao cho phù hợp nhất với loại cây cần cắt tỉa.

Tiến hành dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Dương với An Khang

An Khang tiến hành dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Dương
An Khang tiến hành dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Dương

Các bước chuẩn bị đã hoàn tất cũng sẽ là lúc chúng tôi đến đúng địa điểm mà khách hàng đã yêu cầu để tiến hành công việc cắt tỉa cây xanh. Dù ở địa điểm nhỏ hay lớn, dù khoảng cách xa hay gần thì chúng tôi vẫn sẵn sàng đến tận nơi và đúng thời điểm theo kế hoạch đã được thống nhất trước đó. Công việc cắt tỉa sẽ được chia theo nhiều giai đoạn và đội ngũ thực hiện cắt tỉa cây xanh phải đảm bảo thực hiện theo đúng tiến trình.

Kiểm tra kết quả và nghiệm thu

Chúng tôi cam kết, khách hàng khi sử dụng dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Dương sẽ luôn cảm thấy vô cùng hài lòng. Trong thời gian thực hiện, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến góp ý và điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Khi đã hoàn tất công việc cắt tỉa, chúng tôi sẽ mời khách hàng kiểm tra để chắc chắn khách hàng đã hài lòng với dịch vụ chúng tôi cung cấp. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra nên sản phẩm cây xanh cắt tỉa đẹp nhất và hoàn hảo nhất.

*** Mời bạn xem thêm: Đơn vị thi công cảnh quan tại Bình Dương

Liên hệ Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Dương uy tín

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: cayphongthuy.com.vn

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *