0973 612 083

Cây xanh và cảnh quan là một phần không thể thiếu của khuôn viên công ty, nhà máy, xí nghiệp hay khu dân cư. Quy định hiện nay trong xây dựng bắt buộc doanh nghiệp phải dành tỉ lệ nhất định cho công trình cảnh quan, cây xanh công cộng trong khuôn viên nhà máy, xí nghiệp. Ngoài ra, tại các tổ chức, cơ quan, công ty, việc chăm sóc cảnh quan cây xanh rất được quan tâm và là phần không thể thiếu trong việc tiếp thêm năng lượng bằng cây xanh tại nơi làm việc. Vậy cây cảnh có vai trò đặc biệt như thế nào đối với văn phòng? Có nên thuê cây cảnh văn phòng không? Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng tại An Khang – Công ty cho thuê cây xanh tại Bù Đăng Bình Phước có gì đặc biệt hãy cùng tìm hiểu nhé.

Dịch vụ cho thuê cây xanh là gì

Dịch vụ cho thuê cây xanh là dịch vụ mà ở đó công ty cây xanh như An Khang cho phép khách hàng được thuê các loại cây xanh, cây cảnh khác nhau phục vụ cho việc chăm sóc cảnh quan, khuôn viên. Dịch vụ này phù hợp với các tổ chức, cá nhân không có nhiều kinh phú duy tu, bảo dưỡng hay có kinh phí mua cây, chăm sóc thường xuyên.

Dịch vụ cho thuê cây xanh là gì

Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê cây xanh ở Bù Đăng Bình Phước

Việc tìm đến dịch vụ cho thuê cây xanh sẽ đem lại những lợi ích nhất định cho chủ đầu tư bởi những lý do về thời gian, kinh phí, bố trí và quá trình chăm sóc cây.

Tiết kiệm được thời gian

Chủ đầu tư không mất nhiều thời gian để duy tu, bảo dưỡng, chăm sóc cây trong suốt quá trình thuê do đơn vị cho thuê cây xanh đã có chế độ phân bón, gieo trồng phù hợp. Định kỳ cây xanh sẽ có người đến chăm sóc toàn bộ cây được thuê nên chủ đầu tư không phải mất nhiều thời gian chăm sóc. Khi cây gặp hư hỏng vì lý do khách quan, bên cho thuê cây cảnh sẽ thay đổi nhanh chóng và phù hợp. Ngoài ra, việc thuê cây xanh còn tiết kiệm thời gian thực hiện bố trí cây cảnh.

Tiết kiệm kinh phí

Tiết kiệm được kinh phí do không tốn nhiều chi phí để mua cây ban đầu, thuê nhân công và vật liệu cũng cần thiết để duy tu, bảo dưỡng và chăm sóc thường xuyên.

>>> Tham khảo thêm về dịch vụ cho thuê cây văn phòng Bình Phước

Dịch vụ cho thuê cây xanh ở Bù Đăng Bình Phước của An Khang

Dịch vụ cho thuê cây xanh ở Bù Đăng Bình Phước của An Khang

  • Tư vấn chi tiết và chính xác cho khách hàng loại cây và cách bố trí phù hợp với điều kiện địa hình văn phòng.
  • Cho thuê cây xanh đa dạng chủng loại và số lượng theo yêu cầu của khách hàng.
  • Chăm sóc cây cảnh văn phòng hằng tháng với một khoản phí dịch vụ cố định.
  • Định kỳ chăm sóc cây chu đáo, kỹ lưỡng.
  • Đổi mới những cây bị hỏng hay yếu theo yêu cầu của khách hàng.

>>> Tìm hiểu thêm về Đơn vị cho thuê cây xanh tại Bình Phước uy tín

An Khang chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê cây xanh uy tín chất lượng

An Khang tự hào là công ty cho thuê cây xanh tại Bù Đăng Bình Phước hàng đầu sẽ khiến khách hàng hài long bởi sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn phù hợp.

>>> Tham khảo Đơn vị cho thuê cây xanh tại Chơn Thành Bình Phước

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *