0973 612 083

Cắt cỏ, phát hoang nhìn qua là một công việc không quá khó khăn nhưng thực tế để làm tốt và đảm bảo an toàn thì yêu cầu công nhân cắt cỏ phải có kinh nghiệm, máy móc sử dụng hoạt động ổn định và trên hết phải có đầy đủ các trang bị bảo hộ lao động chuyên dụng. Công ty An Khang chuyên cung cấp dịch vụ cắt cỏ tại Bù Đăng Bình Phước cho các công ty, nhà máy, trường học, khu dân cư, nhà riêng… với mức giá cạnh tranh nhất.

Dịch vụ cảnh quan và cây xanh uy tín và chất lượng của công ty An Khang

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cây xanh cho nhiều đối tượng khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức khắp nơi tại khu vực Bình Phước nói chung và Bù Đăng nói riêng. Với thế mạnh cung cấp dịch vụ của mình, An Khang có những dịch vụ cây xanh chủ yếu sau:

  1. Dịch vụ chăm sóc cây xanh, cây cảnh
  2. Dịch vụ trồng cỏ, phát quang cây cỏ, cây cảnh
  3. Dịch vụ cho thuê cây xanh tại công ty, văn phòng
  4. Dịch vụ tư vấn, thiết kế công trình, cây xanh
  5. Các dịch vụ liên quan đến cảnh quan và cây xanh khác

>>> Tìm hiểu thêm về Dịch vụ cắt cỏ tại Bình Phước chuyên nghiệp

Dịch vụ cắt cỏ uy tín của công ty An Khang

Dịch vụ cắt cỏ uy tín của công ty An Khang

An Khang cung cấp nhiều dịch vụ cắt cỏ tại Bù Đăng Bình Phước khác nhau, với giá rẻ. Với nhiều dịch vụ đa dạng như từ cắt cỏ kiểng, cắt cỏ dại, phát hoang cây bụi cho đến thu gom, xử lý xác cỏ.

Dịch vụ cắt cỏ kiểng

Nhận cắt một lần, định kỳ cho khuôn viên các nhà máy, khu dân cư, trường học. Việc cắt cỏ kiễng không chỉ để hạn chế chiều cao của cỏ mà quan trọng hơn hết là mang lại tính thẩm mỹ, độ phẳng của thảm cỏ. Đồng thời đảm bảo cỏ có thể phát triển tốt sau khi cắt. Việc này đòi hỏi người cắt cỏ phải có kinh nghiệm và tay nghề. Đến với công ty cây xanh An Khang, quý khách hàng cỏ thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

>>> Xem thêm dịch vụ cắt cỏ tại Đồng Xoài Bình Phước

Dịch vụ cắt cỏ dại, phát hoang cây bụi

Cắt cỏ dại, phát hoang cây bụi tại các khu dự án, khu đất trống để duy trì môi trường sạch sẽ. Đồng thời tránh hỏa hoạn vào mua khô vì cỏ dại rất dễ bắt lửa. Ngoài ra, các đám cỏ dại um tùm còn là chổ cho các sinh vật gây hại trú ngụ. Dịch vụ của chúng tôi tính theo diện tích và tình trạng cỏ.

Thu gom, xử lý xác cỏ

Sau khi cắt cỏ, chúng tôi nhận thu gom xác cỏ, vận chuyển xác cỏ đi xử lý. Ngoài ra nhận phun thuốc diệt cỏ nếu khách hàng có yêu cầu. Việc xử lý mặt bằng được An Khang xử lý gọn gàng, triệt để phù hợp cho nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng từ cá nhân, tổ chức, trong và ngoài khu công nghiệp, khu dân cư.

Vì sao chọn dịch vụ cắt cỏ tại Bù Đăng, Bình Phước của An Khang

Vì sao chọn dịch vụ cắt cỏ tại Bù Đăng, Bình Phước của An Khang

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý mặt bằng cây xanh, cắt cỏ tại Bình Phước nói chung và Bù Đăng nói riêng. Một điểm cộng dành cho An Khang là các công nhân, kỹ sư của An Khang đều là những nhân công lành nghề, nhiều kinh nghiệm kỹ thuật, chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. Liên hệ ngay với An Khang để được tư vấn về dịch vụ cắt cỏ tại Bù Đăng Bình Phước.

>>> Tham khảo thêm dịch vụ cắt cỏ tại Chơn Thành Bình Phước giá rẻ

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *