0978 898 847

CHĂM SÓC CÂY CẢNH VĂN PHÒNG

Chăm sóc cây cảnh ở văn phòng đang là dịch vụ được nhiều công ty, doanh nghiệp chú trọng tới nhiều hơn hiện nay. Nhân viên, các cấp quản lý đều dành mỗi ngày ít nhất 8 giờ đồng hờ ở văn phòng công ty. Do đó cần thiết phải có một không gian xanh bên trong văn phòng. Văn phòng thoáng mát hơn, đẹp hơn khi được bố trí thêm những cây xanh ở bên trong. Stress dành cho nhân viên cũng giảm đi khi mảng xanh của văn phòng được chăm sóc tốt.

chăm sóc cây cảnh văn phòng

NÊN CHĂM SÓC CÂY CẢNH Ở VĂN PHÒNG NHƯ THẾ NÀO?

Để cây cảnh trong văn phòng luôn phát triển tốt thì đòi hỏi các yếu tố như nước, ánh sáng và không khí phải đầy đủ. Mỗi văn phòng cần có sự sắp xếp bố trí khác nhau, song song với đó là việc phân bón, chăm sóc và kiểm tra sức khỏe của cây cảnh định kỳ. Việc kiểm tra định kỳ giúp phát hiện sớm mầm mống sâu bệnh. Từ đó đưa ra phương pháp điều trị chữa bệnh cho cây kịp thời. Cây cần được cắt tỉa những lá héo úa, đặc biệt muốn cho cây luôn sinh trưởng tốt đòi hỏi người chăm sóc phải tỉ mỉ và theo dõi chúng thường xuyên.

Mặc dù ý nghĩa cây cảnh trong văn phòng quan trọng là vậy, nhưng hầu hết các công ty đều gặp khó khăn trong việc chăm sóc cây. Nguyên nhân có thể không có thời gian, không có người đủ am hiểu kỹ thuật để thực hiện việc chăm sóc. Đứng trước khó khăn đó thì doanh nghiệp nên lựa chọn phương án thuê đơn vị chuyên chăm sóc cây cảnh sẽ tốt hơn. Việc lựa chọn phương án này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí khá nhiều mà vẫn đảm bảo chắc chắn cho sự phát triển tốt cho cây ở văn phòng.

chăm sóc cây cảnh công sở

CÔNG TY NÀO THỰC HIỆN CHĂM SÓC CÂY CẢNH Ở VĂN PHÒNG TẠI BÌNH DƯƠNG, TÂY NINH, LONG AN?

Nếu doanh nghiệp của bạn đang ở Bình Dương, Tây Ninh hay Long An thì bạn nên lựa chọn đơn vị nào để thực hiện dịch vụ chăm sóc cây tại văn phòng của bạn?

Hiện nay có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên các công ty, doanh nghiệp lựa chọn đơn vị nào thực hiện phụ thuộc vào chất lượng của dịch vụ, uy tín cao, chi phí thấp kèm theo đó là được bảo hành trong suốt quá trình dịch vụ chăm sóc cây. Kèm theo đó thì công ty cung cấp dịch vụ này đòi hỏi phải có đội ngủ nhiệt tình, giỏi về kỹ thuật chăm sóc cây cảnh. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại văn phòng tại Bình Dương.

Công Ty Cây Xanh Greenlife: đây là một công ty cung cấp dịch vụ cây xanh ở thủ dầu một. Tuy nhiên công ty còn khá non trẻ, chưa có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Công Ty Cây Xanh Miền Nam: đây cũng là một đơn vị cung cấp dịch vụ mảng xanh hiện nay. Công ty được thành lập vào năm 2016.

Công Ty Thế Giới Sạch: công ty này cũng cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh. Tuy nhiên hoạt động khá nhiều lĩnh vực khác nhau.

Công Ty Cây Xanh An Phú: chuyên cung cấp cây xanh, dịch vụ cây xanh ở khu vực thuận an, bình dương.

Công ty tnhh ngoại thất xanh: chuyên cung cấp về dịch vụ chăm sóc cây xanh, thiết kế thi công trồng cây, trồng cỏ, chăm sóc cỏ uy tín tại Hồ Chí Minh, đặc biệt hiện nay đã có chi nhánh ở các tỉnh Bình Dương, Long An và Tây Ninh. Được thành lập từ năm 2013 đến nay. Có thể nói là một công ty có bề dày lịch sử và dày dặn kinh nghiệm về mảng xanh (xem thêm thông tin về công ty ngoại thất xanh).

chăm sóc cây cảnh văn phòng ngoại thất xanh

DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY CẢNH VĂN PHÒNG CỦA NGOẠI THẤT XANH

Ngoại Thất Xanh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc cây xanh đã triển khai rất nhiều dự án lớn nhỏ tại các tỉnh thành như Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Tây Ninh. Những dự án hầu hết của Ngoại Thất Xanh thực hiện đều là các dự án lớn (tham khảo các dự án đã thi công tại đây).

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh văn phòng của Ngoại Thất Xanh cụ thể gồm:

– Dịch vụ chăm sóc cây cảnh cho các văn phòng, cao ốc, căn hộ, chung cư, …

– Dịch vụ cắt tỉa cây cảnh hàng ngày, kiểm tra sức khỏe cây cảnh.

THAM KHẢO DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY XANH CỦA CHÚNG TÔI

CAM KẾT DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY CẢNH CỦA CHÚNG TÔI

Để có thể tồn tại và phát triển không ngừng hơn 10 năm qua chúng tôi luôn tâm niệm về tận tâm – tận hiến với khách hàng của mình. Ngoại Thất Xanh luôn cam kết 100% về dịch vụ của mình cung cấp để bảo đảm uy tín cũng như mang đến sự an tâm cho khách hàng của chúng tôi.

– Cam kết cây cảnh luôn được sinh trưởng phát triển tốt trong quá trình cung cấp dịch vụ.

– Đội ngủ kỹ thuật chăm sóc cây tận tình và chu đáo. Nếu có bất kỳ phàn nàn nào hay liên hệ ngay với chúng tôi để được giải quyết xử lý.

– Cam kết đổi trả cây nếu bị bệnh trong quá trình chăm sóc vệ sinh cho cây và khách hàng không cần phải chịu bất kỳ một chi phí phát sinh nào.

– Cam kết về chính sách giá cả, chất lượng dịch vụ tốt nhất tại khu vực Bình Dương, Tây Ninh và Long An.

Nếu bạn mong muốn cây cảnh ở văn phòng luôn xanh tốt với chi phí thấp nhất, thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới, để được hỗ trợ và tư vấn miền phí.

MỘT SỐ DỊCH VỤ KHÁC MÀ NGOẠI THẤT XANH CUNG CẤP

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI.

CÔNG TY TNHH NGOẠI THẤT XANH

Địa chỉ: 433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973 612 083 – 0978 898 847

Email: ngoaithatxanh@gmail.com

 

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *